Phân tích giá Chainlink (LINK): Liệu LINK sẽ khởi động cho một đợt tăng giá mới?

Những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai đang nắm giữ Chainlink (LINK)! Bạn vẫn đang nắm giữ nó hoặc muốn đầu tư vào Chainlink? Hãy tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Phân tích giá Chainlink

LINK đã sẵn sàng để tăng thêm lợi nhuận, thậm chí là trong vài tháng tới nữa

Đôi nét về Chainlink

Đôi nét về Chainlink
ChainLink – một nền tảng blockchain trung gian, được xây dựng trên blockchain Ethererum

Những ai đã đầu tư vào tiền điện tử vào khoảng năm 2019 và 2020 đều nhớ đến sự tăng trưởng lớn mà Chainlink (LINK) đã trải qua. “LINK Marines” – biệt danh của cộng đồng nắm giữ tiền điện tử LINK – là một cụm từ được biết đến rộng rãi trong không gian tiền điện tử vào thời điểm đó. Phải kể đến những người tham gia mua vào khi giá giảm và đưa Chainlink (LINK) lên mức cao nhất mọi thời đại vào một vài tuần sau đó. 

Token LINK đã tăng khoảng 20 lần so với Bitcoin chỉ trong thời gian 15 tháng! 

Ngay khi mọi người bắt đầu nghĩ rằng token này đã đạt đỉnh, nó đã tăng vọt lên mức giá cao nhất vào khoảng 0,0016137 BTC. Chính xác là mức cao kỷ lục này được thiết lập cách đây khoảng một năm. 

Liệu LINK sẽ khởi động cho một đợt tăng giá mới?
LINK tăng vọt lên 35,5 đô la, từ từ nhắm tục tiêu mức cao 36,3 đô la trong vài tháng tới

Ngay sau đó, token bắt đầu sụt giảm và chỉ trong bốn tháng, nó đã giảm đến 80%.

Kể từ mức đỉnh và sau đó là mức thấp nhất, hiện tại, mức giá của LINK đang di chuyển trong cùng một khu vực trong cặp LINK/BTC.

Tuy nhiên, vẫn có khả năng LINK đạt được mức cao nhất mới trong những tháng tới? Ngoài ra, biểu đồ cặp LINK/USDT của nó trông như thế nào? Liệu LINK sẽ khởi động cho một đợt tăng giá mới? Trước khi chuyển sang vấn đề đó, hãy thảo luận thêm một chút về giá của cặp LINK/BTC.

Phân tích giá Chainlink theo cặp LINK/BTC trên biểu đồ 3D

LINK/BTC trên biểu đồ 3D
LINK/BTC trên biểu đồ 3D

Trên biểu đồ, bạn sẽ thấy vùng cầu (khu vực lượng mua nhiều hơn lượng bán, giá có thể tăng mạnh) và LINK đã bắt đầu giai đoạn parabol của mình. Giá đã đạt mức cao nhất trong lịch sử (ATH), và sau đó có xu hướng giảm mạnh. Tiếp theo, bạn sẽ thấy vùng cầu hoạt động như một ngưỡng hỗ trợ (nơi giá đạt mức thấp nhất, không thể giảm thêm) và giá đang dao động trong cùng một khu vực.

Kể từ khi đạt đỉnh, giá đã giảm, đây là một trường hợp điển hình sau khi token chạm đỉnh. Do mức giá duy trì không cùng một khu vực khá lâu, nên chỉ còn lại một số người bán. Bulls (thị trường bò – thị trường có xu hướng giá lên) cần một sự đột phá về giá của LINK kết hợp cùng sự đột phá về khối lượng. Sự bứt phá như vậy sẽ tạo một cấu trúc thị trường tăng giá mới và có thể duy trì trong vài tháng tới. 

LINK/BTC trên biểu đồ 1D

LINK/BTC trên biểu đồ 1D
LINK/BTC trên biểu đồ 1D

Tình hình trở nên rõ ràng hơn một chút khi bạn nhìn vào biểu đồ hàng ngày. Giá đang tạo ra các higher lows và higher highs – đỉnh cao hơn và đáy cao hơn, điều này thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá. Cấu trúc tăng giá này cần vượt qua vùng cung (khu vực mà lượng người bán đang lớn hơn lượng người mua, giá có thể giảm) hàng ngày để tiếp tục chuyển động đi lên.

LINK/USDT trên biểu đồ 1D 

LINK/USDT trên biểu đồ 1D 
LINK/USDT trên biểu đồ 1D

Hãy cùng xem giá trong cặp LINK/USDT. Bạn sẽ thấy được cấu trúc thị trường tăng giá đã diễn ra kể từ tháng bảy. Giá của nó đã tăng cao nhất vào tháng 5, giống như các loại tiền điện tử khác. Sau sự thống trị của BTC trên thị trường, đã có một sự điều chỉnh hàng loạt. Giá xuống thấp, sau đó tăng trở lại. Sự lệch hướng này đã bẫy nhiều nhà giao dịch, bởi vì mức giá lệch đã tạo ra các higher lows và higher highs – đỉnh cao hơn và đáy cao hơn sau đó. Đường Exponential Moving Averages (EMA – đường trung bình động theo cấp số nhân) cũng đang tăng trở lại.

Kết luận

Sau khi đạt giá trị cao nhất vào năm 2020, token Chainlink (LINK) đang đối mặt với xu hướng giảm. Vì mức giá bị mắc kẹt trong một khu vực khá lâu, nên chỉ còn lại một số người bán trên thị trường. Do đó, có thể khẳng định rằng, Chainlink sẽ không có sự sụt giảm lớn về giá trong vài tháng tới, trừ khi Bitcoin đưa thị trường đi xuống một lần nữa. Nếu Bulls cố gắng giành lại vùng 34 đô la – 35 đô la, thì khả năng cao sẽ có sự tăng giá mới.

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *