Thứ bảy, 5 tháng 5: thị trường tiền điện tử chứng kiến xu hướng tăng giá vượt bậc chưa từng có từ đầu tháng 3, với Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) đang tạm thời ở vị trí dẫn đầu, theo liệu từ Coin360 cho thấy.

BTC và ETH tiếp tục dẫn đầu Xu thế tăng giá trên thị trường

Bitcoin (BTC) đã được vượt qua ngưỡng gần phá vỡ mức 10.000 $, giao dịch tại 9,942 $ để báo chí thời gian, và cao như $ 9,991 trong khoảng thời gian 24 giờ.

Nhà bình luận Crypto Joseph Young đã chỉ ra rằng nếu nhìn xa hơn mức trung bình của thị trường toàn cầu, BTC đã thực sự đã phá vỡ $ 10,000 trên thị trường châu Á:

Ethereum (ETH) tiếp tục trên đà tăng trưởng cực kỳ ấn tượng của mình, giao dịch ở mức $ 823 tại thời điểm viết bài. Mức tăng hàng tháng của altcoin đã vượt qua mức 115% vô cùng kinh ngạc.

Ngân hàng đầu tư khổng lồ Goldman Sachs thực tế đã làm bất ngờ các đối thủ cạnh tranh tại Wall St vào đầu tuần này, với thông báo đột ngột rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm giao dịch Bitcoin và hợp đồng tương lai Bitcoin “trong vài tuần tới”.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu khác theo vốn hóa thị trường, Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 13% trong vòng 24 giờ, tăng hơn 10% so với BTC.

BTC hiện đang chiếm 36% tổng vốn hóa toàn cầu của thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap. Nếu BTC thực sự chạm mức 10.000 đô la trên toàn cầu, thì bức tranh toàn thị trường sẽ có phần khác biệt với lần đầu tiên đạt mốc này vào tháng 11/2017: khi đó, tổng vốn hóa thị trường ở mức 300 tỷ đô la, với tỷ lệ BTC chiếm 52%. Thị trường hôm nay đã phình to hơn với mức 55%.

Theo Cointelegraph

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here