Những đồng tiền điện tử được quan tâm nhất hiện nay

Hiện nay cơn sốt tiền điện tử hay còn gọi là tiền số vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc dù chưa thể biết được trong tương lai chúng có thể thay thế đồng tiền hiện tại hay không, nhưng có thể thấy ngày càng có nhiều loại hình tiền điện tử xuất hiện.

Những đồng tiền điện tử được quan tâm nhất hiện nay

Hãy cùng tiendientu.com tìm hiểu top những đồng tiền điện tử được quan tâm nhất hiện nay nhé! 

Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC)
Bitcoin (BTC)

Đây là đồng tiền nổi tiếng nhất thế giới cũng như là đồng tiền có vốn hóa thị trường cao nhất, Bitcoin luôn có một sức hút không tưởng đối với các nhà đầu tư nhờ vào tính thanh khoản ngắn hạn của mình.

Mặc dù thị trường ngày càng có nhiều đồng tiền cạnh tranh nhưng Bitcoin vẫn luôn được xem là biểu tượng của thị trường tiền điện tử và rõ ràng, dư địa tăng trưởng của Bitcoin vẫn đang còn rất lớn.

Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH)
Ethereum (ETH)

Đứng thứ 2 trên thị trường hiện là Ethereum (ETH). Với sự tăng trưởng nhanh chóng từ thời điểm ra mắt, hiện nay vốn hóa thị trường của ETH chỉ sau mỗi Bitcoin. Với tính năng lập hợp đồng thông minh, ETH hiện đang là một trong những đồng tiền được bàn luận nhiều nhất trên thế giới.

EOS

EOS
EOS

Là đồng tiền có ứng dụng nền tảng blockchain vào hệ điều hành, EOS xuất hiện khá bất ngờ nhưng cũng dễ hiểu khi đồng tiền này cung cấp các ứng dụng phi tập trung sống trên blockchain cũng như xử lý song song từ đó cho phép tốc độ giao dịch nhanh hơn và khả năng mở rộng tốt hơn. Với những tính năng xuất sắc đó, vốn hóa thị trường của EOS đang tăng trưởng rất tích cực thể hiện góc nhìn tin tưởng của nhà đầu tư vào sự tăng trưởng của đồng tiền này trong tương lai

DOGE

Doge coin
Doge coin

Được phát triển bởi 2 kỹ sư phần mềm là Billy Markus và Jackson Palmer với mục đích ban đầu để chế nhạo tiền điện tử và xem  DOGE như một trò đùa, lại nhận được những tín hiệu tích cực của thị trường. Với hình ảnh vui nhộn biểu tượng cho đồng tiền là chú chó Shiba Inu, DOGE đang ngày càng thu hút được sự chú ý của thị trường và là một cơ hội đầu cơ tiềm năng.

Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash (BCH)
Bitcoin Cash (BCH)

Là dự án nhánh của Bitcoin, BCH như một phương thức nhằm thúc đẩy tốc độ giao dịch của Bitcoin một cách nhanh hơn. Với vốn hóa lớn thứ 4 thị trường dù vẫn chưa được biết đến rộng rãi như Bitcoin, BCH hứa hẹn sẽ là đồng tiền bùng nổ trên thị trường sắp tới.

Litecoin (LTC)

Litecoin (LTC)
Litecoin (LTC)

Được dự báo là đồng tiền phổ biến và tăng trưởng mạnh trong tương lai nhờ vào chấp nhận thanh toán trên Overstock.com. Với mức giao dịch hiện tại là 84$ cho 1 LTC thì các nhà đầu tư dài hạn vẫn hy vọng đồng tiền này sẽ bùng nổ trong tương lai như thời điểm tháng 12/2017 đồng tiền này đã đạt được ngưỡng hơn 350$ mang lại gấp 20 lần lợi nhuận cho các nhà đầu tư trước đó.

Kết luận

Trên đây là các đồng tiền có vốn hóa thị trường lớn, tính thanh khoản cao và có tính ổn định tương đối. Ngoài những yếu tố trên để đầu tư thành công, nhà đầu tư cần tìm hiểu tính chất đồng tiền  kỹ lưỡng, nơi giao dịch và nhu cầu thị trường đối với loại tiền đó để có thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác và mang về lợi nhuận. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *