Phân tích kỹ thuật: Dự đoán giá Shiba Inu (SHIB) cho năm 2021

Sau khi tăng tổng cộng 441605,51% kể từ khi ra mắt, Shiba Inu vẫn giữ dấu hiệu rất lạc quan vào năm 2021.

Dự đoán giá Shiba Inu cho năm 2021

Dự đoán shiba inu (SHIB/USD) từ DigitalCoin dự đoán rằng giá sẽ giao dịch trung bình ở mức 0,0000345254 USD vào năm 2021

Shiba Inu là một meme token với tổng nguồn cung là 1 triệu tỷ token. Tuy nhiên, ngay từ đầu, 50% số token đã bị khóa trong nhóm thanh khoản của Uniswap và số còn lại được tặng cho Vitalik Buterin (đồng sáng lập Ethereum). Buterin đã tiến hành phá hủy hầu hết các token mà anh ta có được. Phần còn lại được quyên góp cho các tổ chức từ thiện, một phần để giúp đỡ tình hình COVID-19 đang vô cùng xấu ở Ấn Độ.  

Hãy cùng phân tích cấu trúc thị trường của token này để hiểu giá trị của nó, qua đó dự đoán giá Shiba Inu cho năm 2021 này nhé!

Phân tích kỹ thuật SHIB/USDT trong biểu đồ 3 ngày

Phân tích kỹ thuật SHIB/USDT trong biểu đồ 3 ngày
Phân tích kỹ thuật SHIB/USDT trong biểu đồ 3 ngày

Nếu bạn muốn phân tích và dự đoán giá Shiba Inu năm 2021 xem tăng hay giảm, thì tốt nhất là bạn nên bắt đầu với biểu đồ ở khung thời gian cao. Tại đây, bạn sẽ thấy biểu đồ 3 ngày của SHIB trong cặp  SHIB/USDT trên Binance. 

Rõ ràng, token này bị mắc kẹt trong một phạm vi.

Binance đã niêm yết Shiba Inu vào ngày 10 tháng 5 trong đợt tăng đột biến cực lớn. Ngay khi giá của Shiba Inu đi lên, nó đã nhanh chóng đi xuống và hình thành phạm vi sao đó.

Trong phạm vi này, các mức thấp đã bị quét và giá đã tăng lại sau đó. Đặc biệt là vào ngày 16 tháng 9, khi nó được niêm yết trên Coinbase. Tuy nhiên, đà tăng đã không tiếp tục đi lên.

Nếu bạn nhìn theo một cách đơn giản, có hai trường hợp đối với SHIB: Bulls hoặc Bullish (xu hướng tăng giá), nơi nó phá vỡ khỏi phạm vi đã có và ngược lại là Bearish (xu hướng giảm).

SHIB/USDT trong Khung thời gian hàng ngày

SHIB/USDT trong Khung thời gian hàng ngày
SHIB/USDT trong Khung thời gian hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, phạm vi thậm chí còn thể hiện rõ ràng hơn. Như bạn có thể thấy, vào ngày 9 tháng 9, Shiba Inu (SHIB) đã có một sự phục hồi khá tốt sau khi nhận tất cả các mức thấp, với một sự đột phá về khối lượng giảm. Đó là một dấu hiệu tốt cho Bulls (xu hướng tăng giá). Tuy nhiên, sau một vài ngày, Coinbase đã đẩy mức giá lên cao (pump), nhưng nó không khép lại trên phạm vi vốn có. Lượng bán mạnh cũng xuất hiện vào thời điểm đó.

Vì vậy, Shib vẫn chưa thể thoát ra khỏi phạm vi của mình.

SHIB/USDT trong Khung thời gian 4H

SHIB/USDT trong Khung thời gian 4H
SHIB/USDT trong Khung thời gian 4H

Vào khung thời gian 4H, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về việc đẩy mức giá SHIB lên cao của Coinbase. Lượng mua ồ ạt xuất hiện và duy trì vị thế của nó trong vài giờ. Giá đã đạt mức cao trước đó xung quanh phạm vi rồi quay trở lại giảm. Cuối tuần qua, thị trường đã chứng kiến ​​một sự phục hồi khá tốt, nhưng giá đã bị từ chối khỏi mức thoái lui Fibonacci .382. 

Các mức thoái lui Fibonacci, còn được gọi là các mức thoái lui, hoạt động theo lý thuyết như sau: Khi có sự thay đổi lớn về giá theo một hướng, giá sẽ thoái lui hoặc điều chỉnh trở lại các mức trước đó. Các nhà giao dịch sử dụng các mức Fibonacci để ước tính các mục tiêu giá tiềm năng. Rất nhiều nhà giao dịch đang theo dõi các mức này để đặt lệnh hợp lý nhằm kiếm lợi nhuận.

Hiện tại, giá đang ở một điểm rất quan trọng đối với Bulls. Nó nằm ngay ở cấp Golden Pocket Fibonacci. Đây là mức 0,618 và 0,65 (các đường ngang màu cam). Ngoài ra, giá đang quay trở lại mức EMA 200 (đường trung bình thể hiện xu hướng trung và dài hạn).

Shiba Inu/Wrapped Ether trong Khung thời gian 12H

Shiba Inu/Wrapped Ether trong Khung thời gian 12H
Shiba Inu/Wrapped Ether trong Khung thời gian 12H

Bạn có thể hiểu Wrapped Token giống như một Stablecoin do nó lấy giá trị từ một tài sản khác. Trong trường hợp của Stablecoin, đó thường là tiền pháp định. Trong trường hợp của Wrapped Token, đó thường là tài sản vốn tồn tại trên một blockchain khác.

Trong phần này, chúng ta sẽ xác định giá của Shiba Inu so với Wrapped Ether. Những định giá này tốt hơn cho sự tăng giá (Bulls) vào thời điểm này.

Falling Wedge (mô hình nêm hướng xuống) là một đồ thị báo hiệu xu hướng tăng giá, trong đó giá dao động với biên độ rộng ở phần đỉnh và thu hẹp biên độ dần khi giá càng xuống thấp hơn.

Và lúc này đây, giá được giới hạn trong một Falling Wedge khá lớn. Nó đã bùng phát vào ngày niêm yết trên Coinbase, đã kiểm tra lại Wedge (nêm) và bây giờ phải lấy lại EMA 200 như một bước tiếp theo để định giá tốt hơn.

Shiba Inu/Wrapped Ether trong Khung thời gian 4H

Shiba Inu/Wrapped Ether trong Khung thời gian 4H
Shiba Inu/Wrapped Ether trong Khung thời gian 4H

Sự đột phá được thể hiện tốt hơn ở khung thời gian 4H. Đầu tiên, giá bị lệch/bị mắc kẹt dưới nêm. Sau đó, Coinbase pump (sự đẩy giá của Coinbase) xuất hiện, giá đã kiểm tra lại nêm và EMA 200, cho đến nay nó vẫn được giữ vững. Tuy nhiên, dù trở lại mức cao nhưng vẫn thấp hơn những mức cao trước đó. Vì vậy những nhà đầu cơ giá lên tốt hơn nên bước vào để đưa nó lên cao hơn nữa.

Kết luận

Shiba Inu đã chứng kiến ​​một đợt Pump lớn vào tháng 5 nhưng cũng nhanh chóng hạ xuống trong những tuần sau đó. Kể từ đó, giá bị mắc kẹt trong một phạm vi. Coinbase pump (sự đẩy giá của Coinbase) tồn tại trong thời gian ngắn và giá đã giảm trở lại.

Khi được định giá so với Wrapped Ether, biểu đồ có xu hướng tăng hơn một chút. Tuy nhiên, Bulls vẫn cần phải phục hồi các cấp độ để giữ có thể giữ vững phong độ vốn có.

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *