Đồng stablecoin lớn nhất thế giới vừa cho triển khai USDT lên trên mạng lưới của Bitcoin Cash.

Tether (USDT) vừa có đợt tăng vốn hóa mạnh mẽ trong thời gian nhờ vào biến động của thị trường trong thời gian gần đây. Hiện vốn hóa của Tether trên toàn thị trường đã lên tới 5,7 tỷ USD. Hơn 180 triệu USDT đã được phát hành trong những ngày gần đây.

USDT hiện sẽ được phát hành trên mạng lưới của Bitcoin Cash. Hiện đồng stablecoin lớn nhất thị trường đã được phát hành trên các nền tảng như Ethereum, Algorand, EOS, Liquid Network, Omni và Tron.

3,64 tỷ USDT đang ở trên Ethereum

Mặc dù Tether đã bắt đầu trên lớp giao thức Omni, hầu hết số USDT đã được chuyển sang mạng lưới Ethereum. Xu hướng này được thiết lập trong vài tuần gần đây khi nguồn cung của USDT tăng mạnh.

Mạng lưới Bitcoin Cash có nhiều block lớn hơn và phí thấp hơn mạng lưới Bitcoin. Nếu một phần lớn Tether được chuyển sang mạng lưới của Bitcoin Cash, nhu cầu và phí trên mạng lưới Ethereum sẽ được giảm thiểu.

Paolo Ardoino, CTO tại Tether cho biết:

“Điểm mạnh chính của Tether là nó có thể được phát hành trên nhiều blockchain khác nhau. Hợp tác mới nhất của chúng tôi với Bitcoin Cash sẽ cung cấp cho Tether rất nhiều lợi ích.”

Theo Cointelegraph

Tiendientu.com Biên Soạn

 

 

Telegram : https://t.me/tdtgroup

Telegram Channel : https://t.me/tdtchannel

Mua bán Crypto với đội ngũ TDT : https://bit.ly/2Mt6G93

FanPage : https://bit.ly/2SkTghs

Group Facebook : https://bit.ly/39dd6Tc

Channel Youtube : https://bit.ly/2PVdZsg

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here