Trader nổi tiếng Peter Brandt tuyên bố trong vòng 5 năm tới, 99% các đồng tiền điện tử trên thị trường sẽ trở thành một ký ức xa vời.

Thị trường Altcoin tiếp tục chảy máu và thiết lập mức thấp mới vào lần sụt giảm gần đây. Điều đó khiến cho tâm lý thị trường tiền điện tử nói chung trở nên bất ổn, cùng với lo ngại các Altcoin có thể sẽ không bao giờ quay trở lại thời kỳ đỉnh cao như trước đây.

Bitcoin có lợi thế là “người xuất hiện đầu tiên”, lợi ích tổ chức và được hỗ trợ theo quy định, vì thế nó có thể sẽ vẫn là tài sản tiền điện tử số 1 theo vốn hóa thị trường trong tương lai gần và có thể là mãi mãi. Còn những thứ nằm sau nó có thể bị lãng quên.

Khi đáp lại một tweet nói về việc Litecoin, Ethereum và Ripple sẽ tiếp tục thiết lập mức thấp mới và các Trader tiền điện tử nên tập trung vào Bitcoin, một tài sản chính có giá trị lâu dài nhất – Peter Brandt đã nói rằng có đến 99% các đồng tiền điện tử sẽ bị lãng quên trong 5 năm tới.

Đây là một tuyên bố có phần táo bạo từ một Trader đã gặp phải nhiều chỉ trích từ những người đang Hold các loại Altcoin, nhất là những Holder LTC, ETH và XRP. Tuy nhiên, Brandt có thể không sai trong tuyên bố này. Đầu năm nay, công ty phân tích tiền điện tử DataLight đã chia sẻ về những thay đổi trong thứ hạng của 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và cách thức nó phát triển kể từ năm 2013 .

Thật thú vị khi chỉ có hai trong số 10 thành viên top đầu hiện tại có mặt trong danh sách ngay từ đầu năm 2013. Hầu hết các tên nằm trong top 10 vào thời điểm đó đã rớt rất xa và thậm chí không thể trụ được trong top 100 hiện nay.

Top 10 hồi đó bao gồm các loại như Peercoin, Namecoin, Feathercoin, Novacoin, Mincoin, Devcoin, Terracoin và Aphrodite Coin. Nếu bạn đang gãi đầu và tự hỏi những Altcoin này là gì, thì có lẽ bạn nên tin top 10 hiện tại có thể sẽ bị lãng quên trong 5 năm nữa, giống như Brandt nói.

Đã hơn 5 năm kể từ khi nhiều Altcoin từng nằm trong top 10 rời khỏi danh sách này và hầu như không thể quay trở lại thời kỳ đỉnh cao. Và chỉ có thời gian mới biết được liệu Ethereum hay XRP có trở thành những nạn nhân bị lãng quên tương tự như số Altcoin trên hay không.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here