Nhà sáng lập TRON ra mắt quỹ 300 triệu USD để đầu tư vào mảng GameFi

Với sự quan tâm ngày càng tăng của con người đối với trò chơi blockchain hay nền tảng blockchain phổ biến, TRON mới đây đã công bố sẽ ra mắt một quỹ mới có trị giá 300 triệu đô la dành riêng cho việc tập trung hỗ trợ các dự án GameFi.

Nhà sáng lập TRON ra mắt quỹ 300 triệu USD để đầu tư vào mảng GameFi

TRON cho ra mắt quỹ 300 triệu đô la để hỗ trợ các nhà phát triển game

Mới đây, trong một thông báo từ báo chí, TRON cho biết quỹ có tên “TRON Arcade” đã được cho ra mắt với sự hợp tác của các dự án NFT đứng đầu APENFT và DeFi WINKLink.

TRON Arcade đang thực hiện việc hướng tới hỗ trợ các nhà phát triển game có sử dụng cơ chế “play to earn” hoặc chơi với mục đích để kiếm tiền, từ đó phát triển xây dựng một cộng đồng giải trí và tập trung nâng cấp nội dung DeFi mạnh mẽ trong hệ sinh thái TRON, APENFT và cả WINKLink.

TRON có mong muốn sâu sắc giúp thế hệ trẻ thoát khỏi thực tế và tham gia vào thế giới trực tuyến thông qua chơi game, từ đó đã dẫn đến sự ra đời của GameFi, kết quả của một sự hợp nhất độc đáo giữa DeFi, NFT và gaming.

GameFi sẽ giúp mọi người kiếm được phần thưởng khi chơi các game mà họ yêu thích. Tận dụng sự yêu thích của người sử dụng đối với các trò chơi giải trí và thể hiện ra nhiều video khác nhau, các nền tảng phi tập trung sẽ cho phép các nhà phát triển bắt đầu khởi chạy các trò chơi hấp dẫn, thu hút được số lượng người chơi.

Bằng cách thưởng cho người chơi những phần thưởng quy thành tài sản kỹ thuật số, người chơi có thể sử dụng chúng trong thế giới thực hoặc để mua vật phẩm trong game, các nền tảng phi tập trung này một phần sẽ thu hút một lượng lớn người chơi đến với chính họ.

TRON có kế hoạch và dự định sử dụng quỹ mới ra mắt để nỗ lực hoàn thành một mục tiêu dài hạn đó chính là thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain và sẽ tăng cường gia tăng cộng đồng người dùng. Theo thông báo, TRON Arcade sẽ tiếp tục nâng cấp và hỗ trợ nhiều dự án GameFi trong vòng những năm tới.

Justin Sun, người sáng lập TRON, có phát biểu về sáng kiến mới như sau:

“GameFi sẽ là một thứ gì đó lớn tiếp theo giúp DeFi, NFT và không gian tiền kỹ thuật số trở nên lớn hơn, dễ hiểu và dễ tham gia. TRON bày tỏ rất vui khi được hợp tác với APENFT và WINKLink để xây dựng phát triển một hệ sinh thái GameFi mạnh mẽ để tất cả mọi người dùng đều có thể truy cập sử dụng được.”

Thị trường phát triển trò chơi dựa trên blockchain đã bùng nổ trong những tháng vừa qua và TRON đã lên kế hoạch đưa thị trường đang phát triển này nhanh chóng đến với người dùng phổ thông.

Sun mới cho ra mắt quỹ JUST NFT

Vào tháng 3 vừa rồi, người sáng lập TRON đã nỗ lực gấp nhiều lần, phát triển những thứ liên quan đến NFT của mình bằng cách cho ra một quỹ mới có tên là“JUST NFT Fund”.

Như những thông tin được cung cấp vào thời điểm đó, sáng kiến này được phát triển nhằm thu hẹp khoảng cách giữa blockchain với những người có sức ảnh hưởng hàng đầu, những người mong muốn tạo ra các non-fungible token (NFT) cho riêng họ.

Kết luận

Sự phát triển và tiềm năng của NFT game là một sự tiến bộ, phát triển của công nghệ. Dần dần có nhiều nhà đầu tư đã bỏ số tiền rất lớn cho các dự án GameFi. Hy vọng rằng, qua bài viết “Nhà sáng lập TRON ra mắt quỹ 300 triệu USD để đầu tư vào mảng GameFi” của tiendientu.com bạn sẽ biết thêm được nhiều thông tin bổ ích. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *