Samsung đã phát triển phiên bản Beta của SDK cho Blockchain Ethereum. SDK này hiện có sẵn cho nhà phát triển đối tác. Bộ công cụ cung cấp các Tool bổ sung để phát triển DApp và Blockchain trên Smartphone Galaxy mới nhất của mình.

Samsung đã công bố phiên bản Beta của bộ công cụ (SDK) phát triển phần mềm Blockchain. SDK hiện có sẵn cho các đối tác đã yêu cầu quyền truy cập sớm.

Bộ công cụ thể hiện bước tiếp theo trong nỗ lực của Samsung để kích hoạt chức năng Ethereum trên các điện thoại thông minh Galaxy S10e, S10, S10+, S10 5G và Galaxy Fold.

Chi tiết hơn, SDK cung cấp cho nhà phát triển các cách để quản lý tài khoản người dùng, ủy quyền chữ ký số cho các giao dịch và thao tác dữ liệu giao dịch. Bộ này cũng cho phép nhà phát triển liên kết với các ví lạnh bên ngoài, chẳng hạn như ví Trezor hoặc Ledger.

tiendientu.com-samsung-sdk-blockchain-tiendientu

Những đối tác của Samsung cũng nhận được các tính năng bổ sung từ bộ sản phẩm. Đối tác sẽ có quyền truy cập vào một trình duyệt Blockchain chuyên dụng dành cho các ứng dụng Web – được cho là có thể giúp thanh toán tiền điện tử dễ dàng hơn.

Samsung cho biết:

” Những tính năng này sẽ giúp giảm chi phí xây dựng dApp trên các thiết bị di động được hỗ trợ.”

Động thái này theo sau các phát triển liên quan đến Cryptocurrency khác từ Samsung. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tuyên bố sẽ thêm tính năng hỗ trợ tiền điện tử cho toàn bộ Smartphone dòng Galaxy.

Phiên bản chính thức của SDK Blockchain sẽ được công bố vào cuối năm 2019. Nhà phát triển muốn truy cập sớm vào bản Beta có thể yêu cầu trạng thái hợp tác với Samsung.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here