Synapse AI (SYN) là gì?

Synapse AI (SYN) là mạng lưới trí thông minh nhân tạo (AI) được phân tán với mục đích tạo ra sự cân công bằng cho nền kinh tế AI. Thay vì hiện tại thì mọi người phải cấp quyền dữ liệu của họ để đổi lại quyền truy cập, chia sẽ, theo dõi,… Nhưng với Synapse AI (SYN) thì bạn có thể tham gia và nhận được tiền thưởng cho những thao tác như vậy.

Synapse AI (SYN) ICO

Làm thế nào để nhận 100 Synapse AI (SYN) ~ $100?

Trong thời gian đang diễn ra ICO thì Synapse AI (SYN) có chương tặng miễn phí 100 SYN cho những người đăng ký tài khoản tại hệ thống. Đặt biệt Synapse có cả chương trình giới thiệu bạn bè để cùng nhận Token miễn phí, với mỗi lượt đăng ký thành công thông qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được thêm 100 SYN và bạn còn sẽ nhận được thêm 5% SYN trên tất cả đơn hàng mà người bạn giới thiệu mua.

Quảng Cáo

Để đăng ký nhận miễn phí 100 SYN thì các bạn truy cập vào link dưới đây!

NHẬN 100 SYN

Sau đó nhấn chọn Sign Up. Điền đầy đủ thông tin nhớ chọn quốc gia là Viet Nam và tích vào ô I agree to the Terms of Service nhé.

Sau khi đã đăng ký thành công rồi thì các bạn Đăng nhập tài khoản vừa mới tạo vào, sau đó bạn chuyển sang tab Referrals thì bạn sẽ thấy được link giới thiệu của mình, tới lúc này thì chắc bạn cũng biết rồi chứ? Chỉ cần đem link giới thiệu đó đi chia sẽ cho bạn bè, cộng đồng hoặc trên các diễn đàn lớn để có thể có thật nhiều SYN!

Một số thông tin về Synapse AI (SYN)

  • Ký hiệu: SYN
  • Nền tảng hoạt động: Ethereum ERC20
  • Tổng SYN: 1.000.000.000
  • ICO chiếm 30%
  • Kết thúc ICO: 12/03/2018

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Chúc thành công!

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here