Moledao thông báo tổ chức cuộc thi Hackathon NFT với quy mô toàn cầu

Moledao giới thiệu cuộc thi MoleHack: NFT 2.0 là một thử thách toàn cầu nhằm khám phá những cải tiến mới trong không gian NFT. Hợp tác với Bybit, Polygon, iZUMi Finance, BitDAO, Project Galaxy, buildspace, thirdweb, L2Y, Web 3 Collective và hơn thế nữa.

Moledao thông báo tổ chức cuộc thi Hackathon NFT với quy mô toàn cầu

Cuộc thi Hackathon NFT có tổng cộng hơn 80.000 đô la tài trợ và giải thưởng cho những người chiến thắng.

Moledao đã ra mắt NFT dành cho thành viên độc quyền của mình trên Project Galaxy. Đối với cuộc thi MoleHack: NFT 2.0, 50 người tham gia đầu tiên gửi dự án đã hoàn thành của họ sẽ có thể yêu cầu một hacker NFT phiên bản đặc biệt. Trong khi bộ sưu tập Original Mole sẽ được gửi đến cho tất cả những người tham gia Moledao Web 3 Hackathon và đối tác. Dự kiến các bộ sưu tập Original Mole NFT sẽ được gửi đến người dùng vào tháng tư.

Những người nắm giữ Moledao NFT được gọi là Mole và là một phần của vương quốc Mole rộng lớn. Với tư cách là thành viên cộng đồng độc quyền Moledao, bạn sẽ có quyền tiếp cận các nhà đầu tư, cơ hội tiếp thị, trợ giúp pháp lý,… Sắp tới sẽ có thêm nhiều đợt mở rộng thành viên nhận NFT độc quyền, đó là những người tham gia các sự kiện cộng đồng của Moledao.

Các nhà thiết kế sẽ có 1 tháng để đăng ký và gửi dự án của mình. Thời gian bắt đầu từ ngày 28 tháng 2 và kết thúc vào 28 tháng 3 năm 2022. Họ cần tạo ra những cải tiến mới và sáng tạo trong không gian NFT với bốn chủ đề được đề xuất:

  1. Công cụ và phân tích: xây dựng các công cụ giúp tối ưu hóa toàn bộ quy trình tạo một dự án NFT.
  2. Cơ sở hạ tầng: tạo ra các giải pháp chưa xuất hiện trên thị trường hiện tại.
  3. DAO: xây dựng các khái niệm mới về việc ứng dụng các NFT như một công cụ quản trị và xã hội.
  4. Đổi mới mã token: tạo các trường hợp sử dụng thú vị cho NFT.

MoleHack: NFT 2.0 dành sự quan tâm lớn đến các nhà thiết kế Web 3. Moledao đặt mục tiêu phát triển và đào tạo các nhà thiết kế Blockchain toàn diện. Đồng thời khuyến khích tất cả các nhà thiết kế mới tham gia Hackathon. Do đó, chỉ những dự án chưa huy động vốn đầu tư vượt quá 100.000 đô la, cho dù thông qua bán hàng hoặc đầu tư NFT, mới đủ điều kiện tham gia Hackathon.

Đồng sáng lập và là giám đốc điều hành của Bybit, ông Ben Zhou cho biết “Các NFT đổi mới đã thay đổi cách thức xây dựng quyền sở hữu, xây dựng thương hiệu, tư cách thành viên, gây quỹ và cộng đồng trên Internet. Đó là một kỷ nguyên mới, nơi cả sự độc đáo và sự phổ biến đều được tôn trọng. MoleHack: NFT 2.0 hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà thiết kế, các nhà phát triển một cơ hội duy nhất để khám phá và thực hiện hóa những cải tiến mới đầy sáng tạo trong hệ sinh thái NFT”.

Muskan Kalra, trưởng nhóm quan hệ phát triển tại Polygon cho biết “Vẫn có những rào cản đối với việc áp dụng hàng loạt NFT bất chấp sự phát triển vượt bậc trong không gian. Những đổi mới của NFT tạo ra giải pháp cho các vấn đề trên thị trường sẽ giúp nó dễ tiếp cận hơn với công chúng. Polygon mong muốn được hợp tác với các dự án NFT như vậy với mục tiêu mà Web3 hướng đến là trải nghiệm của người dùng”.

Nhằm đánh dấu sự ra mắt của Hackathon, Moledao sẽ tổ chức một buổi gặp mặt trên Twitter vào ngày 3 tháng 3, lúc 1PM (UTC). Cùng với Polygon, L2Y, ResearchDAO, The Block School và nhiều nhà thiết kế Web 3 khác để trò chuyện về chủ đề Hackathon NFT 2.0 và khám phá tương lai của NFT.

NFT đã và đang là một cách phổ biến để đưa người dùng mới vào hệ sinh thái Blockchain. Điều này làm cho các đổi mới trở nên quan trọng hơn và đẩy nhanh quá trình phát triển. Đăng ký MoleHack: NFT 2.0 và cùng xây dựng tương lai của Web 3 ngay tại đây.

Giới thiệu về Moledao

Moledao là một nền tảng xã hội dành cho cộng đồng đam mê Blockchain. Người dùng sẽ có thể tìm hiểu và cập nhật những thông tin mới nhất đang diễn ra. Đóng góp và phát triển các ý tưởng sáng tạo hơn với sự trợ giúp của những người tiên phong giàu kinh nghiệm. Mục đích chính của nền tảng là mang Blockchain đến gần hơn với mọi người, phát triển hệ sinh thái thông qua giáo dục và các cuộc thi Hackathon toàn cầu.

Để biết thêm thông tin về Moledao, bạn có thể truy cập các phương tiện truyền thông xã hội:

Website | Twitter | Telegram | Email | Đăng ký | Thảo luận

Kết luận

Cuộc thi MoleHack: NFT 2.0 đã chính thức được khởi động bởi Moledao. Với mục tiêu phát triển và đào tạo các nhà thiết kế Blockchain một cách toàn diện. Cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút và đem lại những trải nghiệm thú vị cho cộng đồng đam mê Blockchain.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *