Ngân hàng lớn thứ 5 Hoa Kỳ – PNC Bank lên kế hoạch hợp tác Coinbase để cung cấp dịch vụ đầu tư tiền mã hoá

Một vài nguồn tin cho biết rằng PNC Bank – ngân hàng lớn thứ 5 tại Mỹ – đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ đầu tư tiền mã hoá. 

PNC Bank lên kế hoạch hợp tác Coinbase để cung cấp dịch vụ đầu tư tiền mã hoá

PNC Bank thuộc Tập đoàn Dịch vụ Tài chính PNC, là một công ty mẹ ngân hàng và một công ty dịch vụ tài chính bao gồm bảo hiểm nhân thọ

Ngân hàng lớn thứ 5 nước Mỹ – PNC Bank lên kế hoạch hợp tác Coinbase để cung cấp dịch vụ đầu tư tiền mã hoá, một tin vui cho cả cộng đồng tiền điện tử nói chung và nước Mỹ nói riêng.

Vào ngày 10/08, bên phía Coinbase chia sẻ rằng họ đang làm việc với PNC Bank, ngân hàng lớn thứ 5 tại Hoa Kỳ tính theo giá trị tài sản được quản lý. Theo tiết lộ thì cả hai đang bàn bạc để hợp tác trong một dự án liên quan đến tiền mã hoá.

“Trong những tháng gần đây, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo trong ngành bao gồm Elon Musk, PNC Bank, SpaceX, Tesla, Third Point LLC và WisdomTree Investments.” – Trích từ thư gửi cổ đông của Coinbase vào ngày 10/08.

Tuy nhiên, khi được hỏi sâu hơn về việc hợp tác với PNC Bank thì phía Coinbase đã từ chối chia sẻ tiếp. Bên cạnh đó, một số nguồn tin khác đã nhận định rằng phía ngân hàng PNC dự kiến sẽ công bố một loại tiền mã hoá trong những quý tiếp theo.

Ngân hàng PNC tại Mỹ
Ngân hàng PNC dự kiến sẽ công bố một loại tiền mã hoá trong những quý tiếp theo

Phía nguồn tin cho biết, dịch vụ này sẽ cung cấp PNC Bank khả năng tiếp cận liền mạch hơn với các khoản đầu tư tiền mã hoá dành cho khách hàng của mình. Thế nhưng, đây cũng chỉ là một khía cạnh trong chiến lược blockchain và tài sản mã hoá trên diện rộng của PNC.

PNC hiện là ngân hàng lớn và mới nhất tham gia vào thị trường tiền mã hoá. Cũng vì thế nên có thể ngân hàng này đã dự kiến hợp tác cùng Coinbase – sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu tại Hoa Kỳ. 

Trên thực tế, PNC cũng đã lên kế hoạch cho một tương lai tập trung sâu hơn vào tiền mã hoá. Thậm chí, nhiều tháng trước thì ngân hàng này cũng đã tuyển dụng nhân sự chuyên môn về tài sản kỹ thuật số và blockchain để dẫn dắt sự đổi mới tiếp theo này của mình.

Vị trí tuyển dụng mới – Giám đốc Sản phẩm Tiền mã hoá – sẽ xem xét cách PNC có thể tận dụng công nghệ blockchain khi khám phá “chu kỳ đổi mới” của tiền mã hoá. Đồng thời, điều này cũng cho thấy vai trò của ngân hàng PNC không chỉ là cơ hội đầu tư trong tương lai.

“Vị trí này sẽ làm việc trong các hoạt động mở rộng quy mô cho khả năng đầu tư tiền mã hoá của chúng tôi cũng như quản lý tất cả các khía cạnh hoạt động liên quan đến các sáng kiến tiền mã hoá mới.” – trích trong đoạn mô tả công việc từ phía PNC Bank.

Kết luận

PNC đã sẵn sàng cho một tương lai tập trung vào tiền điện tử hơn và nhiều tháng trước đã bắt đầu tìm kiếm người thuê để dẫn dắt sự thúc đẩy đổi mới của mình.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *