Novatar: Dự án NFT thú vị đang thống trị thị trường NFT

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng NFT chỉ mới trở thành xu hướng trong vài năm gần đây.

Novatar: Dự án NFT thú vị đang thống trị thị trường NFT

Dạng tài sản kỹ thuật số đặc biệt này đã tạo nên những điều mới mẻ, chúng cho phép những nghệ sĩ và cả những người sáng tạo tự do kiếm tiền từ những tác phẩm của mình. Khác với các quy trình phức tạp trên các nền tảng truyền thống, chính sự đơn giản hóa trong quy trình tạo ra nguồn thu nhập đã khiến nó trở nên phổ biến rộng rãi.

Tính đến tháng 1 năm 2022, khối lượng giao dịch NFT đã tăng gần ba lần từ 2,67 tỷ USD (tháng 12/2021) lên 6,68 tỷ USD theo dữ liệu được cung cấp từ Block Research.

Tìm hiểu thêm về NFT tại đây.

Sở hữu avatar kỹ thuật số của riêng bạn

Novatar là một dự án NFT độc đáo cho phép người dùng sở hữu một avatar kỹ thuật số riêng mình. Avatar đặc trưng này cũng có thể được sử dụng trên các phương tiện truyền thông xã hội và trên nơi được gọi là thế giới mở Metaverse. Có một điểm khác biệt giữa Novatar so với các nền tảng NFT khác là người dùng có thể mua, phát triển và nuôi dưỡng các avatar NFT của họ.

Hệ sinh thái này cung cấp một bộ sưu tập giới hạn 25.000 hình đại diện trẻ sơ sinh sẽ phát triển và lớn lên trong một thời gian nhất định. Khá thực tế, mỗi trẻ sơ sinh là duy nhất với đa dạng màu da, chủng tộc, giới tính và cả những khuynh hướng tình dục khác nhau.

Ban đầu, mỗi nhân vật trong Novatar có 9 gen cơ bản trong DNA. Tuy nhiên, khi trưởng thành, số gen này tăng lên con số 14. Người sở hữu có thể quyết định thời gian già đi cho nhân vật của mình sau 30 ngày, và khi chọn lớn lên thì bạn sẽ không thể quay ngược thời gian được nữa. Có một tính năng khá thú vị ở đây là trong quá trình trưởng thành người dùng có thể thu thập các gen. Các gen thu thập được sẽ lẽ yếu tố góp phần định hình tính cách cũng như là giới tính (bao gồm cả đồng tính và dị tính).

Tất cả những điều này biến Novatar trở thành dự án đầu tiên mô phỏng chu kỳ đời thực bằng công nghệ blockchain. Bên cạnh đó, với mục tiêu hướng đến là một nền tảng thân thiện và dễ tiếp cận cho người dùng. Do đó, Novatar đã dễ dàng làm hài lòng cả những người mới lẫn những người dùng nâng nâng cao.

Để bắt đầu gia nhập, bạn chỉ cần truy cập trang web, sau đó tiến hành kết nối với ví hỗ trợ phù hợp. Sau khi kết nối, bạn có thể bắt đầu khám phá các tính năng hấp dẫn của nền tảng.

Đợt bán trước Novatar

Novatar đã tiết lộ một đợt bán trước NFT này sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 2 năm 2022. Trong đợt bán trước này, 10.000 Novatar sẽ được tung ra thị trường với giá 0.1 ETH cho một Novatar.

Sự kiện bán trước này tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho những người đam mê tiền điện tử có thể trở thành một bên liên quan trong dự án NFT đặc biệt này. Một số đánh giá cho rằng Novatar có triển vọng trở thành một trong những dự án NFT hàng đầu như CryptoPunks và Bores Ape Yacht Club.

Kết luận

Hiện tại, Novatar đang cho thấy một tương lai tương sáng với những cộng đồng lớn mạnh trên các nền tảng như Discord, Twitter và Reddit. Bên cạnh đó, người dùng có thể an tâm vì các hợp đồng thông minh của nó đã được xác minh.

Nếu nhu cầu về avatar NFT tăng lên thì hệ sinh thái này sẽ không ngừng mở rộng và có khả năng cao sẽ biến kỳ vọng trở thành sự thật.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé! Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *