Phân tích và dự đoán giá cho Cardano, Solana và THETA

Sau một thời gian hồi phục giá trị của Bitcoin, một số altcoin như ADA và SOL đã trở lại hiển thị và tăng cường giá tương đối được cải thiện. ADA thì có thể kiểm tra ngay lập tức tại mức 1,47 đô và SOL thì quan sát sẽ thấy giá phục hồi đến 1,5%. Còn THETA mặc dù đã giảm được 3,4% trong vòng 24 giờ, đã cố gắng vượt qua mức giá sàn 5,73 đô.

Phân tích và dự đoán giá cho Cardano, Solana và THETA

Cardano

Cardano thì vẫn là tài sản tiền điện tử vẫn giữ được cải thiện nhiều nhất trong top 10 các tàn sải kỹ thuật số hàng đầu, nó đã củng cố hơn 11% lợi nhuận để giao dịch được ở mức 2,78 đô. 

Cardano đã không làm chậm được xu hướng tăng kể từ khi nó chạm được mức cao nhất mọi thời đại vào tuần vừa rồi. Token của hợp đồng thông minh đã kéo được đà tăng cao hơn, hơn nữa ADA đã giao dịch đạt mức cao kỷ lục mới, đến mức 2,89 đô (theo trên Binance). Tuy nhiên, vào lúc viết bài thì nó đang mức 2,78 đô.

Bức tranh điện tử ngắn hạn của nó thể hiện vẻ rất lạc quan được dựa trên Phân kỳ hội tụ trung bình dao động (MACD) và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Với mức phá vỡ trên 3 đô có thể giúp cho Cardano lên 5 đô. Bên cạnh đó, một số nhà phân tích cho rằng việc mà ADA tăng lên mức này chỉ là một vấn đề về thời gian.

Do đó, khi chốt cửa ở mức 2,8 đô như trên sẽ củng cố được vị thế của hướng tăng trên thị trường tiền kỹ thuật số. Khi niềm tin được đặt vào vào các khu vực, thì nó sẽ được hỗ trợ cao hơn nên tăng lên, lúc đó sẽ có nhiều người mua hơn, nhiều người sẽ tham gia thị trường trong bối cảnh đầu cơ giá cho một đợt tăng lên mức 5 đô.

  • Biểu đồ hàng ngày của ADA/USD
Biểu đồ giá ADA / USD theo Tradingview
Biểu đồ giá ADA / USD theo Tradingview

Solana

Solana được biết vào tuần trước đã tạm ngừng hoạt động sau khi giá tăng mạnh lên 80 đô. Đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Ethereum đã trở thành một đối tượng đáng để được cân nhắc, nhất là trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và token không thể thay thế (NFT).

Các nhà khoa học phát triển cũng đang tìm cách khám phá các phương pháp, nổi bật là cầu nối cho phép truyền dữ liệu qua lại giữa Solana và các blockchain khác.

Vào tại thời điểm viết bài, SOL thì đang giao dịch ở mức 74 đô la, sau đó được hỗ trợ ở mức 70 đô. Token lúc này phải hạ nhiệt xu hướng tăng ấn tượng đối với tất cả các nhà đầu tư để củng cố lại lợi nhuận. Khi sự ổn định này được xây dựng, những cơ hội mua mới sẽ xuất hiện, lúc đó có thể kéo Solana về mức 100 đô.

  • Biểu đồ hàng ngày của SOL/USD
Biểu đồ giá SOL / USD theo Tradingview
Biểu đồ giá SOL / USD theo Tradingview

THETA

Biểu đồ giá THETA / USD theo TradingView
Biểu đồ giá THETA / USD theo TradingView

Về THETA thì đã giảm 3,4%, vì vậy giá của đồng tiền này đã được giao dịch ở mức 6,69 đô từ khi nó giảm bởi việc kiểm tra mốc kháng cự 6,70 đô. Việc di chuyển theo hướng các hướng có thể khiến nó giảm và giao dịch gần với vùng hỗ trợ là 5,73 đô. 

Chỉ số sức mạnh tương đối sẽ tăng lên và lật đổ trên đường giữa. Tuy nhiên, một lần nữa nó phải chứng kiến ​​một xu hướng giảm hàm ý ngay cả áp lực mua và bán. Chaikin Money Flow cũng đã thể hiện và cho thấy sự sụt giảm nhỏ trong dòng vốn vào so với dòng ra. 

Và ngược lại, vào thời điểm viết bài thì Awesome Oscillator đã ghi nhận một tín hiệu xanh nhỏ, cho thấy được một phiên giao dịch tăng giá. Ở phía tăng điểm, THETA có thể hướng đến mức là 7,28 đô.

Kết luận

Bất chấp sự dừng lại, Solana đang có vẻ thể hiện sự tự tin trong tay, đặc biệt là khi MACD được xem xét. Tuy nhiên, chỉ số của RSI cho thấy các điều kiện mua đang ở quá mức, có thể hiểu rằng khả năng thoái lui trong thời gian ngắn hạn. Hỗ trợ ở mức 70 đô và 60 đô sẽ phù hợp để ngăn việc điều chỉnh giá kéo dài.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *