Đại diện Microsoft cho biết hãng đã phục hồi trở lại phương thức thanh toán bằng Bitcoin trên các cửa hàng trực tuyết sau khi làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử.

Microsoft tạm dừng dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin

Câu hỏi lớn mà cộng đồng game thủ vẫn đang chờ câu trả lời đó là liệu Microsoft còn chấp nhận Bitcoin trên các shop online và Xbox hay không. Vào ngày 26 tháng 12 Microsoft đã ngưng cung cấp dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin trên các nền tảng thanh toán online của hãng. Kể từ đó người dùng không thể thanh toán bằng Bitcoin được nữa.

Một đại diện Microsoft cho biết rằng các dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin đã chính thức tạm ngưng hoạt động và vì thế người dùng không thể truy cập vào tính năng này được nữa.

Phương thức thanh toán bằng Bitcoin được phục hồi vào ngày 9 tháng 1

Vào ngày 9 tháng 1, sau khi tiếp nhận luồng dư luận với nhiều ý kiến phản đối thì Microsoft đã phục hồi trở lại phương thức thanh toán bằng Bitcoin. Hãng cho biết một trong những lý do mà hãng đưa ra khi phục hồi lại phương thức thanh toán này là mạng lưới thanh toán tiền điện tử đã hoạt động ổn định trở lại sau khi hãng làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ độc lập.

“Chúng tôi đã phục hồi lại phương thức thanh toán bằng Bitcoin, sau khi đảm bảo sẽ không có những chập chờn tái diễn trong hệ thống thanh toán trực tuyến của Microsoft trong tương lai”.

Theo Bitcoin News

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here