Quốc gia nào sẽ thực hiện đấu thầu hợp pháp tiền điện tử tiếp theo?

khi El Salvador thực hiện đấu thầu hợp pháp hóa tiền điện tử tại quốc gia vào tháng 9 năm 2021.

Quốc gia nào sẽ thực hiện đấu thầu hợp pháp tiền điện tử tiếp theo?

Có rất nhiều suy đoán của giới tiền điện tử về việc quốc gia nào sẽ thực hiện đấu thầu hợp pháp tiền điện tử tiếp theo. Hãy cùng tiendientu.com khám phá về những thông tin thú vị về vấn đề này nhé!

Thụy Sỹ đặt mục tiêu thực hiện đấu thầu hợp pháp Bitcoin và USDT

Theo đó, Lucago của Thụy Sỹ đã thông báo rằng thành phố này sẽ công nhận tiền điện tử trở nên hợp pháp tại khu vực này. Các đồng Bitcoin (BTC), Tether (USDT) và token riêng của Lucago là LVGA Points sẽ được công nhận là tiền tệ hợp pháp trên thực tế.

Thụy Sỹ thực hiện đấu thầu hợp pháp tiền điện tử
Thụy Sỹ thực hiện đấu thầu hợp pháp tiền điện tử

Giám đốc thành phố Lucago, ông Pietro Poretti cho biết quyết định chấp nhận sự hợp pháp của tiền điện tử đã được thành phố này tiến hành chuẩn bị từ 18 tháng trước. Công nghệ blockchain và thanh toán bằng tiền điện tử đã được thử nghiệm vào cuối năm 2020 bằng cách triển khai chương trình khách hàng thân thiết với token LVGA độc quyền của Lucago.

Thành phố Lucago hiện tại với hơn 60.000 cư dân cho nên khi ban hành chính sách này, các nhà chức trách khá quan ngại về việc thiếu hụt lao động nếu thành phố thu hút được các công ty khởi nghiệp. Và để giải quyết mối lo ngại này, Tether và Bitfinex đã tiến hành làm việc với ba trường đại học lớn của Lucago để thúc đẩy việc giáo dục về blockchain và tiền điện tử, hai công ty này cũng đã cung cấp 500 suất học bổng cho các sinh viên tập trung nghiên cứu vào công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Như vậy để đi đến việc đấu thầu hợp pháp hóa tiền điện tử, Lucago đã có những chuẩn bị rất kỹ càng cho họ. Mong rằng trong tương lai, Thành phố này sẽ phát triển mạnh mẽ vượt trội trong lĩnh vực tiền điện tử.

Bang California ủng hộ Bitcoin là đấu thầu hợp pháp

Cố vấn chính trị Ian Calderon và Bitcoiner tại bang California vừa qua tự mô tả rằng Dennis Porter đang có một kế hoạch giới thiệu một dự luật mới khiến cho Bitcoin đấu thầu hợp pháp tại khu vực này.

Sau động thái này, Porter tiếp tục kêu gọi hơn 70.000 người theo dõi trên Twitter của anh ấy ghé thăm vào trang votervoice.net và register sự ủng hộ của họ đối với Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Đây chính là dấu hiệu cho biết rằng bang California đang ngấm ngầm công nhận dự đấu thầu hợp pháp tiền điện tử.

Ngoài bang California, nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ cũng đã có ban hành một số luật ủng hộ tiền điện tử, đáng chú ý nhất là bang Texas từ tháng 1 năm 2021 đã có một số công nhận rằng tiền điện tử là một phần của Bộ luật Thương mại. Tương tự là Tệp thượng viện 125 đã được Thượng viện Wyoming thông qua trở lại vào tháng 2 năm 2019 nhằm công nhận tiền điện tử là một phần của Bộ luật Thương mại thống nhất của tiểu bang.

Kết luận

Với những dấu hiệu tích cực từ Thụy Sỹ và Bang California, đây chắc hẳn là tín hiệu xanh cho các quốc gia đang chuẩn bị cho sự hợp pháp hóa tiền điện tử trong tương lai. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *