Steve Bannon, đồng sáng lập của Breitbart News và cựu chiến lược trưởng cố vấn cho chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã xác nhận kế hoạch của mình để gia nhập thị trường tiền điện tử ngày 18 tháng 7, nói với CNBC rằng ông “đang làm việc chăm chỉ”.

Steve Bannon cựu cố vấn kinh tế của tổng thống Trump xác nhận sẽ tham gia và thị trường tiền điện tử

Là một phần của một cuộc phỏng vấn sâu rộng về một loạt các vấn đề hiện tại, Bannon nói với phóng viên rằng ông đang sở hữu một số lượng đồng Bitcoin (BTC), ông tiếp tục

“Chúng tôi đang làm việc với một số token phổ thông ngay bây giờ, các thẻ tiện ích, có khả năng trở thành một xu hướng mới trên toàn thế giới. Nhưng chúng phải là sản phẩm chất lượng ”.

Bannon cũng lưu ý ông cho rằng “90% số ICO đều thiếu bền vững”, vì các vấn đề nằm ở số lượng lớn các ICO đều được đồng loạt ra mắt.

“Quá nhiều nhà đầu tư tôi nghĩ đã bị trắng tay bởi những thứ cỏ rác”

Trước đây, Bannon đã tự gọi mình là một người ủng hộ mạnh mẽ tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, cho rằng BTC có thể trở thành một công cụ để chống lại những tiêu cực ở Châu Âu.

Nỗ lực hợp tác về việc phát hành token có thể là thông qua đàm phán với các nhà đầu tư và các nhà quản lý quỹ phòng hộ, như Cointelegraph đã đưa tin trước đó, Bannon sau đó phân phối chúng thông qua công ty đầu tư tư nhân của ông.

Theo Cointelegraph

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here