Nhà điều hành mạng di động Nam Phi MTN tham gia vũ trụ Metaverse

Nhà điều hành mạng di động MTN gần đây đã khẳng định vị thế của mình khi trở thành một trong những công ty Nam Phi đầu tiên tham gia vũ trụ Metaverse.

Nhà điều hành mạng di động Nam Phi MTN tham gia vũ trụ Metaverse

Họ bắt đầu bằng việc mua 144 lô đất kỹ thuật số trong thế giới ảo Ubuntuland với số tiền không được tiết lộ.

MTN nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số của người dùng

MTN là một nhà điều hành mạng di động tại Nam Phi. Gần đây, công ty đã mua 144 lô đất kỹ thuật số trong thế giới ảo Ubuntuland Metaverse. Theo báo cáo, thương vụ mua bán này khiến MTN trở thành một trong những công ty đầu tiên đến từ Nam Phi tham gia thị trường Metaverse.

Việc MTN sở hữu 144 lô đất với diện tích 12 mét vuông được cho là phù hợp với chiến lược Ambition 2025 của nhà mạng.

Tuyên bố về sự tham gia của công ty vào vũ trụ Metaverse, giám đốc điều hành nhóm tiếp thị MTN, ông Bernice Samuels cho biết:

“Đây chính xác là những gì chiến lược “Ambition 2025” của chúng tôi đang hướng đến. Bằng cách tận dụng các xu hướng nhằm nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số và mức độ tương tác của người dùng. MTN luôn đi đầu trong những thay đổi công nghệ và kỹ thuật số mới nhất hiện nay. Công ty đang rất mong chờ những trải nghiệm thú vị mà Metaverse mang lại cho những khách hàng của chúng tôi.”

Nhà điều hành mạng di động nói thêm rằng sự hiện diện của MTN ở Metaverse đã chứng tỏ sự ủng hộ của họ đối với những đổi mới của châu Phi trong lĩnh vực Blockchain.

Ngoài ra, thông qua sự hiện diện này, MTN sẽ cố gắng tăng khả năng thu hút lượng khách hàng. Quá trình được thực hiện thông qua một loạt trải nghiệm được kết hợp với mong muốn của người dùng như chơi game và âm nhạc.

Kết luận 

Với việc tham gia vào vũ trụ Metaverse, nhà điều hành mạng di động MTN đã khẳng định vị thế của mình bằng cách luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất. Điều này hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm nâng cao và đầy thú vị cho người dùng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *