MOBOX là gì? Toàn tập về tiền điện tử MBOX

MOBOX là một trong những nền tảng khá thú vị, thưởng cho cộng đồng thông qua các hình thức liên quan đến Game và NFT. Vậy MOBOX và token MBOX là gì? Lưu trữ và mua bán MBOX ở đâu? Anh em hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.

MOBOX là gì? Toàn tập về tiền điện tử MBOX

MOBOX là gì?

Mobox là một trong những nền tảng hệ sinh thái NFT game được xây dựng trên Binance Smart Chain cho phép người dùng tạo, giao dịch và kiếm các NFT. Một tên gọi khác được họ tự gọi mình là “GameFi”, đây là một sự kết hợp giữa “game” và “tài chính phi tập trung (DeFi)”. Các tính năng chính của dự án này bao gồm Yield Farming, NFT và Marketplace.

Có một thách thức lớn đối với các game Play2Earn hiện nay là người chơi cần phải bỏ ra một khoản phí đáng kể để có thể bắt đầu tham gia. Ngược lại, Mobox thì hoàn toàn miễn phí, mặc dù người chơi vẫn cần stake MBOX hoặc các loại tiền kỹ thuật số khác để kiếm token KEY mở khóa NFT.

Sau một thời gian người dùng sử dụng KEY để mở khóa và nhận được một số NFT MoMo ngẫu nhiên. Một số MoMo có các tính năng thuộc loại hiếm, khiến chúng trở nên có giá trị hơn. Việc này hoàn toàn dựa trên sự may mắn ngẫu nhiên, vì người dùng có rất ít quyền kiểm soát đối với loại MoMo mà người dùng có thể mở khóa.

Nguyên lý hoạt động của MOBOX

Khi chính thức tham gia vào nền tảng hệ sinh thái của MOBOX, người chơi sẽ được hệ thống tặng ngẫu nhiên cho token MBOX. Quá trình phân chia token này thực hiện thông qua phương pháp thanh toán đặt cược coin vào nền tảng của MOBOX.

Khi người chơi sở hữu token MBOX, token sẽ hỗ trợ người chơi đăng ký dễ dàng khi cần tham gia thu nhập NFT để nhận về BOX. Chúng ta có thể hiểu rằng BOX là hộp quà chứa các token không thể thay thế của NFT.

Mỗi NFT lại được phân loại theo các mức độ quý hiếm khác nhau. Chúng có thể được người dùng mang ra dùng để trao đổi. Ngoài ra, nền tảng MOBOX còn chấp nhận cho người dùng đặt cược token để tham gia các hoạt động trong game, kiếm tiền từ chính những NFT này.

Một số lợi ích chính trong MOBOX

MOBOX sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều tiện ích. Với thế giới của MOBOX, chúng ta vừa có thể giải trí đồng thời kiếm thêm thu nhập thông qua chương trình ưu đãi khác.

MOBOX Crates

Với tiện ích của MOBOX Crates, tất cả những người chơi đều có quyền kiếm được tiền thông qua việc cung cấp tài khoản, đặt cược coin đang với số coin đang có. Thuật toán mà nền tảng MOBOX sử dụng gần tương đồng với Pancakeswap và Venus, có thể hỗ trợ người tham gia tối ưu hóa được lợi nhuận.

Về phía hệ thống MOBOX, họ đã áp dụng chính sách thu 5% trên tổng lợi nhuận của người chơi. Trong đó bao gồm 1% cho phí hệ thống, 4% là phí dùng để mua lại và đốt token của MBOX.

NFT Farmer Event

Với tiện ích NFT Farmer Event, sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng MBOX tham gia chương trình quay xổ số hoặc đấu giá trực tuyến. Khi đó, bạn có cơ hội nhận về Mystery Box hoặc nhiều NFT huyền thoại thuộc loại quý hiếm.

Về hộp bí ẩn Mystery Box giúp người chơi nhận thêm nhiều mã thông NFT độc nhất, quý hiếm (MOMO). Tùy vào mức độ khan hiếm, các MOMO có giá trị cao hay thấp còn tùy thuộc vào năng lượng khai thác.

Mining Camp

Với sự tiện ích của MOBOX, cho phép người dùng được khai thác NFT nhờ vào hộp bí ẩn Mystery Box hoặc là số lượng NFT đã mua tại Market. Số lượng MBOX mà nhà khai thác được thưởng còn tùy vào độ quý hiếm mà NFT đang nắm giữ.

Market

Market giống như một khu chợ online. Đây sẽ là nơi mà tất cả mọi người đều có quyền được mua bán những NFT. Bên cạnh đó tại khu vực Market, người chơi còn được phép thuê phục vụ cho quá trình khai thác trong khu vực Mining Camp.

MOBOX Game

MOBOX Game
MOBOX Game

MOBOX Game của MBOX đã được tích sẵn 3 trò chơi sẽ ra mắt trong thời gian tới. Bao gồm đó là Token Master, Block Brawl và cả Tactical Party Slayer. Cả 3 game này cho phép người chơi được sử dụng NFT để nhận thưởng hoặc tham gia các trò chơi.

Hệ sinh thái của MBOX

MOBOX đã nâng cấp và phát triển một bộ công cụ Smart contract, hoàn thiện một nền tảng hệ sinh thái phi tập trung, nơi người dùng được tặng thưởng vì sự đóng góp của họ khi tham gia. Cho dù đó có là Yield Farming, phát minh ra các NFT độc đáo, đưa phát triển trò chơi đi lên hay chỉ đơn giản là sử dụng được các công cụ mà nền tảng đã cung cấp. 

Hệ sinh thái này bao gồm như sau: Wallet, GameFi, NFT Ecosystem, Asset Portfolio Manager, Participation Rewards và MOBOX Social.

Wallet

Hệ sinh thái của MOBOX đi kèm với một Wallet cho phép người chơi trải nghiệm tối ưu cho mọi ứng dụng của nền tảng. Chúng ta có thể chọn đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội và sau đó lưu Private key lên Cloud. Điều này mang lại cho người dùng một quy trình rõ ràng cho việc tham gia mà họ đã quen thuộc trong khi mọi thứ vẫn được giữ một cách phi tập trung và an toàn.

Để đảm bảo cho người dùng luôn nắm được quyền tài sản và luôn có quyền truy cập một cách dễ dàng nhất vào mọi thứ tiền kỹ thuật số, MOBOX đã tạo một plugin cho Wallet và các ứng dụng của Android và iOS để người dùng có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

GameFi

MOBOX đã xây dựng một cơ sở hạ tầng hùng mạnh, độc đáo dựa trên hệ sinh thái DeFi đang trên đà phát triển và đã kết hợp nó với Gaming. 

Việc sử dụng Liquidity Pools, Yield Farming và NFT, cơ sở hạ tầng của GameFi không chỉ tìm ra các chiến lược có lợi nhuận cao nhất cho người dùng, mà còn tạo ra các NFT mới lạ, độc đáo có thể được sử dụng trên vô số các trò chơi khác nhau. Điều này đã mang lại cho người dùng MOBOX một tính năng Free to Play to Earn hấp dẫn, mới lạ.

NFT Ecosystem

Để xây dựng phát triển một hệ sinh thái NFT, nền tảng MOBOX sẽ cung cấp một bộ công cụ để cộng đồng có thể sử dụng. Cho dù người dùng có là nhà phát triển trò chơi, nghệ sĩ hay là nhà sưu tập sở hữu NFT, họ có thể sử dụng nền tảng MOBOX không chỉ để tạo ra NFT mà còn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập.

Ở MOBOX có một NFT Marketplace, tại đây chúng ta có thể mua bán, trao đổi NFT với gas fee rẻ, giao dịch một cách nhanh chóng.

Asset Portfolio Manager

Trình quản lý các danh mục tài sản của MOBOX cung cấp cho người dùng một danh sách màn hình hiển thị trực quan về tất cả các tài sản tiền kỹ thuật số bao gồm cả NFT.

Người dùng cũng có thể tùy chọn kết nối với sàn CEX, cung cấp bảng phân tích từ toàn diện về tất cả tài sản của họ trên các nền tảng và blockchain, giúp người dùng có cái nhìn rõ ràng hơn, minh bạch hơn về Portfolio của mình.

Participation Rewards

MOBOX sẽ tặng thưởng cho tất cả người dùng có sự đóng góp vào nền tảng MOBOX, bất kể có là nhân viên lập trình tạo ra trò chơi, hay NFT, hay chỉ đơn giản là sử dụng những sản phẩm, đều có khả năng nhận được thưởng từ MOBOX.

MOBOX Social

Với MOBOX, người dùng sử dụng mạng xã hội có một nền tảng mở để post các bài viết và clip ngắn. Người dùng có thể chia sẻ bất kỳ chủ đề nào liên quan đến các game, cho dù đó là hướng dẫn chơi hoặc một Replay về khoảnh khắc yêu thích, kể cả dự đoán về một tài sản kỹ thuật số nào đó. 

Kết hợp giữa các thuật toán và những con số từ lượt react như thích, lượt xem, lượt hiển thị và lượt nhấp, chúng ta có thể được nhận thưởng bằng token MBOX của nền tảng để khuyến khích người dùng cho ra thêm nhiều bài viết chất lượng hơn.

Những thông tin cơ bản về MOBOX token ( MBOX)

Token MBOX
Token MBOX

Token MBOX là gì?

MBOX còn được xem là token của nền tảng MOBOX. Có một số tính năng nổi bật như sau:

  • Quản trị: Những người nắm giữ token MBOX sẽ có quyền gửi cũng như bỏ phiếu cho những đề xuất của nền tảng.
  • Staking:  Stake MBOX sẽ giúp cho nền tảng đảm bảo được những lợi ích từ phía người dùng và nhà phát triển với những phần thưởng tương xứng.
  • Có thể sử dụng MBOX để trao đổi mua bán các NFT MOMO trên Marketplace của Mobox.

Key Metrics MBOX

Token Name: MBOX.

Ticker: MBOX.

Blockchain: Binance Smart Chain.

Token Standard: BEP-20.

Contract: 0x3203c9e46ca618c8c1ce5dc67e7e9d75f5da2377

Token Type: Utility, Governance.

Total Supply: 400,000,000 MBOX.

Circulating Supply: 29,691,234 MBOX.

MBOX Token Allocation

Community: 51%

Contributors: 21%

Strategic Partners: 20%

Team: 8%

MBOX Token Sale

MOBOX sẽ không có bất kỳ đợt mở bán token nào được diễn ra, dự án thực hiện là Fair Launch.

MBOX Token Release Schedule

MBOX có lẽ sẽ được mở khóa toàn bộ trong 5 năm với tỉ lệ mỗi năm lần lượt như sau: 40%, 22.5%, 17.5%, 12.5%, 7.5%.

MBOX Token Use Case

MBOX token sẽ được dùng để quản trị, khen thưởng cho người dùng tương tác với nền tảng và staking.

80% tất cả lợi nhuận của toàn bộ nền tảng được dùng để mua Buyback và Burn MBOX, bao gồm cả BNB.

Đội ngũ phát triển

Những nhà sáng lập MOBOX đã tham gia vào không gian Dapp từ năm 2018. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mã hóa các hợp đồng thông minh, đội ngũ đã xử lý hơn 4 tỷ USD trên DApp của họ.

Với đội ngũ thuộc quốc tế, MOBOX đã tạo ra các cộng đồng lớn trên toàn cầu. Dapp của họ trước đó đã thành công là Dapp chơi game đầu tiên được giới thiệu trên Binance Launchpad.

Những đối tác chiến lược

Mobox là một nền tảng Yield Farming kết hợp Gaming với hình thức Play to Earn. Đội ngũ đã xây dựng nền tảng là một nhóm những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực DeFi và Game. Điều đó đã được thể hiện qua việc tích hợp các hợp đồng thông minh của hai nền tảng là Venus và Pancake. Hi vọng với những thông tin trên, đó sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn trước khi bắt đầu đầu tư.

Tổng kết

Những thông tin trên đây cơ bản là về Mobox và MBOX token. Mới đây MBOX đã được đưa lên trên sàn Binance, tạo một động lực cho sự phát triển, tăng giá mạnh mẽ. 

Như vậy tiendientu.com đã cung cấp đến cho mọi người những thông tin tổng quan về MOBOX và hệ sinh thái của nó, cùng với những thông tin chi tiết về tokenomics của MBOX token. Bạn có suy nghĩ thế nào về đồng token MBOX và tiềm năng phát triển của MOBOX?

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *