Phân tích giá Cardano, Solana và THETA: 09 tháng 8

Sau con đường phục hồi của Bitcoin, các altcoin như ADA và SOL đã hiển thị hành động giá tương đối được cải thiện. ADA có thể kiểm tra mức kháng cự ngay lập tức tại $ 1,47 và SOL đã quan sát thấy giá phục hồi 1,5%. THETA, mặc dù đã giảm 3,4% trong 24 giờ qua, đã cố gắng vượt qua mức giá sàn $ 5,73 của nó. 

Cardano

ADA / USD , TradingView

Cardano đã tăng đáng kể trong đợt tăng giá, được quan sát thấy trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, tuy nhiên, nó đã không thể vượt qua mức kháng cự $ 1,47. ADA đã chạm ngưỡng kháng cự $ 1,47 trong 48 giờ qua và đang chuẩn bị kiểm tra đường kháng cự lần thứ ba khi giá đứng ở mức $ 1,46. 

Biểu đồ của ADA cho thấy các tín hiệu hỗn hợp khi Awesome Oscillator, sau khi tín hiệu giảm giá kéo dài, ghi nhận một thanh tín hiệu màu xanh lá cây tại thời điểm báo chí. Mặt khác, MACD vẫn quan sát biểu đồ màu đỏ. 

Sự biến động của thị trường có thể giảm nhẹ, do Dải Bollinger thu hẹp vào thời điểm viết bài. Việc giảm so với giá hiện tại có nghĩa là giá của ADA vẫn ở mức 1,38 đô la.

SOL

SOL / USD , TradingView

Solana ghi nhận giá đã tăng 1,5% trong 24 giờ qua, nó được giao dịch ở mức 38,90 đô la vào thời điểm báo chí. Mức kháng cự của SOL vẫn ở mức 39,80 đô la mà đồng tiền này đã cố gắng lật đổ vào ngày 07 tháng 8 và hiện đang hướng tới mức trần giá đó. 

Tuy nhiên, sức mua đã giảm xuống như được minh họa trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối, bất chấp việc người mua giảm giá trước người bán trên thị trường. MACD tiếp tục cho tín hiệu giảm trên đường trung bình. 

Cuối cùng, tín hiệu tăng giá đã được phát hiện trên Awesome Oscillator do giá phục hồi. 

THETA

THETA / USD , TradingView

THETA giảm 3,4%; giá của đồng tiền này đã được giao dịch ở mức 6,69 đô la sau khi nó giảm từ việc kiểm tra mốc kháng cự 6,70 đô la. Việc di chuyển theo hướng nam có thể khiến nó giảm và giao dịch gần với vùng hỗ trợ $ 5,73. 

Chỉ số Sức mạnh Tương đối tăng lên và lật đổ trên đường giữa, tuy nhiên, nó một lần nữa chứng kiến ​​một xu hướng giảm hàm ý ngay cả áp lực mua và bán. Chaikin Money Flow cũng cho thấy sự sụt giảm nhỏ trong dòng vốn vào so với dòng ra. 

Ngược lại, Awesome Oscillator ghi nhận một tín hiệu xanh nhỏ vào thời điểm viết bài, cho thấy một phiên giao dịch tăng giá. Ở phía tăng điểm, THETA có thể nhắm đến mức trần $ 7,28.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *