Sự phản đối mạnh mẽ đối với dự án Libra của Facebook và các tweet tiêu cực của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã một lần nữa khiến thị trường biến động mạnh mẽ. Giờ đây, hãy cùng phân tích các biểu đồ để xem những gì có thể diễn ra tiếp theo nhé.

BTC/USD

Bitcoin đã phá vỡ (theo hướng đi xuống) mô hình tam giác đối xứng vào ngày 14 tháng 7, đó là một dấu hiệu giảm giá. Đường EMA 20 ngày đang bị san bằng và chỉ số RSI dưới mức 50, cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

tiendientu.com-phan-tich-gia-bitcoin-ngay-16-7-2019-tiendientu-com

Hiện tại, cặp BTC/USD đang cố gắng thoát khỏi SMA 50 ngày. Phe bò sẽ phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ tại EMA 20 ngày nhưng nếu chúng thành công trong việc đẩy giá lên trên mức đó, một sự phục hồi đến đường kháng cự của tam giác có thể diễn ra.

Tuy nhiên, nếu giá đảo ngược hướng từ EMA 20 ngày và giảm mạnh xuống dưới SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống còn 8.900 USD và nếu mức đó cũng bị phá vỡ, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ tại 7.451 USD. Vì cặp coin đã cho thấy sức mạnh và vẫn nằm trên SMA 50 ngày, chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì quan điểm tăng giá. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chờ cặp coin cho thấy sự mạnh mẽ trước khi đề xuất một vị thế dài trong đó.

ETH/USD

Những chú bò không thể đẩy Ethereum lên trên SMA 50 ngày vào ngày 12 tháng 7. Giá đã giảm mạnh và phá vỡ dưới mức hỗ trợ 224.08 USD. Hiện tại, đồng tiền điện tử này đang cố gắng thoát ra khỏi đường xu hướng tăng.

tiendientu.com-phan-tich-gia-eth-ngay-16-thang-7-nam-2019-tiendientu-com

Các đường trung bình động đang bắt đầu hướng xuống, điều này cho thấy những con gấu đã trở lại cuộc chơi. Sự phá vỡ tại đường xu hướng tăng sẽ là một dấu hiệu tiêu cực và có thể dẫn đến sự điều chỉnh sâu hơn đến 160 USD.

Ngược lại, nếu phe bò thành công trong việc duy trì mức giá trên 224.08 USD, nó sẽ chỉ ra nhu cầu ở mức thấp hơn. Bất kỳ đà tăng nào cũng sẽ đối mặt với sự kháng cự mạnh tại EMA 20 ngày. Chúng tôi sẽ chờ giá giao dịch trên 224.08 USD trong vài ngày trước khi đề xuất một vị thế dài trong đó.

XRP/USD

Ripple là một trong những loại tiền điện tử hoạt động kém nhất. Nó không những không tham gia vào đợt phục hồi mà còn giảm mạnh khi thị trường chuyển sang tiêu cực. Các mức hỗ trợ tiếp theo là 0.759 USD và 0.245 USD.

tiendientu.com-phan-tich-gia-xrp-ngay-16-thang7-nam-2019-tiendientu-com

Cả hai đường trung bình động đã giảm xuống và chỉ số RSI gần với vùng quá bán. Điều này cho thấy phe gấu đang chỉ huy. Một sự cố về mức thấp hàng năm mới sẽ là một dấu hiệu cực kỳ tiêu cực đối với tiền điện tử.

Tuy nhiên, cặp XRP/USD đã không đóng cửa dưới 0.279 USD kể từ giữa tháng 12 năm ngoái. Do đó, chúng tôi dự đoán sẽ có bên mua gần tại đường hỗ trợ. Bất kỳ nỗ lực nào để phục hồi sẽ phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ tại EMA 20 ngày. Chúng tôi sẽ đợi bên mua quay trở lại trước khi đề xuất giao dịch trong đó.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here