Blockchain Center và Contentos đồng tổ chức sự kiện mang tầm cỡ “Contentos VietNam Meet Up”. Đây là nơi gặp gỡ của nhiều nhà đầu tư, Pro-Trader cũng như những nhà phát triển dự án.

Contentos VietNam Meet Up

Chúng ta đang ở trong thời đại công nghệ 4.0, khi mà những công nghệ Blockchain, Machine Learning, IoT (Internet vạn vật), trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence) và vô vàn công nghệ tiên tiến khác đang phát triển một cách mạnh mẽ.

Do đó, nếu bạn là nhà đầu tư, nhà phát triển dự án, các Pro Trader, các quỹ đầu tư mạo hiểm hay đại diện các sàn giao dịch Crypto thì đây chính là thời điểm của bạn tỏa sáng.

Đây là một thời điểm vàng, là cơ hội cho các dự án Startup tài năng và có tầm nhìn thu hút được nguồn vốn dồi dào từ cộng đồng những người quan tâm. Là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư phát triển số tiền tích lũy, khi đầu tư vào một dự án tốt, tiềm năng.

tiendientu.com-contentos-viet-nam-meetup-tiendientu-com

Dựa trên những cơ hội và khát khao ấy, Blockchain Center và Contentos đồng tổ chức sự kiện mang tầm cỡ với chủ đề:

“Blockchain Center- Trò chuyện về Dapps cùng các Startup blockchain thành công từ nền tảng Centralized sang Decentralized”

Sự kiện là nơi kết nối các dự án gây quỹ tiềm năng với các nhà đầu tư chất lượng, các Trader, các tín đồ công nghệ số và đặc biệt là các lập trình viên kinh nghiệm.

Sự kiện là cơ hội lớn cho nhà đầu tư Thiên Thần (Angel Investor) nắm rõ tiến trình các dự án công nghệ chủ chốt năm 2019. Ra quyết định đứng lúc đầu tư sớm vào các Start-Up Blockchain tiềm năng.

Nơi các Trader, nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầu tư an toàn vào thị trường Cryptocurrency trong năm 2019.

Sự kiện sẽ hội tụ 200 khách mời VIP Việt Nam quy tụ và 02 nền tảng Blockchain tầm cỡ quốc tế là Contentos và BOTSChain cùng các đối tác, quỹ, và các đơn vị truyền thông như Tomochain, Kardiachain,…

Kính mời quý vị khách quý đến Luxury Event để tìm hiểu về cơ hội vàng của Blockchain.

Chương trình giới hạn 200 khách VIP. Vui lòng đăng ký thông tin theo đường link bên dưới để nhận vé mời đặc biệt.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 13:30-17:30, ngày 21/09/2019
  • Địa điểm: Majestic Sài Gòn – 01 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here