Sau một tuần hỗn loạn, dường như những chú bò Bitcoin đã sẵn sàng để trở lại cuộc chơi trong tuần cuối cùng của tháng 7 này.

Theo ghi nhận của nhà phân tích nổi tiếng Joe McCann, đường MACD một ngày – một chỉ số dùng để xác định động lượng và xu hướng – sắp thấy một sự giao nhau hướng tăng lên trong biểu đồ một ngày của Bitcoin. Nghĩa là chúng ta sẽ thấy đường màu xanh, EMA 12 kỳ – EMA 26 kỳ, vượt lên trên đường tín hiệu.

Như McCann chỉ ra trong biểu đồ trên, trong hai lần cuối cùng biểu đồ Bitcoin một ngày chứng kiến ​​chuỗi sự kiện này trở thành hiện thực, BTC đã tăng 60% trong một hoặc hai tuần sau đó.

Nếu BTC tăng 60% so với mức hiện tại, nó sẽ đạt mức giá 17.000 USD. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu việc cắt nhau đang thực sự hình thành, phải mất ít nhất năm ngày chúng ta mới có được kết quả.

Bakkt sẽ giúp BTC tăng mạnh?

Trong khi có một số nhà phân tích dự đoán Bitcoin sẽ giảm hơn nữa từ đây, thì một sự kiện quan trọng trong ngành sắp diễn ra. Ngày mai (22 tháng 7), Bakkt – một startup tiền điện tử, công ty con của ICE (tổ chức sở hữu và điều hành sàn giao dịch chứng khoán New York) – sẽ ra mắt hợp đồng giao dịch Bitcoin tương lai, đợt thử nghiệm Beta.

Theo phân tích của Sam Doctor – một cố vấn của Fundstrat Global – về hội nghị thượng đỉnh đầu tư Bakkt được tổ chức tại New York vào tuần trước:

“Như chúng tôi đã nói trước đây, Bakkt sẽ giải quyết nhiều rào cản đối với việc áp dụng cho các nhà đầu tư truyền thống đang tìm cách mở rộng “sân chơi” của họ sang lĩnh vực tiền điện tử.”

Ông tiếp tục viết rằng “có một nhóm người chấp nhận sẵn sàng tham gia trong ngày đầu tiên của buổi ra mắt Bakkt”, và lưu ý đội ngũ sale của công ty đang bắt đầu thảo luận với mọi người từ các nhà môi giới đến các nhà tạo lập thị trường.

Do đó, Doctor xác nhận rằng sự cường điệu sẽ chuyển thành đầu tư thực tế, sự ra mắt được mong đợi từ lâu của sản phẩm Bitcoin, sẽ mang đến cho nhiều tổ chức “hương vị đầu tiên” của cái gọi là BTC vật lý, và đây có thể là chất xúc tác rất lớn cho sự tăng trưởng của thị trường còn non trẻ này.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here