Ngân hàng Anh HSBC tham gia vũ trụ Metaverse thông qua The Sandbox

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Anh (HSBC) đã tiết lộ rằng họ sẽ hợp tác với nền tảng trò chơi ảo The Sandbox. Theo công ty mẹ của nền tảng, Animoca Brands, nhấn mạnh HSBC là nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu đầu tiên tham gia thế giới The Sandbox.

Ngân hàng Anh HSBC tham gia vũ trụ Metaverse thông qua The Sandbox

HSBC tham gia vũ trụ Metaverse

Trong 12 tháng qua, The Sandbox đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp và người nổi tiếng tham gia vào nền tảng trò chơi ảo dựa trên Blockchain này. Ví dụ: The Sandbox đã thành công trong việc hợp tác với Snoop Dogg, Deadmau5, Atari, The Care Bears, The Smurfs, Gucci, Warner Music Group, Adidas, PWC Hong Kong, Samsung, Square Enix, Ubisoft,…

Vào thứ tư tuần này, Animoca Brands và Ngân hàng Anh HSBC thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận hợp tác. Nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu đến từ Anh sẽ tham gia với các nhà cung cấp tài chính và cộng đồng khác trong The Sandbox Metaverse.

Báo cáo cho biết: “Sự kết hợp giữa The Sandbox và HSBC sẽ giúp ​​Ngân hàng HSBC mua được một lô đất nền, bất động sản ảo trong thế giới The Sandbox. Nó sẽ được phát triển để tương tác và kết nối với những người đam mê thể thao, thể thao điện tử và chơi game”.

Thông cáo báo chí cũng đã chỉ rõ một báo cáo của PWC (công ty kiểm toán hàng đầu) khi ước tính thị trường Metaverse sẽ tăng từ 45,4 tỷ đô la lên 1,5 nghìn tỷ đô la vào năm 2030. Tổ chức tài chính HSBC đã nhận thấy tiềm năng đáng kể của Metaverse và Web3 trong tương lai.

Giám đốc tiếp thị tại HSBC châu Á – Thái Bình Dương, Suresh Balaji, cho biết trong một tuyên bố: “Siêu thực là cách mọi người sẽ trải nghiệm Web3, thế hệ tiếp theo của Internet. Áp dụng các công nghệ nhập vai như thực tế ảo, thực tế tăng cường và thực tế mở rộng”. 

Giám đốc điều hành HSBC cho biết thêm: “Tại HSBC, chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn trong việc tạo ra những trải nghiệm thú vị thông qua các nền tảng mới. Mở ra nhiều cơ hội hơn cho khách hàng hiện tại và tương lai cũng như cho cộng đồng đam mê Blockchain mà chúng tôi phục vụ”.

Token SAND tăng 336% giá trị trong vòng 12 tháng 

Thế giới Blockchain The Sandbox đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong năm ngoái và theo báo cáo theo dõi thị trường NFT của nonfungible.com. The Sandbox là dự án lớn thứ ba trong bảy ngày qua về doanh số với khối lượng hàng tuần là 7,6 triệu đô la. Hơn nữa, token gốc SAND của nền tảng đã tăng 336,2% tính đến thời điểm hiện tại.

Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường là 3,3 tỷ đô la của SAND chiếm 0,18% mức định giá 1,86 nghìn tỷ đô la của nền kinh tế tiền điện tử. Sau thông báo hợp tác giữa The Sandbox và HSBC, SAND đã tăng hơn 9% so với đô la Mỹ vào thứ tư.

Kết luận 

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Anh (HSBC) đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khi trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu đầu tiên tham gia vũ trụ Metaverse. Điều này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho cả cộng đồng đam mê tài chính và tiền điện tử.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *