Một nhà phân tích Crypto Kaleo tiết lộ BTC hiện đang giao dịch dưới dạng fractal (một đợt hành động giá/mô hình giá trước đó giống với biểu đồ hiện tại).

Như một Tweet post của Crypto Kaleo :

Trên thực tế, như đã thấy ở trên, đà tăng của Bitcoin bắt nguồn từ các chuyển động hồi đầu tháng 5, trải qua các đợt giảm giá và hồi phục tương tự tại các điểm tương tự. Fractal này chính xác đến mức khi nó đã dự đoán đúng động thái gần đây từ 8.000 lên 8.900 USD, đây là một động thái bất ngờ thường khiến nhiều trader thường xuyên mất cảnh giác. Như Kaleo đã lưu ý sau khi tăng giá 10% vào chủ nhật tuần trước, các xu hướng của biểu đồ gần giống nhau, thậm chí về mặt hành động giá theo giờ.

Điều thậm chí còn thuyết phục hơn là đúng như Kaleo dự đoán, BTC đã sụp đổ trong những ngày tiếp theo, rơi xuống mức 8.000 USD và đây chỉ là khởi đầu. Được đăng cách đây vài giờ, nhà phân tích lưu ý rằng kể từ khi rơi xuống để đạt được số vòng đã thấy ở biểu đồ trên, BTC đã theo dõi hành động giá của fractal với một mức chênh lệch nhỏ, phản ánh hiệu quả đường viền màu xanh được nhìn thấy bên dưới.

Phác thảo cho thấy BTC sẽ đứng đầu ở mức 8.650 USD trong những giờ tới, sau đó giảm xuống còn 8.000 USD một lần nữa rồi dao động ở quanh mức 8.000 USD hoặc thấp hơn trong những ngày tới. Mặc dù việc test lại 8.000 USD, trong mắt một số nhà phân tích, sẽ quyết định xu hướng giảm; tuy nhiên, fractal dường như là tín hiệu đáng tin cậy nhất để theo dõi vào lúc này.

Và nếu tín hiệu này một lần nữa thể hiện đúng xu hướng thì giai đoạn tiếp theo là phần gây sốc đối với nhiều người. Nếu toàn bộ fractal diễn ra, có nghĩa là tất cả các chuyển động hồi đầu tháng 5 lại diễn ra một lần nữa, nhưng lần này vào một khoảng thời gian lớn hơn, chúng ta có thẻ sẽ được đưa thẳng đến 20.000 USD, như Kaleo cho biết. Thật vậy, fractal ở trên, được tổ chức theo mô hình parabol rõ ràng, cho thấy Bitcoin có thể cán mốc 20.000 USD vào tháng 7, và sau đó một pullback lớn hơn 20% có khả năng diễn ra tương đối lớn. Điều này có thể vô lý, đặc biệt khi xem xét việc BTC tăng đến 20.000 USD trong 60 ngày tới sẽ phủ nhận bất kỳ mô hình truyền thống nào trong việc định giá tài sản. Tuy nhiên, cho đến nay, các tín hiệu fractal đã gần như hoàn toàn chính xác.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here