Polygon Studios công bố hợp tác với Poriverse

Polygon (trước đây gọi là MATIC) là một trong những hệ sinh thái blockchain hàng đầu với các nhánh trò chơi NFT và blockchain của riêng họ được gọi là Polygon Studios.

Polygon Studios công bố hợp tác với Poriverse

Vào ngày 4 tháng 3 vừa qua, Polygon Studios công bố hợp tác với Poriverse – đây cũng là trò chơi NFT đầu tiên cho phép người chơi của mình có thể cho vay và giao dịch NFT để kiếm thêm. Sự hợp tác lần này hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm đầy mới mẻ cho ngành công nghiệp game NFT.

Trò chơi NFT theo phong cách Play-to-earn (P2E) vừa chơi vừa kiếm tiền đã trở nên phổ biến với lượt người tham gia tăng vọt vào năm 2021. Tuy nhiên, cơn sốt này cũng đã đặt ra những thách thức mới cho những người gia nhập bởi mức đầu tư ban đầu ngày càng cao, đặc biệt là một trở ngại với những người chơi có kinh phí thấp. Poriverse nắm bắt được những khó khăn đó và cung cấp một giải pháp sáng tạo bằng cách tận dụng NFT và công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, từ đó tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

Lần đầu tiên từ khi ra mắt đến nay, người tham gia vào các game NFT được phép cho thuê và cho mượn NFT qua lại với nhau để kiếm thêm tiền. Chi phí tham gia lúc này sẽ được giảm xuống, một điều đáng mong chờ với những người muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư và đặc biệt là những người mới tham gia thị trường P2E. PORI tiến hành hỗ trợ công nghệ cho thuê NFT, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra một cách an toàn, công bằng, loại bỏ những rủi ro gian lận và nguy cơ mất quyền sở hữu NFT. Người sử dụng dịch vụ sẽ phải trả một khoản phí thuê theo giá thương lượng trên thị trường, tuy nhiên đừng quá lo lắng, tất cả doanh thu do NFT được cho thuê ngay sau đó sẽ thuộc về họ.

Vì có nguồn gốc từ hệ thống NFT dưới dạng các mảnh và lớp Porian, PORI cho phép người chơi không chỉ mua hay giao dịch mà còn có thể phát triển các NFT Porian theo một phong cách cũng như chiến lược của riêng họ. Thông qua việc cho thuê một cách ngẫu nhiên những người sở hữu Porian độc nhất để sử dụng trong việc nhân giống với những Porian có giá trị cao hơn dựa vào công nghệ DAO. Điều này cũng đảm bảo các cơ hội giành chiến thắng là công bằng và ngang nhau.

Nhằm mục đích hỗ trợ truyền thông và quảng cáo nền tảng cho thuê của mình trong các trò chơi NFT, Poriverse đã hợp tác cùng Polygon Studios, công ty NFT, Metaverse và trò chơi của Polygon. Thông qua cái bắt tay lần này, Polygon Studios sẽ giúp làm nổi bật cũng như phổ biến hơn đến mọi người những lợi ích mà Poriverse đang mang lại.

Cơ chế cho vay này tạo cơ hội bình đẳng cho những người chơi trong thế giới game NFT, họ có thể bắt đầu hành trình khám phá cũng như kiếm thêm thu nhập với chi phí đầu vào khá thấp trung bình chỉ khoảng 360 đô la. Thêm vào đó, Poriverse sẽ cung cấp một tựa game Metaverse trong tương lai, hứa hẹn mang đến trải nghiệm đa dạng các thế giới khác nhau và mở ra cơ hội kiếm tiền hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Ông Đỗ Hoàng Minh Quân, CEO Poriverse đã có phát biểu rằng: “Với những gì đang diễn ra, chúng tôi hơn bao giờ hết, mong muốn mang lại lợi ích bền vững về cả tài chính và giải trí. Khi người chơi đến với thế giới Poriverse, họ sẽ được trải nghiệm một không gian 3D với một lối chơi khá đơn giản nhưng thú vị. PORI được tạo ra dựa trên nguyên tắc: Cộng đồng chính là người chiến thắng. Tất cả những gì được xây dựng và thiết kế trong trò chơi của chúng tôi mang đến trải nghiệm chơi và kiếm tiền tốt hơn bao giờ hết. Hãy dõi theo chúng tôi để nắm bắt cơ hội chiến thắng cho chính mình.”

Trong một phát ngôn gần đây, trưởng nhóm phát triển tại Polygon Studios cũng cho biết: “Chúng tôi vô cùng đánh giá cao nỗ lực của Poriverse trong việc mở rộng cơ hội hơn cho nhiều người trong trải nghiệm vừa giải trí vừa có thể kiếm được tiền này. Cùng với đội ngũ phát triển và sáng tạo trong lĩnh vực blockchain và trò chơi, chúng tôi với một niềm tin mạnh mẽ sẽ đưa game NFT phát triển hơn nữa.”

Đôi nét về Poriverse

Nếu nhắc đến một trong những nền tảng trò chơi blockchain mang lại cơ hội kiếm tiền cho mà không nhắc đến Poriverse là một thiếu sót lớn. Thông qua việc thuê công nghệ NFT, chi phí bắt đầu tham gia trò chơi được giảm xuống một mức đáng kể. Thị trường bây giờ đã mở rộng hơn bao giờ hết và không giới hạn bất kỳ ai. Với cấu trúc phân mảnh và lớp vô cùng độc đáo, PORI cho phép người chơi không chỉ mua mà còn phát triển những chiến lược NFT Porian của riêng họ. Ngoài cơ hội chiến thắng công bằng, tính năng nhân giống Porian có giá trị cao hơn, Poriverse còn cung cấp một thế giới Metaverse vô cùng huyền ảo và độc đáo. Ở nói đó, nhiều thế giới khác nhau có thể được tạo ra, người chơi có thể tự thiết kế, sở hữu và giao dịch với nhau hoặc với những nhà phát triển, nhà đầu tư, từ đó thu nhập cũng được rộng mở hơn bao giờ hết.

Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về Poriverse thông qua các đường dẫn ngay sau đây.

Website | Twitter | Facebook | Discord | Telegram Group | Telegram Channel | Linkedin | Medium | Youtube

Giới thiệu về Polygon Studios

Polygon Studios là một nhánh trong hệ sinh thái Gaming và NFT của Polygon. Họ chủ yếu tập trung vào việc phát triển các trò chơi blockchain và NFT trên toàn cầu, đồng thời cũng góp phần thu hẹp khoảng cách giữa Web 2 và Web 3 thông qua việc đầu tư, tiếp thị và hỗ trợ nhà phát triển.

Hệ sinh thái đa dạng của Polygon Studios bao gồm các trò chơi và dự án NFT khá được yêu thích trong cộng đồng tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số như OpenSea, Upshot, Aavegotchi, Zed Run, Skyweaver by Horizon Games, Decentraland, Megacryptopolis, Neon District,…

Phần kết luận

Thông qua sự kiện hợp tác và liên doanh đáng chú ý giữa Polygon Studios và Poriverse hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, công bằng nhất trong thế giới trò chơi NFT hiện nay. Rất nhiều những tính năng mới sẽ được cho ra mắt nhằm mở rộng phạm vi đối tượng và tăng khả năng vừa chơi vừa kiếm tiền vốn đã đầy sức hút.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *