Play2Earn – Danh sách trò chơi NFT hay nhất

Play2Earn - Danh sách trò chơi NFT hay nhất

Trò chơi Play2Earn cho phép bạn, với tư cách là một người chơi, kiếm sống chỉ bằng cách chơi trò chơi

Điều khiến Play2Earn (Play to Earn) trở nên hấp dẫn là người chơi không chỉ có thể kiểm soát tài sản trong trò chơi mà còn có thể giao dịch và bán chúng. Do đó, nền tảng GameFi (sự kết hợp giữa Game và Finance) cho phép người dùng kiếm được phần thưởng bao gồm NFT và token. Các token này đều có thể được sử dụng trong các thị trường tích hợp sẵn và được giao dịch trên các sàn giao dịch. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua danh sách trò chơi NFT hay nhất.

Axie Infinity

Axie Infinity đang là bộ sưu tập NFT đắt giá nhất theo dữ liệu từ DappRadar

Bất kỳ ai muốn khám phá vũ trụ trò chơi blockchain Play2Earn sẽ biết đến Axie Infinity. Nó hiện là trò chơi Play2Earn hàng đầu ở Philippines và đã có được một lượng người chơi trung thành trên toàn cầu. Người chơi cần có ba Axies (quái vật) để bắt đầu chơi, có thể mua được từ thị trường tích hợp sẵn. 

Nếu người chơi không đủ tiền để mua Axie, họ có thể có được nhờ chế độ nhận thưởng trong Axie Infinity. Tất cả thu nhập trong trò chơi – bao gồm Axie Infinity Shards (AXS) và Smooth Love Potions (SLP) – đều có thể được mua, bán và giao dịch.

CryptoBlades

Các hợp đồng của CryptoBlades được triển khai trên Binane Smart Chain

Trò chơi Play2Earn cạnh tranh trong bối cảnh RPG (Role-playing game: tạm dịch là trò chơi nhập vai) có xu hướng trở nên phổ biến. CryptoBlades, một trò chơi blockchain mới, cho phép người dùng kiếm SKILL thẻ bằng cách đánh bại kẻ thù, đột kích cùng bạn bè và gia tăng thu nhập. Người chơi cũng có thể chế tạo nhân vật và vũ khí để đánh bại kẻ thù hoặc bán tài sản trong trò chơi trên thị trường tích hợp sẵn. 

Người chơi cần mua một nhân vật trước khi có thể chơi trò chơi. Do đó, họ phải trả một khoản phí nhỏ dưới dạng BNB (Binance coin) để tham gia vào các trận chiến. Phí trận đấu được trả lại dưới dạng token SKILL cho người chiến thắng ngay sau đó.

Plant vs Undead

Plant vs Undead (PVU) là một thành viên mới của thế giới game NFT đang ngày càng phát triển

Tower Defense là một thể loại game chiến thuật, mục đích xuyên suốt trò chơi là chặn đứng bước tiến của kẻ địch, bảo vệ cứ điểm được giao. Cách chơi của chúng hầu hết đều tương tự như nhau nhưng lại được rất nhiều người ưa thích. Và Plant vs Undead được tạo ra nhằm mục đích khám phá thể loại này trong mô hình Play2Earn. Trò chơi đã thu hút được rất nhiều sức hút ở Brazil và các quốc gia khác. Người chơi có thể mua hạt giống để bắt đầu chơi và có thể mua trên thị trường để đổi lấy token PVU. 

Farmers World

Farmer World là trò chơi nông nghiệp play to earn đầu tiên hoạt động trên nền tảng NFT

Mô hình game mô phỏng nông nghiệp, trang trại đã trở nên khá phổ biến trong những năm qua. Farmers World là trò chơi Play2Earn dựa trên mô hình đó. Người chơi có thể lựa chọn các công cụ khác nhau để trồng trọt và thu hoạch chúng. Ngoài ra, họ có thể cướp của những nông dân khác khi đến kỳ thu hoạch. Trò chơi cũng có một hệ thống thành viên thông qua giải pháp cards-based cho phép người dùng trang bị thêm công cụ, năng lượng và một số vật dụng cần thiết khác. Người chơi cần có quyền truy cập vào công cụ trước khi bắt đầu trò chơi và có thể mua chúng từ bộ sưu tập của Farmers World.

Forest Knight

Forest Knight một trò chơi di động play2earn bởi Ethereum & Polygon Layer 2

Nhiều người lớn lên và mơ ước trở thành một hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói, có thể bảo vệ cái thiện và chống lại cái ác. Forest Knight cho phép người dùng biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Mỗi loại “Hero” (“anh hùng”) trong game đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, đòi hỏi người chơi phải kết hợp sao cho phù hợp. 

Trò chơi đã được ra mắt vào năm 2019 và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay với một số bản cập nhật và nâng cấp trong suốt quá trình. Người chơi nhận được phần thưởng đăng nhập hàng ngày và có thể kiếm được NFT khi hoàn thành nhiệm vụ.

Killa Koliseum

Killa Koliseum là một trò chơi cạnh tranh dựa trên việc ra quyết định chiến lược

Killa Koliseum, vẫn đang trong quá trình phát triển kể từ ngày 7 tháng 9 năm 2021. Cung cấp một không gian trò chơi nơi xem các chiến lược là quan trọng hàng đầu. Chỉ có khoảng 10.420 NFT có sẵn, khiến cho trò chơi bị hạn chế quyền truy cập lúc đầu. Người chơi có thể chiến đấu với nhau trong các giải đấu để kiếm phần thưởng. Người chơi có thể kiếm ETH từ phần thưởng chiến đấu, bán Killas hoặc tạo và đào tạo Killas mới hàng tháng để tạo ra nhà vô địch.

Elementos

Elementos là một trò chơi RPG theo lượt mới với hệ thống chiến đấu tiên tiến với các khía cạnh di chuyển và định vị trong thời gian thực

Là một trong những trò chơi RPG ((Role-playing game: tạm dịch là trò chơi nhập vai) sắp ra mắt trong thế giới trò chơi blockchain. Elementos nhằm mục đích cung cấp một vũ trụ chiến đấu theo lượt. Người chơi có thể chơi thông qua các chế độ PvE (Player Versus Environment: chế độ người chơi với máy) hoặc PvP (Player versus Player: chế độ người chơi với người thật) để kiếm các token, thu thập phần thưởng và nuôi thú cưng. Để chơi trò chơi, người dùng cần có được Crystal Egg, sẽ được bán vào ngày 13 tháng 9. Nhóm cũng sẽ ra mắt phiên bản beta (phiên bản không chính thức) của trò chơi, bao gồm cả hệ thống PvE và PvP Play2Earn để người chơi có thể thử nghiệm trước thềm ra mắt.

Dvision Network

Dvision Network thiết lập một hệ sinh thái metaverse tiên tiến, bằng cách sử dụng công nghệ VR của riêng mình

Người ta sẽ mong đợi nhiều trò chơi blockchain theo hướng VR (trò chơi thực tế ảo) và AR (trò chơi thực tế tăng cường), nhưng sự lựa chọn vẫn còn hạn chế. Ví dụ: Dvision Network là một trò chơi blockchain VR xoay quanh thị trường NFT của nó. Trò chơi có hai chế độ, thứ nhất là VR-Spaces: Đó là một không gian ảo, nơi cá nhân có thể tự trang trí nội thất theo sở thích của mình và ai muốn gia nhập vào không gian riêng đó sẽ phải trả phí. Thứ hai là chế độ VR-City: là một tập hợp của nhiều VR-Spaces. Đây là một thế giới thực tế ảo mở, nơi các thành viên trong hệ sinh thái của Dvision Network có thể tự do tham gia.

Metalands

Metalands có chế độ chơi nhiều người chơi, chế độ Câu chuyện thế giới mở tiến bộ và cơ chế giành chiến thắng

Blockchain gaming và first-person shooter (FPS: bắn súng góc nhìn thứ nhất) là hai thuật ngữ hiếm khi đi đôi với nhau. Metalands đã tìm ra cách để kết hợp những khía cạnh này trong một trò chơi Play2Earn miễn phí, nơi người chơi có thể kiếm được token CIFI. Tất cả tài sản trong trò chơi đều là NFT, người chơi có thể mua, bán và giao dịch một cách tự do. Nhân vật, vũ khí, chiến thuật quân sự có thể được tùy chỉnh, cho phép người chơi kiểm soát trải nghiệm của mình.

Pet Games

PET GAMES được lấy cảm hứng từ Câu chuyện Pokemon

Khái niệm về Pet Games rất đơn giản: người chơi cần mua một quả trứng, hoặc nhiều quả trứng để bắt đầu khám phá hệ sinh thái của trò chơi. Để có được những quả trứng cần có token PETG. Người chơi có thể chiến đấu với quái vật mỗi ngày. Chiến đấu với quái vật yếu hơn dễ dàng hơn nhưng cũng mang lại phần thưởng thấp hơn. Ngoài ra, người chơi có thể trồng cây trên đất của mình và thu hoạch trái cây. 

Kết luận

Ngày nay, càng có nhiều trò chơi blockchain Play2Earn với nhiều thể loại khác nhau mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ. Hơn nữa, khía cạnh tiền tệ gắn liền với trò chơi điện tử có thể tiếp cận với hàng tỷ người chơi.

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *