Nikolai Mushegian Đồng sáng lập MakerDAO qua đời ở tuổi 29 tại Puerto Rico

Mushegian là một người rất quan trọng trong cộng đồng tiền điện tử, anh ấy đã tham gia vào nhiều dự án, bao gồm MakerDAO, BitShares và Balancer.

Nikolai Mushegian, được tìm thấy đã chết ở Puerto Rico vào tuần trước.

Mushegian chết do đuối nước sau khi bị dòng nước biển kéo lê trên bãi biển Condado ở San Juan, tờ báo địa phương El Nuevo Día đưa tin . Mushegian không có dấu hiệu sống nào vào thời điểm cơ thể anh được cứu.

Bãi biển Condado được coi là một trong những nơi nguy hiểm bật nhất thế giới đối với những người bơi lội, Năm 2021 đã có 8 người chết ở đây.

 Sự việc đáng tiếc đã được báo cho chính quyền địa phương vào sáng ngày 28 tháng 10. Theo báo cáo của cảnh sát, Mushegian là cư dân của San Juan. Hiện trường đã được điều tra bởi Bộ phận Sát nhân San Juan và một công tố viên địa phương.

Mushegian là một nhân vật quan trọng trong cộng đồng tiền điện tử, đóng góp vào nhiều dự án trong ngành, với một số người gọi ông là “kiến trúc sư Dai”. Nhà phát triển tiền điện tử 29 tuổi này được biết đến với công việc của anh ấy với các fork của MakerDAO là Rico và Rai, cũng như mạng blockchain bằng chứng cổ phần BitShares. Mushegian cũng là đồng sáng lập của công ty sản xuất thị trường tự động Balancer.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành MakerDAO Rune Christensen đã lên Twitter vào ngày 31 tháng 10 để nói rằng Mushegian đã đóng góp những yếu tố quan trọng cho sự phát triển của Maker và đã thực hiện một số công việc quan trọng kể từ những ngày đầu của Ethereum.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã viết trên Twitter rằng anh ấy biết Mushegian từ những ngày BitShares. Hoskinson nói: “Anh ấy là một người đàn ông rất trẻ và cực kỳ thông minh, có rất nhiều mối quan tâm từ lý thuyết trò chơi đến Urbit,” Hoskinson nói, đồng thời cho biết thêm rằng lập trình viên này có hiểu biết sâu sắc về công nghệ.

Người đồng sáng lập Tether, Craig Sellars , lưu ý rằng cái chết của Mushegian xảy ra chỉ vài ngày sau khi cộng đồng MakerDAO  bỏ phiếu chấp thuận quyền quản  lý 1,6 tỷ đô la USDC $ 1,00 với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Mushegian là một thành viên tích cực trong cộng đồng trên mạng xã hội. Tài khoản Twitter của anh ấy, Delete_shitcoin, có khoảng 5.500 người theo dõi tại thời điểm viết bài. Dòng tweet cuối cùng của ông được công bố chỉ vài giờ trước khi ông qua đời, đề cập đến các gợi ý về cáo buộc tống tiền từ Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ và Mossad. Mushegian trước đó cũng đưa ra những tuyên bố tương tự trên Twitter, ám chỉ về một vụ “ám sát” Đối tượng của CIA là một trong những tương lai có thể xảy ra của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *