Rarify nhận được 10 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series A

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng NFT Rarify vừa qua đã huy động được 10 triệu đô la vốn. Được dẫn dắt bởi Pantera Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm chuyên về tiền điện tử. Công ty hiện đã đạt mức định giá 100 tỷ đô la trong bối cảnh sự phát triển vượt bậc của NFT bao gồm cả trò chơi và ứng dụng Metaverse.

Rarify nhận được 10 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series A

Rarify nhận được 10 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series A và tiếp tục mở rộng kế hoạch

Rarify, một công ty giải quyết việc sản xuất cơ sở hạ tầng cho các bên thứ ba nhằm tích hợp các dịch vụ NFT, huy động được 10 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series A. Đồng thời, công ty đã đạt mức định giá 100 triệu đô la, do Pantera Capital dẫn đầu. Sự kiện còn có sự góp mặt từ các công ty khác, bao gồm Eniac Ventures, Greycroft, Hyper và Slow Ventures.

Mục đích của công ty là đơn giản hóa toàn bộ quy trình tạo và bán NFT. Công ty sẽ sử dụng số tiền huy động được trong vòng tài trợ để bắt đầu tuyển dụng mạnh mẽ hơn và tung ra các sản phẩm NFT với các đối tác của họ.

Đối tác của Pantera Capital, Paul Veradittakit đã tuyên bố:

“Rarify sẽ giúp các cá nhân và tổ chức phát triển NFT cho các sản phẩm mới của họ một cách tốt nhất.”

Ông giải thích thêm rằng các giải pháp của Rarify có thể “làm cho NFT được truy cập một cách dễ dàng đối với các tổ chức và cả người tiêu dùng.”

Thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của NFT

Vòng tài trợ mới của Rarify là kết quả của sự tăng trưởng thị trường NFT và khả năng ứng dụng của NFT trong một số ngành. Bao gồm cả nghệ thuật và các trò chơi. Trong khi một số người vẫn chỉ trích tính hợp lệ của những công cụ này, đã có một thị trường lớn đứng đằng sau chúng. Một trong những thị trường NFT hàng đầu chính là Opensea, đã vượt mốc doanh thu 20 tỷ đô la vào tháng trước.

Các công ty game truyền thống cũng đang thử nghiệm việc hỗ trợ NFT cho các sản phẩm của họ. Điển hình như trường hợp của Ubisoft, công ty đã tạo ra thị trường NFT của riêng mình có tên là Quartz. Mục tiêu của Rarify là giúp các công ty này thêm NFT vào mô hình kinh doanh và giúp phát triển thị trường hấp dẫn này. Cung cấp các giải pháp để không phải dành hàng tháng để tích hợp công nghệ Blockchain.

Vào tháng 9, vòng tài trợ hạt giống của công ty đã huy động được 2 triệu đô la. Jon Oringer, nhà sáng lập Pareto và Shutterstock, người từng tham gia vòng tài trợ trước đó, tuyên bố:

“Rarify đang làm cho việc gia nhập thị trường NFT trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.”

Kết luận

Vừa qua, Rarify đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A cùng với mức định giá cao kỷ lục 100 triệu đô la. Với mục đích làm đơn giản hóa toàn bộ quy trình tạo và bán NFT. Dự án hứa hẹn sẽ giúp thị trường NFT ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *