Một hiệp hội tài chính được hỗ trợ bởi ngân hàng Trung Quốc và các Ủy Ban Chứng Khoáng là China’s National Internet Finance Association (NIFA) sẽ cam kết tăng cường giám sát thị trường tiền điện tử và các hoạt động ICO trong năm 2018.

NIFA sẽ tăng cường năng lực giám sát thị trường tiền điện tử

Trong buổi họp thường niên được tổ chức vào ngày 9 tháng 2 tại Hiệp hội Tài Chính Internet Quốc Gia Trung Quốc – China’s National Internet Finance Association thống nhất sẽ tăng cường năng lực giám sát thị trường tiền điện tử và hy vọng sẽ trở thành một phần thường xuyên của chương trình nghị sự năm 2018.

“Những vấn đề đặc biệt cần được quan tâm và giám sát trong năm 2017 là các hoạt động ICO và tiền điện tử. Kế đó, năm 2018 sẽ là năm trọng điểm để hiệp hội tiến hành áp đặt các tiêu chuẩn dựa trên những nổ lực vào những thị trường này”.

Mặc dù NIFA là một tổ chức không được giám sát bởi chính phủ nhưng hiệp hội là đầu tiên tại Trung Quốc hợp tác chặt chẽ với Ngân Hàng Quốc Dân Trung Quốc – People’s Bank of China (PBoC) cũng như các Ủy Ban Chứng Khoáng trong nước. Hiệp hội sẽ lên kế hoạch giám sát chặt chẽ hơn các hoạt đồng liên quan đến tiền điện tử.

Quảng Cáo

NIFA cũng đã từng phát ra nhiều cảnh báo về các rủi ro liên quan đến ICO vào năm 2017 và đầu năm 2018. Trên thực tế, đó là những lời cảnh báo mạnh mẽ liên quan đến ICO vào tháng 11 năm 2017 vừa qua.

Theo Cointelegraph

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here