Một trong những chương trình đào tạo Kinh doanh Bitcoin MIỄN PHÍ duy nhất tại Việt Nam. Sau khi tham gia khóa học bạn sẽ biết cách kinh doanh Bitcoin hoàn toàn không cần vốn.

Khóa Học Kinh Doanh Bitcoin với Chuyên gia Huỳnh Văn Hùng

Chuyên gia Huỳnh Văn Hùng, sở hữu công ty triệu đô có 2 năm kinh nghiệm và là một trong những người đầu tiên đưa Kinh Doanh Bitcoin giảng dạy trực tiếp tại Việt Nam. Bạn sẽ được học từ những trải nghiệm thực tế từ những khó khăn ban đầu để đến với thành công hiện tại.

Là một chuyên gia thành công với kênh đầu tư Bitcoin, cùng với vốn kiến thức hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này. Anh đã tổ chức những chương trình tọa đàm chia sẻ gần như miễn phí tất cả kiến thức kinh nghiệm, giúp cho mọi người có thể hiểu sâu hơn về Bitcoin và cách tạo dựng một kênh thu nhập thụ động hiệu quả.

Khóa Học Kinh Doanh Bitcoin được tổ chức thường xuyên.
Khóa Học Kinh Doanh Bitcoin được tổ chức thường xuyên.

Chia sẻ từ anh Thợ dán điện thoại xây dựng doanh nghiệp triệu đô:

“Tôi đã từng như các bạn, tôi biết khi bạn đọc những dòng tin nhắn này có nghĩa là bạn vẫn đâu đó đi tìm cho riêng mình cơ hội để khiến cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn.

Cách đây khoảng 2 năm về trước, Tôi cũng loay hoay tự tìm cho mình một cơ hội thay đổi cuộc đời. Một lần tình cờ tham gia sự kiện ra mắt giới thiệu đồng Bitcoin của một công ty ICO nước ngoài, tôi đã thấy nhiều cơ hội nhưng không quá rõ ràng như bây giờ, khi các bạn đang đọc những dòng này thì có nghĩa là đã có quá nhiều phương tiện truyền thông nhắc về cơ hội đổi đời nhờ vào Bitcoin. Lúc đó, tôi chỉ biết tìm kiếm những thông tin ít ỏi trên mạng, sau 2 năm kinh doanh và làm việc về Bitcoin đã thay đổi cuộc sống hoàn toàn.

Tôi nghỉ đây là một cơ hội tốt cho các bạn muốn khởi nghiệp hoặc tìm một việc làm mới. Trong khóa học Kinh doanh Bitcoin, bạn sẽ học được những phương pháp cơ bản để có thể bắt đầu với thị trường Bitcoin một cách dễ dàng nhất.

Hãy thử xem biết đâu đây chính là cơ hội cho chính bạn thì sao.”

Tham gia “Khóa Học Kinh Doanh Bitcoin” MIỄN PHÍ

“Khóa học Kinh doanh Bitcoin” là một chuỗi những buổi chia sẻ của Chuyên gia – diễn giả nổi tiếng “Huỳnh Văn Hùng” tại Tp. Hồ Chí Minh do chuyên trang tiendientu.com tổ chức, đây cũng là một phần trong những chia sẻ hữu ích mà anh muốn mang đến cho những học viên hiện tại và các khách mời tham dự, giúp họ định hướng và tự tin hơn khi tham gia kênh đầu tư tài chính Bitcoin. Hãy đến tham gia cùng chúng tôi để được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm, cách hạn chế rủi ro trong việc đầu tư tiền bạc để sinh lợi với kênh tài chính Bitcoin.

Lưu ý: Đây là khóa học định hướng tạo lợi nhuận trong thị trường ngách của Cryptocurency cũng như chiến lược tầm nhìn phát triển trong thời gian tới.

Trụ sở chính của TDT Group - Tiendientu.com
Trụ sở chính của TDT Group – Tiendientu.com

Lịch học “Khóa Học Kinh Doanh Bitcoin” MIỄN PHÍ

Thời gian: 13h -17h Chủ Nhật ngày 18/3/2018
Địa điểm tổ chức: TDT Group Nhà số 1, Đường Số 6, KDC Cityland Garden Hills Gò Vấp.
(Phía sau siêu thị EMART Gò Vấp – 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Tp. HCM).

Chỉ có 30 vé mời miễn phí cho học viên tham gia sớm nhất, xin bạn vui lòng nhanh tay Đăng ký bằng cách điền thông tin vào mẫu form tham gia dưới đây.

Đăng Ký Ngay!

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here