Tín hiệu Bullrun cho Bitcoin đang xuất hiện rất nhiều và Bitcoin (BTC) hiện vẫn đang nằm trên đà tăng. Có vô số số liệu hỗ trợ cho tuyên bố này. 

Đây có phải là một xu hướng đảo ngược? 

Trong tuần qua, xu hướng ngắn hạn của các nhà đầu tư về sự triển vọng của Bitcoin dường như đã được cải thiện. Trong khi bản cập nhật thị trường vào tuần trước đưa ra lý do tại sao các nhà đầu tư và nhà phân tích hàng đầu đang thấy giá sẽ tăng mạnh mẽ trong hành động giá dài hạn của Bitcoin, thì việc giảm từ 13.800 USD xuống 9.100 USD đã làm lung lay niềm tin của các nhà đầu tư trong ngắn hạn. 

Các mức kháng cự trước đó đã bị phá vỡ một cách dễ dàng trong suốt quá trình tăng giá của Bitcoin từ 4.000 USD lên 13.800 USD chứng tỏ là những mức hỗ trợ yếu, và nhiều nhà đầu tư dự kiến ​​Bitcoin sẽ giảm xuống còn 8.500 USD hoặc thậm chí là 7.500 USD trước khi đảo ngược xu hướng. Nhưng điều đó đã không xảy ra, tín hiệu Bullrun Bitcoin xuất hiện rất nhiều trong các chỉ báo.

tiendientu.com-tin-hieu-bull-run-bitcoin-tiendientu-com

Các nhà đầu tư sẽ nhận thấy Bitcoin đã hình thành đáy đôi ở khoảng 9.100 USD và một số người tin Bitcoin sẽ không giảm xuống vùng 7.500 USD – 8.500 USD vì những “con bò” sẽ đảo ngược xu hướng từ 9.000 USD.

Kể từ ngày 28 tháng 7, Bitcoin đã thành công đảo ngược tình trạng khối lượng thấp và mức tăng 19.6% đã đưa đồng tiền điện tử này trở lại 10.800 USD. 10.800 USD là một mức giá quan trọng vì nó phù hợp với mức thoái lui Fib 38.3% và cách mức kháng cự 11.200 USD chỉ vài trăm đô la. 

Thậm chí nó còn quan trọng hơn từ khía cạnh tâm lý và kỹ thuật, một động thái bền vững trên mức kháng cự 11.200 USD đã đưa Bitcoin trở lại mô hình nêm đang tăng, tăng từ 4.000 USD lên mức cao nhất của năm 2019. 

Phần lớn các nhà phân tích tiền điện tử đã tập trung vào đường EMA 21, một chỉ báo tốt để đo lường sức mạnh của đà tăng và đà giảm. Hãy ghi nhớ điểm này, điều đáng chú ý là đợt tăng giá gần đây nhất đã đưa Bitcoin vượt quá mức này.

Điều này cho thấy tín hiệu Bullrun Bitcoin xuất hiện thật sự.

Mọi người cũng nên lưu ý rằng phần lớn hành động giá trong tuần vừa rồi đều diễn ra với khối lượng thấp và các Trader giàu kinh nghiệm như Alessio Rastani khuyên mọi người nên thận trọng vì Bitcoin có thể tăng nhanh lên 11.200 – 11.500 USD, rồi sau đó giảm nhanh chóng và chứng minh là một cái bẫy bò. 

tiendientu.com-tin-hieu-bull-run-bitcoin-1-tiendientu-com

Hiện tại, Bitcoin đang thắt chặt phạm vi hoạt động khi biểu đồ hàng tuần cho thấy giá trị của nó đã thấp hơn. Một động thái thuyết phục hơn sẽ là việc Bitcoin đóng cửa hàng tuần ở mức 11.150 USD hoặc trên mức này. Khối lượng tăng mạnh cũng sẽ cung cấp một số xác nhận về sự thay đổi xu hướng. 

Nhiều chỉ số cho thấy Bitcoin có vị trí tốt để tăng thêm

Khi Bitcoin đảo chiều từ đáy đôi 9.100 USD, chỉ báo RSI hàng ngày cũng nhảy ra khỏi mức nêm giảm dần và trở lại trên 50, đóng vai trò là điểm thoát tình trạng bán quá mức đáng tin cậy kể từ khi mức tăng từ 4.000 USD bắt đầu.

tiendientu.com-tin-hieu-bull-run-bitcoin-2-tiendientu-com

Chỉ số MACD hàng ngày cũng đã vượt qua đường tín hiệu và biểu đồ tần suất đã tích cực trở lại, đó là một tín hiệu tăng giá.

tiendientu.com-tin-hieu-bull-run-bitcoin-3-tiendientu-com

Trong vài tuần qua, các Trader cũng đã chỉ ra số lượng đáng kinh ngạc USDT được “in” từ tháng 6 và tác động của điều này đối với hành động giá của Bitcoin. 

tiendientu.com-tin-hieu-bull-run-bitcoin-4-tiendientu-com

Tether đã “in” hơn 750 triệu USDT kể từ tháng 6 và nếu quan sát cẩn thận biểu đồ sau đây, ta có thể thấy vốn hóa thị trường của Bitcoin có xu hướng đi theo Tether. Và dường như giới hạn thị trường của Bitcoin vẫn chưa theo kịp sự gia tăng của Tether. 

Tin đồn về quy định đối với Bitcoin 

Trong vài tháng qua, tỷ lệ thống trị của Bitcoin đã tăng liên tục. Khi đồng Libra của Facebook được tiết lộ, nó đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà lập pháp Hoa Kỳ và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin đã nói rằng các quy định mạnh mẽ sẽ được áp dụng đối với Bitcoin. 

Nếu bạn không biết Libra đồng tiền điện tử của Facebook là gì hãy đọc những bài viết:

Những tuyên bố này có thể đã tác động đến niềm tin của giới đầu tư, nhưng các sự kiện khác ảnh hưởng đến Altcoin đã giúp Bitcoin duy trì tỷ lệ thống trị trên 66%, cao hơn tỷ lệ thống trị tháng 11 năm 2017 của Bitcoin. Travis Kling của Công ty quản lý tài sản Ikigai quy cho sự gia tăng thị phần của Bitcon là do: 

“BTC đang tách mình khỏi phần còn lại của thị trường tài sản tiền điện tử về khả năng có sự đầu tư từ các tổ chức.”

Bên cạnh đó, một báo cáo gần đây của Coin Metrics đã kết luận rằng việc tiếp tục gây áp lực pháp lý, kinh tế vĩ mô và tình hình địa chính trị đang tác động tiêu cực đến các Altcoin.

tiendientu.com-tin-hieu-bull-run-bitcoin-5-tiendientu-com

Đồng thời Coin Metrics cũng trích dẫn các hành động gần đây từ Binance, Poloniex và Bittrex. Mỗi sàn giao dịch thực hiện các chính sách riêng về việc hạn chế các Trader đến từ Hoa Kỳ tiếp cận các công cụ phái sinh và một loạt các tài sản kỹ thuật số. CFTC cũng đã mở một cuộc điều tra về BitMex vì có các cáo buộc cho rằng sàn giao dịch cho phép công dân Hoa Kỳ giao dịch trên nền tảng này.

Như nhà phân tích tiền điện tử Alex Kruger chỉ ra, các cặp Altcoin/BTC và Altcoin/USD có xu hướng hoạt động kém khi xuất hiện các tin tức trên. Rõ ràng là các nhà đầu tư đã nhảy vào Bitcoin và các Stablecoin hàng đầu trong thời gian này, do đó Bitcoin tăng tỷ lệ thống trị.

Mặc dù không được thảo luận nhiều, nhưng tỷ lệ “hashrate” của Bitcoin tiếp tục bùng nổ lên mức cao mới hàng tháng. Điều này rất có ý nghĩa vì nó cho thấy sức mạnh ngày càng tăng của mạng Bitcoin. Băm cao hơn làm tăng khả năng bảo mật mạng và tăng độ khó khi khởi động cuộc tấn công 51%. 

tiendientu.com-tin-hieu-bull-run-bitcoin-6-tiendientu-com

Giao dịch của Bitcoin cũng đang tăng lên và trong tháng 5, số lượng giao dịch đã vượt quá 450.000 giao dịch/ngày. Trong năm 2017, vào tháng cao điểm, các giao dịch đã đạt tới 490.000 giao dịch/ngày. Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here