Opensea rò rỉ hình ảnh kế hoạch hỗ trợ NFT dựa trên Solana

Các hình ảnh bị rò rỉ được cho là xuất phát từ sàn giao dịch NFT hàng đầu Opensea. Thông tin được tiết lộ cho thấy rằng nền tảng này có thể sớm giới thiệu các NFT dựa trên Solana. Được phát hiện bởi blogger công nghệ Jane Manchun Wong, người nổi tiếng với việc tiết lộ thông tin về tính năng chưa ra mắt từ các nền tảng công nghệ.

Opensea rò rỉ hình ảnh kế hoạch hỗ trợ NFT dựa trên Solana

Blogger công nghệ tiết lộ kế hoạch của Opensea 

Sàn giao dịch NFT hàng đầu Opensea là một nền tảng phổ biến hỗ trợ cả mạng Blockchain Ethereum và Polygon. Opensea đã ghi nhận khoảng 22,73 tỷ đô la doanh thu NFT kể từ khi thành lập, với 1.358.052 nhà giao dịch tận dụng nền tảng này. Opensea rò rỉ hình ảnh kế hoạch hỗ trợ NFT dựa trên Solana từ blogger công nghệ Jane Manchun Wong.

Jane Manchun Wong cho biết: “Opensea đang làm việc với Solana, cũng như hỗ trợ ví Phantom. Opensea’s Chains Filter hiển thị Solana dưới dạng một tùy chọn.”

Hình ảnh rò rỉ được chia sẻ trên Twitter
Hình ảnh rò rỉ được chia sẻ trên Twitter

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về việc Opensea thêm Solana xuất hiện. Nhà làm phim hoạt hình và là người ủng hộ Solana @bhaleyart đã tweet một hình ảnh tương tự về bộ lọc Blockchain của Opensea vào giữa tháng 11 năm 2021. Wong nổi tiếng với việc chia sẻ những hình ảnh bị rò rỉ và những phát hiện về các tính năng nền tảng công nghệ chưa được tiết lộ. Blogger công nghệ này còn được giới thiệu trong Forbes 30 Under 30 2022.

Solana là chính là Blockchain lớn thứ ba về doanh số NFT với 1,26 tỷ đô la được bán cho 244.107 người mua trên 1.324.284 giao dịch. Vào giữa tháng 10, FTX đã ra mắt nền tảng hỗ trợ NFT dựa trên Solana và sàn giao dịch sau đó được bổ sung hỗ trợ NFT dựa trên Ethereum.

Thị trường Solana NFT Magic Eden là thị trường NFT phổ biến nhất với 414.260 nhà giao dịch và tổng doanh số bán hàng là 706 triệu đô la. Vì phí Polygon rẻ hơn nhiều so với phí L1 của Ethereum, khối lượng giao dịch Opensea trên mạng Polygon đã tăng lên rất nhiều kể từ khi được triển khai. Phí mạng Solana rẻ hơn nhiều so với phí trung bình để sử dụng L1 của Ethereum.

Kết luận

Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Opensea sẽ sớm bổ sung các NFT dựa trên Solana. Việc này đã thu hút được nhiều sự chú và quan tâm đến từ cộng đồng đam mê Blockchain.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *