Binance ngày hôm qua đã hoàn thành nhiệm vụ “đốt cháy” BNB hàng quý thứ tám của Binance Coin . Với động thái này, sàn đã tuân theo cam kết giảm tổng nguồn cung BNB theo định kỳ.

Cùng với việc bắt buộc đốt BNB, CEO CZ đã tuyên bố công ty của ông sẽ từ bỏ toàn bộ phân bổ BNB như một phần trong những nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái.

Ông nói:

Hôm nay, thay mặt nhóm Binance, tôi thông báo rằng chúng tôi sẽ từ bỏ tất cả các phân bổ BNB của chúng tôi và đóng góp vào cam kết của chúng tôi để đốt cháy tổng cộng 100 triệu BNB. Cam kết này bắt đầu trong đợt đốt hàng quý hôm nay, trong đó 808.888 BNB (hiện trị giá 23.838.000 USD) đang bị đốt. 

Điều đó có nghĩa là, 40% tổng nguồn cung BNB thuộc về nhóm Binance kể từ bây giờ sẽ trở thành một phần của chu kỳ đốt BNB định kỳ mà công ty duy trì. Nói cách khác, công ty sẽ không phân bổ bất kỳ BNB nào cho chính họ, bắt đầu từ hôm nay.

CZ nhấn mạnh cam kết của Binance về việc đốt cháy hơn 2.5 tỷ USD BNB thuộc về nhóm Binance:

Chúng tôi sẽ không rút ra một xu trong số đó … chúng tôi sẽ đốt cháy tất cả.

BNB đang hoạt động rất tốt nhờ các quyết định thông minh của Binance

Hiệu quả ngay lập tức của tin tức này là khá dễ đoán. Một sự nhiệt tình mạnh mẽ trong cộng đồng giao dịch đã giúp BNB vượt trội hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trong top 10 trên CoinMarketCap.

tiendientu.com-ngung-phan-bo-bnb-de-tiep-tuc-dot-buoc-di-thong-minh-cua-ceo-binance-tiendientu-com

Kỳ vọng về việc giảm tổng nguồn cung của một loại tiền tệ luôn tạo ra sự gia tăng về giá trị cho chính đồng tiền đó. Hiệu ứng này cũng được thấy trong các loại tiền điện tử khác khi sự kiện tương tự thế này bắt đầu (Halving).

CZ tập trung vào việc xây dựng một tương lai tốt hơn và đầy lợi nhuận

Không ai phủ nhận rằng Binance đang thực hiện sứ mệnh “gia tăng sự tự do cho tiền bạc”, nhưng nỗ lực này không hoàn toàn vì lợi ích cộng đồng. Đó là một chiến lược kinh doanh thông minh với cách tiếp cận đôi bên cùng có lợi đã đưa Binance trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch hàng đầu thế giới.

Mặc dù Binance đang đốt Binance Coin nhưng vốn hóa thị trường của BNB vẫn vững vàng như thể giá trị của tất cả các đồng tiền bị đốt được phân phối trở lại trong nguồn cung lưu thông. Điều này đảm bảo giá mỗi BNB ngày càng cao hơn trong khi kích thích giảm thanh khoản, thúc đẩy giá.

tiendientu.com-ngung-phan-bo-bnb-de-tiep-tuc-dot-buoc-di-thong-minh-cua-ceo-binance-tiendientu-com[1]

Biểu đồ này cho thấy những gì diễn ra với BNB sau khi đốt BNB. Nếu nhu cầu về BNB ổn định, nhưng nguồn cung giảm – đi từ O1 đến O2 – do đốt BNB, thì giá cân bằng tiêu chuẩn “P1” sẽ tăng lên “P2” trong một khoảng thời gian.

Tương tự như vậy, nếu Binance hoàn thành con đường của mình để phân cấp hoàn toàn, BNB gốc của sàn giao dịch quan trọng nhất trong cộng đồng tiền điện tử cũng sẽ trở thành một trong những loại Coin được sử dụng nhiều nhất trong toàn bộ hệ sinh thái.

Binance biết rất rõ cách chơi bài của mình và sở hữu loại Coin đứng vị trí thứ 6 trên CoinMarketCap là bằng chứng về điều đó. Tất nhiên, khách hàng của nó được hưởng lợi từ nó, nhưng không nghi ngờ gì, nhà cái cũng thắng … rất nhiều.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here