MOBOX (MBOX) là gì? Toàn tập về tiền điện tử MBOX

MOBOX là một trong những nền tảng khá thú vị, thưởng cho cộng đồng thông qua các hình thức liên quan đến Game và NFT. Vậy MOBOX và token MBOX là gì? Lưu trữ và mua bán MBOX ở đâu? Anh em hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.

MOBOX là một trong những nền tảng khá thú vị, thưởng cho cộng đồng thông qua các hình thức liên quan đến Game và NFT. Vậy MOBOX và token MBOX là gì? Lưu trữ và mua bán MBOX ở đâu? Anh em hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.

MOBOX là gì?

MOBOX là một nền tảng hướng tới cộng đồng, trao quyền cho người dùng bằng cách thưởng cho họ vì sự tham gia và thích thú thông qua việc sử dụng tokenomics sáng tạo, sử dụng tài chính và trò chơi.

Đồng thời, MOBOX cũng kết hợp những gì tốt nhất của NFT và DeFi để tạo ra một hệ sinh thái Free to Play và Play to Earn.

Giao diện website Mobox: mobox.io

Điểm nổi bật của MOBOX (MBOX)

MOBOX đã phát triển một bộ công cụ và Smart contract, hoàn thiện một hệ sinh thái phi tập trung, nơi người dùng được thưởng cho sự tham gia và đóng góp của họ. Cho dù đó là Yield Farming, tạo ra các NFT độc đáo, phát triển trò chơi hay chỉ đơn giản là sử dụng các công cụ mà nền tảng cung cấp.

Hệ sinh thái này bao gồm: Wallet, GameFi, NFT Ecosystem, Asset Portfolio Manager, Participation Rewards và MOBOX Social.

Wallet

Nền tảng MOBOX đi kèm với một Wallet cho phép trải nghiệm tối ưu cho mọi ứng dụng trên nền tảng. Anh em có thể chọn đăng ký/đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội của họ và lưu Private key lên Cloud. Điều này mang lại cho người dùng một quy trình tham gia mà họ đã quen thuộc trong khi vẫn giữ mọi thứ được phi tập trung và an toàn.

Để đảm bảo người dùng luôn nắm quyền tài sản và luôn có quyền truy cập dễ dàng nhất vào mọi thứ tiền điện tử, MOBOX đã tạo một plugin cho Wallet và các ứng dụng Android và iOS để anh em có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

GameFi

MOBOX xây dựng một cơ sở hạ tầng độc đáo dựa trên hệ sinh thái DeFi đang phát triển và kết hợp nó với Gaming.

Sử dụng Liquidity Pools, Yield Farming và NFT, cơ sở hạ tầng GameFi sẽ không chỉ tìm ra các chiến lược lợi nhuận tốt nhất cho người dùng, mà còn tạo ra các NFT độc đáo có thể được sử dụng trên vô số trò chơi. Điều này mang lại cho người dùng MOBOX tính năng Free to Play to Earn độc đáo.

NFT Ecosystem

Để xây dựng một hệ sinh thái NFT, nền tảng MOBOX cung cấp một bộ công cụ để cộng đồng sử dụng. Cho dù người dùng là nhà phát triển trò chơi, nghệ sĩ hay nhà sưu tập NFT, họ đều có thể sử dụng nền tảng MOBOX để không chỉ tạo ra NFT mà còn có thể kiếm tiền.

Ở MOBOX còn có một NFT Marketplace, nơi anh em có thể mua bán, trao đổi NFT với gas fee rẻ, giao dịch nhanh chóng.

Asset Portfolio Manager

Trình quản lý danh mục tài sản của MOBOX cung cấp cho người dùng một màn hình hiển thị trực quan về tất cả các tài sản tiền điện tử bao gồm cả NFT.

Người dùng cũng có tùy chọn kết nối với sàn CEX, cung cấp bảng phân tích từ đầu đến cuối về tất cả tài sản của họ trên các nền tảng và blockchain, giúp người dùng có cái nhìn rõ ràng, minh bạch về Portfolio của mình.

Participation Rewards

MOBOX sẽ thưởng cho tất cả người dùng có đóng góp vào nền tảng, bất kể anh em là dev tạo ra trò chơi, hay NFT, hay chỉ đơn giản là sử dụng các sản phẩm, đều có khả năng nhận thưởng từ MOBOX.

MOBOX Social

Với MOBOX, người dùng mạng xã hội có một nền tảng mở để đăng các bài viết và clip ngắn. Anh em có thể chia sẻ bất kỳ chủ đề nào liên quan đến trò chơi, cho dù đó là hướng dẫn trò chơi, một Replay về khoảnh khắc yêu thích, hoặc dự đoán về một tài sản nào đó.

Kết hợp giữa thuật toán và những con số từ lượt thích, lượt xem, lượt hiển thị và lượt nhấp, anh em có thể được thưởng bằng token MBOX của nền tảng để khuyến khích người dùng có thêm nhiều bài viết chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *