Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga?

Bài viết xem xét các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga.

Sàn giao dịch tốt nhất ở Nga

Sàn giao dịch tốt nhất ở Nga

Vì quy định về tiền điện tử vẫn trong tình trạng đang hình thành ở Nga, nên việc mua và giao dịch tiền điện tử ở nước này đã trở nên khó khăn hơn một chút. Trước tiên người mua phải làm quen với các quy định pháp lý xung quanh việc sở hữu và chuyển giao tài sản kỹ thuật số trước khi bắt đầu khám phá thế giới tiền điện tử. Chắc chắn cần phải phân tích tính hợp pháp của hoạt động của các sàn giao dịch tiền điện tử ở Nga trước khi bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử.

Mặc dù một số sàn giao dịch tuyên bố cung cấp dịch vụ trên toàn cầu. Nhưng không phải tất cả đều thiết lập khuôn khổ kinh doanh áp dụng cho các công ty tiền điện tử với hy vọng cung cấp dịch vụ cho người dân Nga. Với suy nghĩ này, cần phải xem xét tính tương thích và tính hợp pháp của các sàn giao dịch tiền điện tử trước khi sử dụng chúng.

May thay, một số sàn giao dịch đã làm đủ để bản địa hóa dịch vụ của họ cho cộng đồng tiền điện tử ở Nga. Do đó, họ đã nổi lên như những lựa chọn rõ ràng cho những người đề xuất tiền điện tử và thường được coi là sàn giao dịch tốt nhất ở Nga.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các sàn giao dịch hàng đầu này. Khám phá các tính năng của chúng và nêu ưu nhược điểm của chúng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh các chức năng của chúng. Và chọn một sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Binance Nga

Binance - Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga
Binance – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga

Binance đã tự định vị mình như một kẻ tung hoành trong nền kinh tế tiền điện tử toàn cầu. Bằng cách đó là khởi xướng một số dự án bản địa hóa trên một số khu vực. Chính tư tưởng kinh doanh này đã thúc đẩy danh tiếng của Binance tại Nga. Binance đã phát triển một cộng đồng địa phương trong nước để tái khẳng định cam kết của mình đối với thị trường Nga. Ngoài ra, trang web Binance có sẵn bằng tiếng Nga. Điều này giúp điều hướng và thúc đẩy một môi trường thuận lợi. Nơi người Nga có thể giao tiếp với đại diện khách hàng bằng phương ngữ địa phương của họ.

Binance đã bắt đầu dịch vụ giao dịch tiền điện tử bằng đồng Rúp Nga vào năm 2019. Tiếp theo là sự ra mắt của tùy chọn mua tức thì – cho phép người dân Nga mua các loại tiền điện tử đã chọn trực tiếp bằng thẻ Visa. Cuối cùng, sàn giao dịch đã bổ sung hỗ trợ cho đồng Rúp trên mạng giao dịch ngang hàng của nó. Tất cả những tích hợp này là công cụ cho sự nổi bật ngày càng tăng của Binance ở Nga. Theo một báo cáo gần đây, trung bình có 31.000 người dùng đã sử dụng sàn giao dịch hàng ngày cho đến hết tháng 2/2021.

Ngoài nỗ lực nội địa hóa, Binance cung cấp nhiều lựa chọn về altcoin và phí giao dịch hợp lý. Mặt khác, Binance, là sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất trên thế giới; là mục tiêu hàng đầu của tin tặc. Hãy đảm bảo rằng bạn không sử dụng ví của nó như một giải pháp lưu trữ dài hạn. Lưu trữ lạnh hoặc ngoại tuyến thường là lựa chọn an toàn hơn cho tiền điện tử của bạn.

Kraken Nga

Kraken - Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga
Kraken – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga

Kraken là một sàn giao dịch khác đã tạo nên tên tuổi trong ngành công nghiệp tiền điện tử của Nga. Giống như Binance, sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ. Và đã triển khai giao diện tiếng Nga cho trang web của mình. Nhóm quản lý cũng đưa ra một kế hoạch phối hợp để tăng khả năng hiển thị thị trường của Kraken ở Nga bằng cách sử dụng đại diện mới của Nga, tạo các nhóm Telegram cho người dùng Nga và hợp tác với các tổ chức địa phương.

Sàn giao dịch đã tiến xa hơn để tăng cường hoạt động của mình ở Nga bằng cách tiếp thị các dịch vụ tương lai tiền điện tử của mình cho các nhà giao dịch Nga. Điều này bổ sung cho một loạt các dịch vụ tiền điện tử có sẵn trên hệ sinh thái Kraken. Điều đáng nói là tính năng hấp dẫn nhất của Kraken vẫn là cơ sở hạ tầng bảo mật của nó. Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, Kraken đã không ghi nhận một vi phạm bảo mật nào. Tuy nhiên, so với Binance, lựa chọn đồng tiền và cặp giao dịch của nó có phần hạn chế.

Bittrex Nga

Bittrex - Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga
Bittrex – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga

Giống như Kraken và Binance, Bittrex đã tìm thấy chỗ đứng của mình trên thị trường Nga. Người dùng Nga chiếm 6,95% lưu lượng truy cập trên máy tính bàn được Bittrex ghi lại vào tháng 12/2020. Đây là dấu hiệu rõ ràng vị thế ngày càng tăng của nó trong cộng đồng tiền điện tử Nga.

Tuy nhiên, không giống như nhiều sàn giao dịch được liệt kê cho đến nay. Bittrex vẫn chưa làm được nhiều việc để nội địa hóa các hoạt động của mình ở Nga. Bittrex nhờ vào sự nổi bật của nhiều loại altcoin được hỗ trợ bởi ví trực tuyến của nó và cơ sở hạ tầng bảo mật chất lượng hàng đầu được cung cấp cho người dùng. Sự kết hợp của các yếu tố này đã giúp tăng nhu cầu về Bittrex ở Nga.

Điều đó nói rằng, bạn cần lưu ý rằng sàn giao dịch không hỗ trợ tiền gửi và rút tiền fiat trừ khi tài khoản của bạn được xác minh. Do đó, bạn có thể cần phải tìm kiếm một cổng tiền điện tử phù hợp và sau đó chuyển các đồng tiền đã mua của mình sang Bittrex.

OKCoin Nga

Okcoin - Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga
Okcoin – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga

OKCoin là một sàn giao dịch có trụ sở tại Trung Quốc đang mở rộng ra thị trường quốc tế. Nền tảng giao dịch hấp dẫn người Nga vì nó hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng. Do đó, những người mới bắt đầu sử dụng OKCoin từ Nga có thể bắt đầu hành trình tiền điện tử của họ bằng cách chỉ cần xử lý tiền gửi fiat qua tài khoản ngân hàng của họ. Một tính năng thú vị khác của OKCoin là không tồn tại phí nhà sản xuất. Nói cách khác, các nhà tạo lập thị trường không phải trả thêm phí khi thực hiện các giao dịch.

Trước khi sử dụng OKCoin, hãy lưu ý rằng sàn giao dịch không hỗ trợ nhiều loại altcoin. Và đã từng là chủ đề của các cuộc tranh cãi trong quá khứ. Các nhà giao dịch nước ngoài thường gặp phải những khó khăn khi xác minh danh tính của họ.

Bybit Nga

Bybit - Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga
Bybit – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga

Trái ngược với các sàn giao dịch được liệt kê ở trên. Bybit chỉ tập trung vào thị trường phát sinh tiền điện tử. Nó là một trong những sàn giao dịch hợp đồng phát sinh tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Bybit đi kèm với các tính năng giao dịch nâng cao. Cũng như đòn bẩy gấp 100 lần cho các nhà giao dịch ký quỹ. Có các hợp đồng tương lai có sẵn cho EOS và Ripple, không thể nói là các sàn giao dịch tương lai tiền điện tử cạnh tranh.

Bybit cũng có tùy chọn mua tiền điện tử ngay lập tức. Tùy chọn mua ngay lập tức này hỗ trợ đồng Rúp của Nga. Hạn chế duy nhất là sàn giao dịch tương đối mới. Tuy nhiên, điều này dường như không làm tổn hại đến sự phổ biến của Bybit ở Nga.

Coinbase có sẵn ở Nga không?

Sàn giao dịch Coinbase có tại Nga không?
Sàn giao dịch Coinbase có tại Nga không?

Do sự kết hợp của nhiều yếu tố, không thể truy cập Coinbase cho người Nga. Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong vài năm qua. Coinbase không hỗ trợ tại đây là tình huống đáng tiếc do các chính sách hiện tại của họ không hợp nhất với thị trường của Nga. Tuy nhiên, như đã thấy qua hiệu suất của các sàn giao dịch được liệt kê ở trên. Các lựa chọn thay thế khác có nhiều khả năng lấp đầy khoảng trống mà Coinbase để lại.

Đối với những người thực sự muốn sử dụng phiên bản giới hạn của Coinbase. Coinbase cho phép người dùng Nga thực hiện chuyển khoản và sử dụng dịch vụ Coinbase Vault.

Kết luận

Sau khi xem xét các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ở Nga. Có một điều rằng: Nga đã chứng tỏ là một thị trường đầy hứa hẹn cho các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài. Bất chấp tình trạng không chắc chắn về quy định tiền điện tử trong nước. Các nền tảng giao dịch được liệt kê ở trên có những gì cần thiết để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga. Các đề cập đáng chú ý khác là Coinmama, CEX.io, Changelly và Paxful.

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *