Nami.Exchange lựa chọn niêm yết Stablecoin VNDC trên sàn giao dịch của mình. Việc bổ sung thêm VNDC vào danh sách Stablecoin được niêm yết, Nami.exchange sẽ hỗ trợ người dùng Việt Nam tốt hơn, thúc đẩy thanh khoản sâu hơn, đem lại mức giá và chi phí giao dịch hợp lý hơn.

VNDC là đồng Stablecoin thứ 2 được niêm yết trên sàn Nami.exchange sau USDT-ERC20. Tương tự như USDT, VNDC được xây dựng trên nền tảng Blockchain Ethereum ERC20 và đối ứng 1:1 với tiền pháp định VNDC tại cổng chuyển đổi vndc.io

VNDC được kỳ vọng sẽ đơn giản hoá quá trình giao dịch tiền điện tử của người dùng trên thị trường Việt Nam – một thị trường có tiềm năng mà các sàn giao dịch lớn muốn tiếp cận.

Việt Nam là một trong những thị trường có hoạt động giao dịch tiền điện tử sôi động trên thế giới và nhiều người dùng quan tâm về Blockchain và sàn giao dịch. Lưu lượng truy cập đến các sàn giao dịch lớn trên thế giới như Binance, Okex, Huobi, Việt Nam luôn nằm trong top 5. Theo Coindance và Coinhill, khối lượng giao dịch Bitcoin với VND đứng Top 18 trên thế giới.

tiendientu.com-luong-giao-dich-cua-nguoi-viet-nam-tren-san-binance-dung-thu-4-tren-the-gioi-tiendientu-com
tiendientu.com-luong-giao-dich-cua-nguoi-viet-nam-tren-san-okex-dung-thu-5-tren-the-gioi-tiendientu-com

Hiện tại, để có thể tham gia vào các sàn giao dịch tiền điện tử, người dùng Việt Nam phải trải qua ít nhất 2 bước chuyển đổi tỷ giá trên các sàn OTC như là Remitano, Huobi OTC. Phí giao dịch mua bán bằng tiền pháp định và nạp/rút các loại tiền điện tử trên các sàn OTC này khá đắt đỏ, gây tốn kém cho người dùng Việt Nam.

Do đó, người dùng luôn có nhu cầu tìm một loại tiền tệ trung gian giúp giảm thiểu chi phí tỷ giá và tiện lợi hơn trong giao dịch. Dựa trên nhu cầu đó, VNDC được phát triển với những ưu thế vượt trội.

Thông tin về  VNDC:

  • Ký hiệu: VNDC
  • Nền tảng: ERC20
  • Tổng phát hành: 99,000,000,000,000 VNDC
  • Contract: 0x52dae2b2573d36a339dc1ddcbd726f06c428d652
  • Websitehttps://vndc.io/
  • Telegramhttps://t.me/vndc20 

Tính ưu việt của VNDC

  • Tiết kiệm phí giao dịch: Người dùng sẽ giảm thiểu được chi phí chuyển đổi ngoại tệ 2 chiều, từ Việt Nam đồng (VND) sang Đô la Mỹ ( USD) và ngược lại, khi mua bán, đầu tư tiền điện tử.
  • Tính minh bạch: Tất cả số VNDC lưu hành đều được đảm bảo bằng số lượng VND kí quỹ tại ngân hàng đối tác theo tỷ lệ 1 VNDC = 1 VND.
  • Tính bảo mật: VNDC 2.0 được phát triển dựa trên nền tảng của công nghệ Ethereum Blockchain theo chuẩn ERC 20 nhằm đảm bảo an toàn giao dịch, tốc độ và chi phí giao dịch hợp lý.
  • Dễ dàng và thuận tiện: VNDC có thể được trao đổi trực tiếp sang VND trên nền tảng vndc.io thông qua tài khoản ngân hàng, với mức chi phí cực thấp và thời gian xử lý nhanh chóng. Hiện tại, phí chuyển đổi từ VNDC ra VND là bằng 0, nghĩa là người dùng có thể bán VNDC, nhận VND thẳng vào tài khoản ngân hàng mà không mất phí giao dịch trong thời gian nhanh chóng.

Cách rút VNDC về VNĐ bằng phương thức Internet Banking

Người dùng sẽ nạp VNDC vào tài khoản vndc.io và lựa chọn rút bằng phương thức Internet Banking như bên dưới.

tiendientu.com-cach-rut-vndc-ve-vnd-qua-internet-banking-tiendientu-com

Sắp tới, Nami.exchange sẽ tiến hành chương trình VNDC Buy Back, mua lại một lượng lớn VNDC với giá x3. Tổng số lượng mua lại là 150,000,000 VNDC với tỷ giá 8000 VNDC đổi 1 USDT.

Hiện tại VNDC đang được giao dịch trên sàn nami.exchange ở tỷ giá 1 USDT = 23,308 VNDC.

Nếu bạn chưa biết giao dịch VNDC trên Nami.exchange hãy xem bài viết:

tiendientu.com-vndc-chart-tren-nami-exchange-tiendientu-com

Việc Nami.Exchange lựa chọn niêm yết Stablecoin VNDC lên sàn Nami.exchange sẽ hỗ trợ tốt hơn cho Trader, nhất là người dùng Việt Nam trong việc giao dịch; đồng thời thúc đẩy khối lượng giao dịch, gia tăng thanh khoản cho sàn, tạo mức giá tốt hơn cho người dùng.

Nami.exchange tự tin là sàn giao dịch 100% khối lượng thật, có thanh khoản tốt và chiều sâu thị trường nhờ việc hệ thống chuyển lệnh tự động lên Binance. Do đó, các lệnh của người dùng có thể được dễ dàng xử lý mà vẫn duy trì mức phí giao dịch cực thấp (chỉ 1 SPIN = $0.12 cho một giao dịch dưới $100).

Xoanh quanh chương trình sẽ có nhiều hoạt động Bounty, Airdrop lớn với tổng giá trị lên đến 100,000,000 VNDC. Anh em theo dõi trang và kênh cộng đồng của sàn để được cập nhật thông tin sớm nhất nhé :https://www.facebook.com/groups/800880653641607/

Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here