Ra mắt bộ sưu tập Celestials Stellar Club NFT

Celestials Stellar Club vừa thông báo ra mắt công khai bộ sưu tập 4.962 NFT trên Blockchain Ethereum diễn ra vào ngày 14 tháng 3 năm 2022.

Ra mắt bộ sưu tập Celestials Stellar Club NFT

Celestials Stellar Club (CSC) đang nhanh chóng trở thành một cộng đồng những người đam mê tiền điện tử. Những người sở hữu Celestials Stellar Club NFT nhận được đặc quyền khám phá không gian web trò chơi miễn phí. Đồng thời có thêm nhiều sự ưu tiên ở các bộ sưu tập trong tương lai và các đợt phát hành sắp tới.

Nhóm Discord CSC là nơi chia sẻ sự phấn khích, suy nghĩ của bạn về dự án và tương tác với những người chơi khác. Các thành viên có thể thảo luận về những thứ như giá sàn, độ hiếm của NFT. Khám phá không gian, cập nhật tin tức dự án, quan hệ đối tác và đặc quyền cộng đồng.

Thông tin chi tiết về bộ sưu tập Celestial Stellars Club NFT

Celestial Stellars Club là một trò chơi khám phá vũ trụ Metaverse độc ​​đáo. Nơi bạn có thể sở hữu một hành tinh bằng kỹ thuật số và tìm hiểu về Celestial NFT.

Các hành tinh được hỗ trợ bởi bộ dữ liệu thực của NASA. CelestialsClub.Space là một tập hợp của 4.962 hành tinh được khởi chạy trên Blockchain Ethereum.

Mỗi hành tinh bao gồm các dữ liệu như tuổi thực, khối lượng, kích thước và các đặc điểm khác tạo nên thiên thể của nó. Bạn có thể khám phá NFT của mình và những người khác ngay trong trò chơi.

Một thuật toán được chế tạo thủ công kết hợp với các đặc điểm của từng hành tinh mang lại cho các ngoại hành tinh sự hiếm có so với những hành tinh khác trong vũ trụ.

Các quan hệ đối tác hiện tại

Celestial Stellars Club đã hợp tác với Kryxivia, một trò chơi siêu mô hình 3D MMORPG Blockchain và Monster Ape Club, một trong những bộ sưu tập NFT bán chạy nhất năm 2022.

Sách trắng và chi tiết phát hành

– Số lượng NFT: 4962 NFT.

– Số lượng NFT ưu tiên: 2230 Slots (giá đúc đặc biệt).

– Ngày phát hành: 14 tháng 3 năm 2022.

– Mở bán trên OpenSea.

Tìm hiểu thêm về bộ sưu tập Celestials Stellar Club NFT trên các trang mạng truyền thông và xã hội.

Website | Twitter | Discord

Kết luận

Cùng đón chờ sự ra mắt bộ sưu tập Celestials Stellar Club NFT diễn ra vào ngày 14 tháng 3 năm 2022. Bộ sưu tập hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho cộng đồng đam mê Blockchain. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *