Bắt đầu từ sáng ngày 14/07/2019 cho đến sáng ngày 15/07/2019, phần lớn 20 đồng Coin top đầu thị trường tiền điện tử đều giảm đến hai con số, trong khi Bitcoin (BTC) đã có lúc giảm xuống dưới mức 10.200 USD.

Bitcoin hiện đang giảm hơn 10% trong ngày. Tính đến thời điểm thực hiện bài viết, Bitcoin đang được giao dịch quanh mức 10.108 USD, theo dữ liệu từ CoinGecko. Xét theo biểu đồ hàng tuần, đồng tiền điện tử đứng đầu thị trường này đã giảm 11.6%.

Ethereum (ETH) sau nhiều lần “vật lộn” với XRP vẫn giữ được vị trí Altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường của mình và khẳng định rằng tuy rớt cùng nhau nhưng chưa chắc “ai ăn ai” đâu nhé. Song, đồng tiền điện tử này hiện có vẻ đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ cú Dump mạnh của Bitcoin. Với mức giảm hơn 20% trong ngày, giá ETH đang dao động quanh mức 214 USD, đẩy vốn hóa về 22 tỷ USD.

Trong khi đó, vốn hóa thị trường của Altcoin lớn thứ hai, XRP, đã giảm xuống 12.8 tỷ USD. Mỉa mai thay, trong số Coin top 10 thị trường, XRP là cái tên giảm ít nhất (trừ Tether (USDT)), chỉ 9% trong ngày…. Trong tuần, đồng Coin này đã giảm khoảng 21%. Đối với Ethereum (ETH), đồng tiền điện tử này đã giảm đến 13.8% trong 24 giờ qua. Theo khung thời gian tuần, ETH cũng đã mất khoảng 21% giá trị.

tiendientu.com-gia-tien-ma-hoa-15-07-2019-bitcoin-giam-ve-10-000-usd
Nguồn: CoinGecko.

Theo báo cáo từ các trang truyền thông nước ngoài, hợp đồng thông minh Ethereum về giao thức trao đổi phi tập trung 0x đã bị đình chỉ sau khi phát hiện thấy một lỗ hổng trong mã nguồn của nó. Đây có lẽ là một trong những lý do khiến Ethereum (ETH) nói riêng và thị trường nói chung giảm mạnh như thế.

Các đồng Coin lớn khác cũng đã phải trải qua một ngày “không mấy vui vẻ” với mức giảm hai chữ số phần trăm. Đội sổ giảm mạnh nhất trong ngày vẫn là Bitcoin SV (BSV), với đà lao dốc hơn 25% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, Litecoin (LTC) và Binance Coin (BNB) – hai đồng tiền được FOMO nhất thời gian qua – cũng đã giảm hơn 12% trong ngày.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here