Những con số vượt trội trên nền tảng Cardano

Những ngày qua, hoạt động trên chuỗi của Cardano ghi nhận số lượng địa chỉ mới gia tăng chóng mặt, đạt đến 167%.

Những con số vượt trội trên nền tảng Cardano

Ali Martinez, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã công bố những con số vượt trội trên nền tảng Cardano – những số liệu gia tăng đáng kể dựa trên khảo sát blockchain Cardano.

Dòng Tweet của Ali Martinez

Trong đó, số lượng địa chỉ mới hàng ngày trên Cardano đã tăng một cách vượt trội đạt 167%. Tổng số địa chỉ được đăng ký trên nền tảng này vượt 112.500 địa chỉ. Ali Martinez cũng cho biết rằng sau sự tăng trưởng trong chỉ số này thường là sự biến động giá đáng chờ đợi cho ADA.

Biểu đồ giá của ADA tại thời điểm viết bài
Biểu đồ giá của ADA tại thời điểm viết bài

Điều này được thể hiện rõ nhất qua những số liệu mà Messari công bố. Sau Bitcoin, Cardano đã vượt lên một số đồng coin nổi tiếng khác về hoạt động giao dịch. Nếu xét về khối lượng giao dịch, nó đạt 15.06 tỷ USD, vượt qua cả Ethereum với 6.71 tỷ USD.

Ngoài ra, người ta sẽ quan tâm đến khối lượng giao dịch sau khi điều chỉnh, vì nó chính xác hơn và sẽ làm nổi bật những con số quan trọng. Tuy nhiên, sau khi đã được điều chỉnh thì sự vượt trội của Cardano vẫn không thể bàn cãi. Nếu đem so sánh với Bitcoin và Ethereum, người dùng trên nền tảng Cardano được cho là hưởng lợi nhiều hơn do phí giao dịch thấp hơn.

Theo thống kê trong vòng 24 giờ qua, tất cả người dùng trên Cardano chỉ phải trả tổng cộng khoảng 54.027 USD phí giao dịch. Cũng cùng thời gian thống kê đó, người dùng Bitcoin và Ethereum lần lượt phải trả đến 0.44 triệu USD và 25.87 triệu USD.

SundaeSwap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa trên blockchain Cardano gần đây đã đạt một dấu mốc quan trọng. Chỉ trong vài tuần được tung ra thị trường, 100 triệu ADA đã được giao dịch.

Hiện tại, mức giá của ADA đang dao động quanh mức gần 1 USD, cụ thể là 0.9842 USD do ảnh hưởng một phần từ căng thẳng chính trị. Tuy nhiên, đây vẫn là con số đáng mong đợi.

Nếu vượt qua tình trạng chung hiện nay và vẫn dao động quanh mức 1 USD, ADA được dự đoán có thể xảy ra một đợt tăng giá lớn. Kỳ vọng thị trường dành cho đồng coin này vẫn còn rất khả quan, có những ý kiến cho rằng ADA chạm mốc 2 USD là một điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Phần kết luận

Mặc dù đạt được những con số đáng mơ ước, vượt qua cả Ethereum về số lượng giao dịch, tuy nhiên Cardano cũng không tránh khỏi sắc đỏ bao trùm. Sự căng thẳng chính trị tác động toàn bộ nền công nghiệp tiền điện tử.

Nhưng bên cạnh đó, niềm tin và kỳ vọng cho đồng coin này vẫn của các nhà đầu tư vẫn ở mức khá tốt. Hãy theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên để có những quyết định kịp thời, mạng lại lợi nhuận cao nhất cho mình.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *