Một hồ sơ được MoneyGram báo cáo về cho Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ cho thấy doanh thu của công ty trong hợp đồng hợp tác với Ripple là 11,3 triệu USD. Ripple Labs đã thanh toán công ty chuyển tiền này để đưa RippleNet vào vận hành.

Doanh thu Ripple tăng trưởng mạnh

Mặc dù tổng doanh thu của MoneyGram tiếp tục suy giảm, song mối quan hệ hợp tác với Ripple rõ ràng để đảo ngược tình thế cho công ty. Từ khi đưa vào sử dụng hệ thống thanh khoản thời gian thực của Ripple trong quý 2 năm ngoái, MoneyGram đã gặt hái được một số thành công đáng kể.

Bảng báo cáo ghi:

“Công ty được Ripple chi trả bằng XRP để phát triển và cung cấp thanh khoản cho các thị trường ngoại hối quốc tế thông qua nền tảng ODL và cung cấp hoạt động giao dịch ngoại tệ có mức tín nhiệm cao.”

Đáng lưu ý, 11,3 triệu USD nhận từ Ripple, MoneyGram nhận được 8,9 triệu USD trong quý 4. Và con số tăng trưởng dự kiến sẽ còn đột phá trong năm 2020.

Tất cả các công ty dịch vụ chuyển tiền sẽ cần phải thay đổi

Việc MoneyGram ứng dụng công nghệ của MoneyGram cho thấy có nhiều chuyển biến trong khu vực tài chính thế giới. Các tài sản Blockchain trên thế giới đang có vai trò lớn hơn trong ngành công nghiệp chuyển tiền.

Thông qua việc hợp tác tích cực với các công ty tài chính đang kinh doanh tiền mặt, Ripple Labs gần đây là công ty blockchain đi đầu trong lĩnh vực thanh toán. Tuy nhiên, CEO Brad Garlinghouse tin rằng crypto sẽ là hàng hóa bổ sung tốt nhất cho thị trường tiền tệ. Nói cách khác, các ngân hàng trung ương và đống tiền pháp định vẫn còn lâu mới biến mất khỏi thế giới này.

Chiến lược kết hợp với các đối tác ngân hàng để đưa vào hệ sinh thái của Ripple đang diễn ra khá suông sẻ, tuy nhiên tầm ảnh hưởng của RippleNet nói chung đến bối cảnh tài chính thế giới vẫn còn là một ẩn số.

Theo Bitcoinist

Tiendientu.com Biên Soạn

Telegram : https://t.me/tdtgroup

Telegram Channel : https://t.me/tdtchannel

Mua bán Crypto với đội ngũ TDT : https://bit.ly/2Mt6G93

FanPage : https://bit.ly/2SkTghs

Group Facebook : https://bit.ly/39dd6Tc

Channel Youtube : https://bit.ly/2PVdZsg

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here