Sau một tuần diễn ra xu hướng giảm gây lo ngại cho cộng đồng, Bitcoin đã thắng thế sau khi tăng hơn 8% trong 24 giờ qua. Sự biến động giá của BTC trong bảy ngày qua đã khiến cộng đồng suy đoán rằng Bitcoin có thể sẽ có một đợt Pullback lớn.

Vài tuần trước, sau khi đạt đỉnh 13.800 USD, Bitcoin đã ngay lập tức quay đầu giảm mạnh và chạm mốc 12.000 USD chỉ trong vòng 24 giờ.

Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã tăng khoảng 3.38%, đưa giá từ mức 11.473 đến 11.789 USD. Sau đó, Bitcoin đã củng cố trong phần lớn 11 giờ tiếp theo, với mức giá dưới 12.000 USD, nhưng không đi xuống dưới 11.800 USD. Vào lúc 02:00 sáng hôm nay, Bitcoin đã chạm mức kháng cự ngay lập tức tại 12.064 USD, sau đó đồng Cryptocurrency Top 1 này tiếp tục tăng và đạt đỉnh tại quanh mốc 13.000 USD.

tiendientu.com-sau-khi-cham-den-vung-khang-cu-13000-usd-bitcoin-se-di-ve-dau-tiendientu-com[1]

Trong quá trình tăng trưởng, Josh Rager – một Trader Cryptocurrency nổi tiếng – đã xác định rằng Bitcoin đã vượt qua vùng kháng cự quan trọng là 12.100 – 12.500 USD. Đây là vùng kháng cự đã được thảo luận rất nhiều trong tuần qua và có ý kiến ​​cho rằng việc BTC phá vỡ vùng này là rất quan trọng để Test lại mức cao hàng năm của nó tại 13.800 USD.

tiendientu.com-sau-khi-cham-den-vung-khang-cu-13000-usd-bitcoin-se-di-ve-dau-tiendientu-com[2]

Sau đợt tặng mạnh, Rager cũng ghi nhận sự hình thành của một đỉnh đôi trên biểu đồ. Ông cho biết rằng các mô hình tương tự đã xuất hiện trong đợt giảm giá dài hồi năm 2018 và ngụ ý rằng giá luôn giảm bất cứ khi nào nó xuất hiện trên biểu đồ hồi năm ngoái.

Một mô hình đỉnh đôi đã được chú ý trước đó trong năm 2019 và biểu đồ hiện tại cho thấy sự hình thành của mô hình tương tự thứ hai. Rager chỉ ra rằng kể từ khi năm 2019 được gọi là một năm tăng giá, giá đã tăng lên khi một đỉnh đôi khác được hình thành.

Việc dự đoán giá Bitcoin trong một thị trường tăng trưởng thường xuyên có xu hướng phá vỡ các mô hình do đà tăng mạnh mẽ của mình là không thể. Do đó, sẽ không hay để cam kết thực tế rằng sự hình thành đỉnh đôi có thể dự đoán xu hướng tiếp theo.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here