Mới đây người đứng đầu ngân hàng trung ương Singapore hôm thứ Hai cho biết: “Tôi hy vọng khi cơn sốt đã qua đi, khi vụ tai nạn xảy ra, nó sẽ không làm suy yếu kỹ thuật và ý nghĩa liên quan đến các loại tiền điện tử và công nghệ blockchain”.

 

ngan-hang-trung-uong-singapore-1
Ravi Menon, giám đốc điều hành của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Viện Milken ở châu Á. (ảnh CNBC)

Người đứng đầu ngân hàng trung ương Singapore cho biết hôm thứ Hai rằng ông hy vọng các công nghệ hỗ trợ tiền điện tử như blockchain sẽ không bị phá hoại bởi sự sụp đổ của tiền kỹ thuật số.

Thành phố-nhà nước đã được định vị chính nó như một trung tâm cho công nghệ tài chính. Nhưng chính phủ đã kêu gọi mọi người “hết sức thận trọng” về việc mua những đồng tiền điện tử.

Quảng Cáo

Ông Ravi Menon, giám đốc điều hành của Cơ quan tiền tệ Singapore, nói: “Tôi hy vọng khi cơn sốt đã qua đi, khi vụ tai nạn xảy ra, nó sẽ không làm suy yếu kỹ thuật sâu hơn và có ý nghĩa hơn nữa liên quan đến đồng tiền số và ngăn chặn” (MAS).

Menon nói thêm rằng ông sẽ không loại trừ khả năng của MAS phát hành một loại tiền điện tử trực tiếp cho công chúng nhưng ông không chắc đó là một ý tưởng tốt.

Theo CNBC

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here