Một nhà phân tích thị trường Bitcoin nổi tiếng đã so sánh giá của tài sản kỹ thuật số hàng đầu hiện nay với những gì đã diễn ra hồi năm 2017.

Mặc dù có một vài lần đột phá đáng kể trên mốc 10.000 USD, nhưng Bitcoin dường như gặp khá nhiều khó khăn trong việc duy trì mức giá năm con số. Giá của tiền điện tử hàng đầu đã giảm mạnh trong vài ngày qua, từ gần sát 12.000 USD rơi xuống mức thấp gần đây ở khoảng 9.680 USD.

Vào thời điểm mà hành động giá của Bitcoin khiến hầu hết các Trader đều dự đoán về một xu hướng giảm, thì nhà phân tích thị trường tiền điện tử – PlanB lại cho rằng mức cao mới vẫn có thể đến từ trong ngắn hạn đến trung hạn.

Cuộc đấu tranh kéo dài 3 tháng của Bitcoin để phá vỡ 10.000 USD khiến có cảm giác như những gì đã diễn ra hồi đầu năm 2017, thời điểm BTC đấu tranh để phá vỡ 1.000 USD … tất cả chúng ta đều biết điều gì xảy ra tiếp theo

Sau khi đi ngang trong hầu hết năm 2016, vào cuối năm, giá bắt đầu tăng đều đặn và sau đó tăng vọt lên trên mức quan trọng 1.000 USD.

Tương tự như năm 2019, giá Bitcoin vào cuối năm 2016 cũng đã bùng nổ và vượt qua các khu vực mà nhiều người xem đó là những ngưỡng kháng cự chính. Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng giảm xuống một lần nữa và bắt đầu một trận chiến kéo dài gần ba tháng để có thể chiếm giữ hoàn toàn mốc 1.000 USD.

Sau đợt Breakout ban đầu, đã giúp đưa giá Bitcoin tăng mạnh và vượt qua mức đỉnh trước đó, một sự điều chỉnh mạnh đã thiết lập đáy tại 770 USD. Có những điểm tương đồng rõ ràng giữa động thái trong năm 2016, 2017 và tháng 6 2018 này.

PlanB suy đoán hiện chúng ta đang trong một trận chiến khác, có thể bắt đầu một động thái Parabol tương tự như đã xảy ra trong năm 2017. Sau chuyến thăm cuối cùng xuống dưới 1.000 USD vào cuối tháng 3, quỹ đạo chung của giá Bitcoin là tiếp tục tăng lên cho đến cuối năm. Sau sự bùng nổ của bong bóng đầu cơ năm 2014, đạt mức khoảng 200 USD vào tháng 8 năm 2015, giá cuối cùng đã ngấp nghé mốc 20.000 USD chỉ trong khoảng 28 tháng sau đó.

Và nếu đúng như những gì PlanB phân tích thì những tháng tiếp theo sẽ là những tháng đáng để chờ đợi, nhất là khi sự kiện Bitcoin Halving lại đang ngày càng cận kề.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here