Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Bài viết này phân tích các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở nước Úc.

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử tốt thường là bước đầu tiên khi bạn bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử. Úc có thể truy cập trao đổi tiền điện tử quốc tế dễ dàng nhất, do chính phủ ấy có cái nhìn khá tốt đối với công nghệ blockchain và tiền điện tử. Họ cũng có quyền truy cập vào một số sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Úc.

Vì có rất nhiều lựa chọn, nên khó có thể để thu hẹp các tùy chọn của bạn và chọn sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn quyết định nền tảng giao dịch nào phù hợp với bạn nhất, bằng cách đưa ra sự so sánh giữa các sàn giao dịch quốc tế và địa phương khác nhau.

Sàn giao dịch tiền điện tử ở Úc

Hãy ghi nhớ các nhu cầu cụ thể của bạn khi bạn xem xét danh sách các sàn giao dịch đáng tin cậy và an toàn này. Một số cung cấp cơ hội cho bạn để kiếm thêm phần thưởng. Trong khi những người khác có các tùy chọn tốt hơn về các khía cạnh như thực hiện giao dịch ngắn hạn. Vì vậy hãy biết các tính năng nào sẽ phù hợp với phong cách đầu tư của bạn nhất!

Binance

Binance - Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc
Binance – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày. Và đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư Úc mới bắt đầu và kể cả những người có kinh nghiệm. Tại Binance, người dùng có thể giao dịch hơn 350 altcoin khác nhau, bao gồm cả token gốc của sàn giao dịch Binance Coin. Người dùng cũng có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc đặt cược và kiếm lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ. Binance cũng cung cấp cho người dùng cách giao dịch ngang hàng (peer-to-peer – P2P), tham gia giao dịch ký quỹ và sử dụng các tùy chọn giao dịch nâng cao như hợp đồng tương lai.

Người dùng Binance ở Úc có thể:

 • Giữ và giao dịch tiền điện tử với mức phí cạnh tranh.
 • Kiếm lãi tiền điện tử với tài khoản tiết kiệm Binance.
 • Sử dụng các tính năng nâng cao bao gồm các giao dịch theo cặp, hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ.
 • Chi tiêu tiền điện tử dễ dàng với thẻ tín dụng Binance.
 • Vay tiền bằng tiền điện tử.

CoinSpot

CoinSpot - Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc
CoinSpot – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

CoinSpot là một nền tảng trao đổi tiền điện tử của Úc được thành lập vào năm 2013. Đây là một nền tảng được thiết lập tốt và đáng tin cậy, cung cấp cho người dùng các tính năng giao dịch chuyên nghiệp, bao gồm lệnh cắt lỗ (stop-loss) và giới hạn đặt mua (limit-orders). CoinSpot cũng phục vụ cho các tài khoản nhà đầu tư tổ chức trên toàn thế giới. Vì vậy các doanh nghiệp ở Úc có thể làm việc với CoinSpot bằng các tài khoản được quản lý.

Người dùng CoinSpot ở Úc có thể:

 • Dễ dàng mua, bán và chuyển đổi giữa 280 loại tiền điện tử khác nhau.
 • Gọi cho bộ phận trợ giúp của sàn giao dịch bất cứ lúc nào.
 • Thiết lập tài khoản đầu tư tổ chức.
 • Sử dụng khóa giá (lock-in pricing).

Swyftx

Swyftx - Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc
Swyftx – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Swyftx là một sàn giao dịch phổ biến có trụ sở tại Úc cung cấp cho người dùng trải nghiệm hợp lý ngay từ đầu. Thật dễ dàng và nhanh chóng để tạo tài khoản, xác minh danh tính của bạn và chuyển AUD (đô la Úc) từ tài khoản POLi Pay, PayID hoặc OSKO của bạn để bắt đầu giao dịch. Có hơn 260 tài sản kỹ thuật số khác nhau có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch và nền tảng này cung cấp các công cụ giao dịch tuyệt vời. Bao gồm các biểu đồ nâng cao với TradingView và nguồn cấp dữ liệu thời gian thực. Sàn giao dịch đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của người dùng về giao diện người dùng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời của nó. 

Người dùng Swyftx ở Úc có thể: 

 • Tận dụng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 • Gửi tiền AUD thông qua nhiều phương thức.
 • Sử dụng các công cụ biểu đồ nâng cao.
 • Giao dịch không có phí ký quỹ và chỉ có 0,6% phí giao dịch.

Kraken

Kraken - Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc
Kraken – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Kraken là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ mà người Úc có thể sử dụng. Nó hiện đang xếp thứ tư trong danh sách các sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất và cung cấp gần bằng số lượng đồng tiền để giao dịch như các tùy chọn khác của Hoa Kỳ như Coinbase và Gemini. Kraken tự định vị mình là một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy nhất và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm để giúp người dùng có tài khoản của họ. Đây là một tính năng quan trọng vì nhiều sàn giao dịch khác đã nhận được phàn nàn về việc họ thiếu cơ sở hạ tầng hướng tới khách hàng và hỗ trợ trực tiếp.

Người dùng Kraken ở Úc có thể:

 • Giao dịch bằng cách gửi AUD vào tài khoản an toàn.
 • Sử dụng các công cụ biểu đồ được thiết kế tốt.
 • Truy cập dịch vụ hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào.
 • Tận dụng phí giao dịch thấp.

Coinbase

Coinbase - Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc
Coinbase – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Coinbase là một nền tảng cực kỳ dễ sử dụng. Giao diện và ứng dụng di động của nó có thiết kế đơn giản và hấp dẫn. Nền tảng này hiện là sàn giao dịch lớn thứ hai tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày trên toàn cầu. Và là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Nó được coi là một trong những nền tảng an toàn nhất. Cho đến nay không có báo cáo vi phạm bảo mật lớn nào về sàn giao dịch này. 

Người dùng Úc có thể mở tài khoản bằng Coinbase hoặc Coinbase Pro (dành cho giao dịch nâng cao). Người dùng có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng để mua hàng hoặc chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của họ. Tuy nhiên, Coinbase chỉ hỗ trợ khoảng 50 đồng tiền khác nhau để mua và giao dịch.

Người dùng Coinbase ở Úc có thể:

 • Mua và giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách an toàn sau khi gửi AUD.
 • Kiếm phần thưởng tiền điện tử bằng cách xem các video giáo dục.
 • Tham gia đặt cược.
 • Lưu trữ coin trong kho lạnh (cold storage) bằng cách sử dụng Coinbase vault.
 • Cảm thấy an toàn nhờ nhiều tính năng bảo mật và xác thực người dùng.

Bittrex

Bittrex - Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc
Bittrex – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ được coi là an toàn và có độ tin cậy cao. Công cụ giao dịch của nó là một trong những công cụ nhanh nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử và tạo điều kiện cho các giao dịch và đơn đặt hàng nhanh chóng. Bittrex tính phí cao hơn so với các sàn giao dịch khác. Mức phí cố định là 0,25% cho mỗi giao dịch. Tuy nhiên, theo thời gian, người dùng có thể tích lũy “tín dụng” mà sau này họ có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch miễn phí. Bittrex hỗ trợ rất tốt cho việc bảo vệ các thương nhân.

Người dùng Bittrex ở Úc có thể:

 • Mua và giao dịch 350 coins (ngang bằng với Binance).
 • Lưu trữ tiền xu trên một nền tảng rất an toàn.
 • Nạp tiền và mua hàng bằng thẻ tín dụng Bittrex.
 • Kiếm các khoản tín dụng để truy cập các giao dịch không có hoa hồng.

Gemini

Gemini - Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc
Gemini – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Gemini là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2015. Sàn giao dịch cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm đầu tư tiền điện tử bao gồm các tính năng phức tạp hơn với mức phí giao dịch cao hơn một chút. Nền tảng đã đưa ra các chương trình để người dùng kiếm được tới 7,4% APY trên tài sản của họ và cũng cung cấp các lợi ích như thẻ tín dụng Gemini. Gemini có giao diện rất dễ sử dụng và hỗ trợ 45 loại tiền khác nhau, phù hợp với nhiều sàn giao dịch hàng đầu khác có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Người dùng Gemini ở Úc có thể:

 • Kiếm tiền điện tử trên sàn giao dịch thông qua các chương trình khác nhau.
 • Lưu trữ tiền điện tử với bảo vệ bảo mật cao..
 • Hãy yên tâm bởi sự chú trọng của Gemini về việc tuân thủ quy định.
 • Mua tiền điện tử dễ dàng qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Kết luận

Vừa rồi, tiendientu.com đã chia sẻ cho các bạn về các sàn giao dịch tiền điện tử tại Úc. Qua đó các bạn đã hiểu rõ về thị trường tiền điện tử tại quốc gia này.

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *