Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tiendientu nha dau tu ban thao

Các ví nắm giữ từ 100.000 đến 1 triệu XRP đã phân phối mã thông báo của họ thành số lượng nhỏ hơn, dựa trên phân tích dữ liệu từ Santiment. Vào thời điểm viết bài này, dữ liệu trên chuỗi tiết lộ rằng các ví trong phạm vi 100.000 đến 1 triệu hiện chiếm 11,01% tổng nguồn cung XRP đang lưu hành. Ngoài ra, số dư trong ví giảm cho thấy những người nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 XRP hiện chiếm 11,27%.

Sự suy giảm của XRP bắt đầu

Số dư địa chỉ XRP giảm

Nguồn: Santiment

Tuần trước, giá của XRP đã tăng từ 0,48 USD lên 0,52 USD trong vòng vài ngày. Tuy nhiên, một số lợi ích đó đã bị xóa bỏ. Với việc giảm số dư trong ví, giá của mã thông báo có thể giảm xuống dưới 0,5 đô la. Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị 0,51 USD, cho thấy tác động đã bắt đầu.

Tuy nhiên, chỉ riêng số liệu này không thể xác định liệu XRP có tiếp tục giảm hay không. Vì vậy, việc đánh giá Open Interest (OI) đã được xem xét. OI phản ánh giá trị của tất cả các vị thế mở trong hợp đồng. OI tăng ngụ ý rằng thanh khoản đang gia nhập thị trường nhiều hơn, cho thấy lực mua mạnh. Ngược lại, OI giảm cho thấy số lượng vị thế ròng đóng đang tăng lên, biểu thị lực bán mạnh.

Tại thời điểm viết bài, Lãi suất mở của XRP ở mức 577,63 triệu USD, đánh dấu mức giảm ròng trong 24 giờ qua. Nếu xu hướng này tiếp tục, giá token có thể tránh được một đợt tăng giá khác.

Lãi suất mở của XRP giảm

Nguồn: Đồng xu

Thị trường ổn định

Hơn nữa, các nhà đầu cơ lạc quan nhằm mục đích tăng giá có thể cần phải giảm bớt sự lạc quan của mình. Nhìn bề ngoài, giá trị của XRP có thể giảm xuống mức hỗ trợ 0,50 USD. Tuy nhiên, nếu áp lực bán tăng cao, token gốc của Sổ cái XRP có thể giảm trở lại mức 0,48 USD. Ngoài ra, mức độ biến động hàng ngày cũng được xem xét.

Liên quan: 280 triệu XRP di chuyển khi vụ kiện Ripple và SEC có diễn biến mới

Sự biến động cho biết mức độ thay đổi giá thường xuyên và đáng kể. Sự biến động gia tăng, được hỗ trợ bởi áp lực mua ngày càng tăng, có thể dẫn đến tăng giá. Tại thời điểm viết bài, mức độ biến động hàng ngày của XRP đã tăng lên sau đợt sụt giảm gần đây. Tuy nhiên, sự tăng đột biến này dường như không tạo điều kiện thuận lợi cho chuyển động đi lên. Thay vào đó, chỉ báo có thể củng cố xu hướng giảm.

XRP nhấp nháy tín hiệu giảm giá

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, dữ liệu trên chuỗi cho thấy số lượng địa chỉ hoạt động trong khoảng thời gian 24 giờ đã tăng lên 35.000 vào ngày 18 tháng 5. Nhưng tại thời điểm viết bài này, con số này đã giảm xuống còn 33.100. Địa chỉ hoạt động thể hiện số lượng địa chỉ duy nhất đã tham gia chuyển nhượng một tài sản nhất định vào bất kỳ ngày cụ thể nào. Trong lịch sử, sự gia tăng số lượng địa chỉ hoạt động đã thúc đẩy giá XRP tăng cao.

Do đó, đợt giảm giá gần đây cho thấy XRP có thể gặp khó khăn trong việc bắt đầu một đợt tăng giá. Trong ngắn hạn, XRP có vẻ sẵn sàng cho một đợt suy thoái đáng kể.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.