Play2Earn và NFT Games dành cho Android và IOS

Danh sách các trò chơi Play2Earn hàng đầu hiện có trên Android và iOS không chỉ thưởng cho người dùng NFT mà còn cả token với tiện ích trong thế giới thực.

Play2Earn và NFT Games dành cho Android và IOS

Play2Earn và NFT Games dành cho Android và IOS

Trò chơi Play2Earn, thuộc ngành công nghiệp GameFi đang phát triển nhanh chóng, đang tạo ra tác động đáng kể trên toàn cầu. Việc cho phép người chơi kiểm soát tài sản trong trò chơi của họ sẽ tạo ra một số cơ hội doanh thu. Những trò chơi như vậy đang tăng nhanh về số lượng, hầu hết chúng đều tương thích với cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Một số trò chơi vẫn đang được phát triển, trong khi một số trò chơi đã cung cấp công khai phiên bản alpha và beta của chúng.

Khi ngày càng có nhiều nhà phát triển cung cấp các trò chơi như vậy cho người chơi sử dụng di động, ngành công nghiệp trò chơi blockchain đang khai thác vào một thị trường hoàn toàn mới có tiềm năng to lớn. Nhiều người sở hữu và sử dụng điện thoại thông minh thường xuyên hơn so với máy tính để bàn. Ở một số quốc gia, mọi người sở hữu nhiều thiết bị di động, khiến họ trở thành đối tượng cho các trò chơi blockchain Play2Earn. Những trò chơi có khả năng thu hút người chơi trong thời gian dài.

Axie Infinity

Axie Infinity - Play2Earn phổ biến nhất ở Philippines
Axie Infinity – Play2Earn phổ biến nhất ở Philippines

Là một trong những trò chơi Play2Earn phổ biến nhất ở Philippines, Axie Infinity đã thay đổi cuộc sống của nhiều người trên toàn thế giới. Ngày nay, người chơi trên khắp thế giới đang chơi trò chơi này sau khi hoàn thành công việc toàn thời gian của họ để kiếm tiền. Trọng tâm của trò chơi nằm ở việc thu thập, nuôi và chiến đấu với quái vật, ở chế độ PvE (Player Versus Environment) hoặc PvP (Player versus Player). Người chơi kiếm được phần thưởng dưới dạng Axie Infinity Shards (AXS) và Smooth Love Potions (SLP). Cả tài sản và quái vật đều có thể được bán trên thị trường tích hợp trong vũ trụ Axie Infinity. Trò chơi yêu cầu người chơi phải có ít nhất ba Axe trước khi họ có thể tham gia vào bất kỳ trận chiến nào. Những người mới làm quen với trò chơi và không có đủ tiền để mua Axies có thể lựa chọn “học bổng” trong Axie Infinity.

Reward Hunters

Reward Hunters - Play2Earn mới nhất trên iOS và Android
Reward Hunters – Play2Earn mới nhất trên iOS và Android

Là một trong những trò chơi Play2Earn mới nhất trên iOS và Android, Reward Hunters có chế độ battle royale, thế giới mở, bối cảnh thời trung cổ và nhiều hình đại diện. Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến 1v1 hoặc chơi một trò chơi tám người trong đó người chơi đứng cuối cùng là người chiến thắng. Battle Royale MMORPG này có kế hoạch bao gồm các sự kiện cá cược và chức vô địch hàng tuần, cùng các tính năng khác, trong tương lai. Người dùng cần có được RHT token để tham gia vì nó giúp họ đủ điều kiện nhận phần thưởng Binance Coin (BNB). 

Farmers World

Farmers Word - Play2Earn xây dựng trên blockchain WAX
Farmers Word – Play2Earn xây dựng trên blockchain WAX

Cái tên Farmers World đã tóm gọn lại trò chơi Play2Earn này. Người chơi sẽ tham gia vào việc trồng trọt bằng cách sử dụng các công cụ, tài nguyên và đất đai khác nhau để xây dựng trang trại và thu hoạch chúng. Được xây dựng trên blockchain WAX, trò chơi đã có sự tăng trưởng đáng kể gần đây. Farmers World yêu cầu người dùng sở hữu một NFT cụ thể để tham gia. Ngoài ra, người chơi có thể kiếm phần thưởng bằng cách chiến đấu với những người nông dân khác khi họ chờ thu hoạch.

Monsta Infinite

Monsta Infinite - Play2Earn phổ biến nhất ở Philippines và các khu vực khác
Monsta Infinite – Play2Earn phổ biến nhất ở Philippines và các khu vực khác

Monsta Infinite là một trong những trò chơi dựa trên quái vật có tiềm năng rất lớn để trở thành một trong những trò chơi Play2Earn phổ biến nhất ở Philippines và các khu vực khác. Người chơi cần nhận được ba Montas từ chợ để tham gia vào các trận chiến. Mỗi Monsta đều có sáu kỹ năng thẻ, hai thẻ tấn công và hai thẻ phòng thủ trong trò chơi. 

Binemon

Binemon - Hỗ trợ 3 loại tiền tệ trong trò chơi
Binemon – Hỗ trợ 3 loại tiền tệ trong trò chơi

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi meme NFT bắt đầu có ảnh hưởng đến các trò chơi Play2Earn. Binemon kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm sưu tầm, gacha, RPG, phiêu lưu, trong một vũ trụ. Người chơi có thể xây dựng đội quân thú cưng của mình để chiến đấu trong môi trường PvE hoặc PvP. Người chơi có thể kiếm được Ambrosia, một trong ba loại tiền tệ trong trò chơi. Có thể mua Mons thông qua thị trường bằng cách sử dụng DRK, một trong những loại nội tệ.

Devikins

Devikins - Game nhập vai theo lượt có hệ thống chiến đấu JRPG
Devikins – Game nhập vai theo lượt có hệ thống chiến đấu JRPG

Tâm lý người chơi trên hết của MoonLabs, đội đứng sau Devikins, là rất quan trọng. Trong thế giới ngày càng mở rộng của Devikins, người chơi có thể thu thập các nhân vật và tạo ra những nhân vật mới để làm cho đội hình của họ trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Game nhập vai theo lượt có hệ thống chiến đấu JRPG với yếu tố Tamagotchi. Ngoài ra, người chơi có thể mua và bán các nhân vật trên thị trường tích hợp bằng Devicoin (DVK). 

Plant vs. Undead

Plant vs. Undead là trò chơi di động miễn phí theo cơ chế Play2Earn
Plant vs. Undead là trò chơi di động miễn phí theo cơ chế Play2Earn

Những ai đã từng chơi Plants vs. Zombies sẽ nhanh chóng hiểu được lối chơi cốt lõi của Plant vs. Undead. Trò chơi phòng thủ tháp nhiều người chơi cho phép người chơi sở hữu cây trồng của họ dưới dạng NFT. Plant vs. Undead là một trò chơi di động miễn phí theo cơ chế Play2Earn. Ở Brazil, Plant vs. Undead đã trở nên phổ biến đáng kể vì nó cho phép người chơi kiếm phần thưởng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

MOBOX

MOMO Farmer - 1 trong những game trong hệ sinh thái Play2Earn tại MOBOX
MOMO Farmer – 1 trong những game trong hệ sinh thái Play2Earn tại MOBOX

MOBOX là một hệ sinh thái Play2Earn khác trao thưởng cho người dùng của nó khi tương tác. Có nhiều trò chơi có sẵn dưới biểu ngữ MOBOX, bao gồm MOMO Farmer, Token master, Trade Action, v.v. MOBOX kết hợp thành công cơ chế chơi game, NFT và DeFi vào một hệ sinh thái hấp dẫn, nơi người chơi có thể đưa ra các chiến lược để tối ưu hóa lợi nhuận của họ và có được các NFT độc đáo. Tương tự như các tựa game Play2Earn khác, MOBOX có một thị trường tích hợp để người chơi mua, bán và trao đổi các vật phẩm trong trò chơi.

Realm

Realm - trò chơi NFT thực tế hỗn hợp
Realm – trò chơi NFT thực tế hỗn hợp

Kết hợp nhiều yếu tố vào một trò chơi luôn là một thử thách khó khăn. Realm kết hợp âm nhạc, nghệ thuật và trải nghiệm chơi game để tạo ra Realm cuối cùng, có các cổng AR để người chơi di chuyển đến vô số microverses. Là một trò chơi NFT thực tế hỗn hợp, Realm cho phép người chơi khám phá các NFT quý hiếm và token REALM để làm chủ các vương quốc. Hơn nữa, người chơi có thể thu thập và nhân giống vật nuôi tương tác 3D có thể phát triển tùy thuộc vào lĩnh vực mà họ đến thăm. Các nghệ sĩ có thể tạo ra các lĩnh vực mới và phân chia quyền tác giả. 

Crypto Shooter

Crypto Shooter - Trò chơi làm vỡ bong bóng
Crypto Shooter – Trò chơi làm vỡ bong bóng

Mặc dù có nhiều trò chơi với tiêu đề Crypto Shooter, trò chơi trong danh sách này có sẵn trên thiết bị di động. Người chơi cần giúp Sparky cứu những chú chim sẻ con của mình bằng cách kết hợp và làm nổ bong bóng. Người chơi có thể khám phá hơn năm bản đồ và 100 cấp độ để hoàn thành những thử thách mới. Ngoài ra, người chơi có thể kiếm được SparkPoint token để mua tên lửa đẩy để làm vỡ bong bóng nhanh hơn. Trò chơi hoàn toàn miễn phí, mặc dù người chơi sẽ thấy quảng cáo thường xuyên.

Kết luận

Trò chơi Play2Earn trên blockchain tạo ấn tượng lâu dài theo nhiều cách khác nhau. Mặc dù một số có thể yêu cầu đầu tư trả trước, nhưng một số khác là miễn phí để chơi cho người dùng di động trên toàn thế giới. 

Ngành công nghiệp trò chơi điện tử đang ở ngã tư giữa việc tiếp tục đi theo con đường hiện tại và trao quyền cho các game thủ. Hơn nữa, việc sử dụng công nghệ blockchain và NFTs mang lại cho các nhà phát triển trò chơi và nghệ sĩ đầy tham vọng cơ hội tác động đến một ngành tương đối mới. 

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *