Giá Bitcoin đã hiển thị hiệu suất tích cực trong cả ba quý của năm nay. Lần trước, khi điều này diễn ra, chúng ta đã thấy BTC đạt gần 20.000 USD vào năm 2017. Vậy có phải Bitcoin hiện đang chuẩn bị lặp lại lịch sử?

#1 Bitcoin đều xanh trong cả ba quý 

Bitcoin đã thể hiện xu hướng tích cực trong mỗi quý kể từ đầu năm nay. Như được chỉ ra bởi công ty phân tích thị trường có trụ sở tại London – Skew Markets, lợi nhuận hàng quý trong năm 2019 của BTC đang gợi nhớ đến thị trường tăng trưởng năm 2017.

Một thực tế đáng chú ý đến là tổng lợi nhuận được tạo ra trong quý 2 năm nay. Với mức tăng 161.5%, giá Bitcoin đã hiển thị mức lợi nhuận cao nhất trong quý II theo mốc thời gian 5 năm.

#2 Xu hướng 2019 và 2015/2016

Trong loạt tweet mới nhất của mình, nhà phân tích, Trader Bitcoin Josh Rager đã liên hệ xu hướng giá Bitcoin hiện tại với xu hướng năm 2015/2016. Vào thời điểm đó, BTC đã tăng 2.5 lần từ mức đáy và sau một thời gian giao dịch đi ngang (sideway), đồng coin đã tăng gần 100% giá trị của chúng.

Điều mà Josh muốn ám chỉ đến là việc Bitcoin cũng đã tăng vọt trên 100% trong năm nay. Vì vậy, ngoài sự tương đồng về xu hướng của năm 2017, chúng tôi đang xem xét một quan điểm kỹ thuật khác, điều có thể giúp cho BTC vượt qua mức 20.000 USD và trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhưng nhà phân tích cũng muốn các Trader / giới đầu tư có sự kiên nhẫn, vì con đường “go to the moon” sẽ không dễ dàng và thị trường sẽ chứng kiến ​​những khoảng thời gian sideway trên con đường này. Mọi người phải chuẩn bị tinh thần để giữ sự lạc quan của họ ở mức “tối ưu” trong trường hợp xảy ra sự cố. Cuối cùng, ông đảm bảo rằng mọi thứ sẽ trở nên tích cực dù có điều gì xảy ra, nhưng tất nhiên, đó chỉ là quan điểm cá nhân của nhà phân tích.

#3 Chỉ số quan trọng: Mức thấp hàng tháng

Nhà quan sát Misir Mahmudov thì hướng cộng đồng đến các mức thấp trong chu kỳ giá Bitcoin hàng tháng trong năm nay, thứ cho chúng ta thấy rõ ràng là có một sự gia tăng ổn định trong vòng 6 tháng qua. Ông kết luận thị trường Bull sắp tới sẽ là một thị trường mạnh mẽ và sẽ không giống như bất kỳ điều gì đã thấy trước đây.

Ngoài ra, theo ông, thị trường hiện tại đã trưởng thành đáng kể và không còn là “cơn sốt cá cược năm 2017” nữa.

#4 Bitcoin đã vượt qua mức 10.000 USD gần 20 lần trong mùa hè này

BTC đã vượt qua mốc giá 10.000 USD không dưới 19 lần và điều này đã được chỉ ra bởi Skew Markets một lần nữa. Sự kiện ‘đến và đi’ này cung cấp cái nhìn sâu sắc về nhu cầu của thị trường trong việc vượt qua rào cản tâm lý 10.000 USD quan trọng và đạt được mức định giá cao hơn.

Từ tất cả các lập luận trên, Cơ hội để Bitcoin lặp lại đợt bullrun của năm 2017 sẽ rất lớn và rõ ràng. Nhưng hiện tại, cách hành động tốt nhất là thắt chặt đai an toàn và ‘giữ vị trí’.

Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here