Mua bán Bitcoin trên Zalo thế nào? Mua bán Bitcoin Ethereum USDT là một trong những băn khoăn lớn nhất của nhà đầu tư tiền điện tử khi mới tham gia vào thị trường, làm thế nào để mua hoặc thanh khoản được số lượng coin mà mình đang nắm giữ một cách nhanh chóng và tốn ít phí nhất.

Hiện nay có rất nhiều website cũng như sàn giao dịch trung gian có thể thanh khoản Bitcoin/Ethereum ra tiền Việt một cách tự động rất tiện lợi.

Nhưng đi kèm với những tiện ích đó là mức phí cực kỳ cao cũng như không thể mua/bán với giá mà bạn mong muốn.

Ví dụ như Sàn Tiền Ảo, mức chênh lệch giữa mua và bán BTC lên đến gần 27 triệu đồng. Và Remitano là 1% Phí trên cả người mua và bán.

Mua ban Bitcoin uy tin voi tiendientu

Đi kèm với mức chênh lệch lớn thì phí giao dịch cũng là một phần không nhỏ góp sức “bào mòn” túi tiền của bạn mỗi lần mua bán.

Ví dụ như Remitano mỗi lần nạp BTC hay ETH vào đều mất thêm phí cho sàn. Tức là bạn phải chịu 2 đầu phí: 1 đầu từ ví của bạn chuyền vào remitano và 1 đầu remitano lấy phí.

Còn chưa kể thêm 1 loại phí giao dịch nếu bạn dùng tính năng quảng cáo mua bán của remitano. Bạn đã thấy túi tiền của mình bị bào đến cỡ nào chưa!

Mua bán Bitcoin uy tin Phí nạp ETH vào remitano là 0.005 ETH
Phí nạp ETH vào remitano là 0.005 ETH.
Mua Bán Bitcoin uy tin Phí nạp BTC vào remitano là 0.0005 BTC
Phí nạp BTC vào remitano là 0.0005 BTC.

Chưa kể các vấn đề liên quan đến bảo mật tài khoản, bảo mật thông tin giao dịch cũng như gặp phải lừa đảo giả mạo website hay chủ sàn không thanh toán hoặc thanh toán rất chậm.

Mua bán Bitcoin Ethereum uy tín

Để giảm thiểu những “tính năng bào mòn” túi tiền của bạn, Tiendientu.com xin được giới thiệu một nơi giao dịch mua bán Bitcoin Ethereum có bảo hộ rất an toàn trên Zalo.

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC

Những người tham gia mua bán đều được cộng đồng và nhất là đội ngũ Tiendientu hỗ trợ và bảo hộ trước khi giao dịch nên hạn chế vấn nạn lừa đảo giả mạo.

Điều đặc biệt là giá cả mua bán trên Group Zalo này rất mềm, không chênh lệch quá lớn như các sàn khác cũng như tiết kiệm được 1 khoản phí giao dịch.

Điều rất quan trọng là khi giao dịch mua bán, bạn cần phải kiểm tra uy tín của người đó đúng như Quy Định Mua Bán mà đội ngũ Tiendientu.com đã ghim lên trên Group.

Bằng cách đăng lên nhờ mọi người và Team Support Tiendientu hỗ trợ rồi mới tiến hành giao dịch.

Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay group mua bán Bitcon Ethereum có bảo lãnh an toàn trên Zalo hoàn toàn miễn phí.

Hãy đến với nơi mua bán Bitcoin uy tín của Tiendientu.com

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC

Hoặc nếu bạn ngại Mua Bán Bitcoin Ethereum Tether (USDT) qua Online thì đừng lo. Chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ giao dịch trực tiếp với bạn nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoạt động 24/7/365

  • 0941216839 : AD Thành Công
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here