MetaShooter chính thức ra mắt trên KICK․IO

Sự kết hợp giữa NFT và MetaShooter đang khuấy động cộng đồng tiền điện tử.

MetaShooter chính thức ra mắt trên KICK․IO

Các Non Fungible Token (NFT) được biết đến như một loại token mã hóa đại diện cho một tài sản duy nhất. Ngày nay, NFT đang này càng phát triển phạm vi hoạt động của mình. Những tài sản kỹ thuật số này đang dự báo một kỷ nguyên mới của thế giới trò chơi kỹ thuật số – kỷ nguyên Metaverse. 

Giới thiệu về MetaShooter

MetaShooter là trò chơi săn bắn dựa trên Blockchain phi tập trung đầu tiên. Với sự tham gia của hàng triệu người đam mê trò chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm săn bắn thực tế. Người chơi không chỉ được mời tham gia các giải đấu với hình ảnh tuyệt đẹp. Họ còn được thưởng NFT có giá trị tiền tệ bằng cách săn các danh hiệu và chiến thắng những thợ săn đồng nghiệp của mình.

MetaShooter hiện đại hóa trải nghiệm săn bắn, phát triển những cách chơi mới nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới Metaverse. Người chơi có thể mua các vùng đất săn bắn và kiếm tiền từ chúng, khám phá thế giới mở, nuôi chó NFT. Xây dựng tháp săn và săn lùng trong môi trường kỳ ảo với hình ảnh đầy sống động. Bằng cách đặt người chơi lên hàng đầu, MetaShooter đảm bảo rằng mọi người đều được hưởng lợi từ trò chơi. Kiếm thu nhập thụ động từ tài sản NFT của họ.

Khám phá thêm về trò chơi săn bắn MetaShooter trên các phương tiện truyền thông xã hội ngay tại đây.

Website | Twitter | Facebook | Discord| Telegram

MetaShooter ra mắt trên KICK.IO

Vòng IDO (phát hành coin lần đầu tiên) ưu tiên của MetaShooter sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 2, 14:00 giờ GMT. Và sau đó sẽ được mở bán công khai cho công chúng vào ngày 3 tháng 3, 14:00 giờ GMT.

Chi tiết IDO

Mã token: MHUNT.

KYC: Không.

Tùy chọn thanh toán: ADA, USDT.

Vòng ưu tiên

Giá: 0,07 đô la.

Bắt đầu: 28 tháng 2 (14:00 giờ GMT).

Kết thúc: Ngày 1 tháng 3 (14:00 giờ GMT).

Token lock: 20% TGE, 10% mỗi tháng.

Yêu cầu để tham gia: đặt cược 10.000 KICK.

Yêu cầu xác nhận: đặt cược 10.000 KICK.

Vòng bán công khai

Giá: 0,085 đô la.

Bắt đầu: Ngày 1 tháng 3 (14:00 giờ GMT).

Kết thúc: Ngày 3 tháng 3 (14:00 giờ GMT).

Token lock: 20% TGE, 10% mỗi tháng.

Yêu cầu xác nhận: đặt cược 10.000 KICK.

Giới thiệu về KICK.IO

KICK.IO là một nền tảng gây quỹ và tăng tốc dự án dựa trên Cardano. Nó được thiết kế để cung cấp các dịch vụ huy động vốn từ cộng đồng một cách minh bạch, hiệu quả và hoàn toàn phi tập trung. KICK.IO được thiết lập để phát triển thành nền tảng dựa trên DeFi do Cardano thống trị. Với mục tiêu trở thành nơi mà cộng đồng rộng lớn của Cardano có thể cùng nhau tài trợ cho các dự án có tiềm năng thành công to lớn trong tương lai.

Bản nâng cấp phi tập trung thế hệ tiếp theo sẽ được xây dựng theo các thông lệ DeFi tốt nhất. Đảm bảo giải quyết theo thời gian thực, bảo mật hàng đầu, khả năng tương tác, phân quyền, không có rủi ro đối tác. Bên cạnh đó có thể mở rộng hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức. Không giống như các đối thủ cạnh tranh, KICK.IO cung cấp hỗ trợ đầy đủ các mã token gốc Cardano và một bộ công cụ DeFi nâng cao mà các dự án sắp tới cần để phát triển.

Khám phá thêm về trò chơi săn bắn MetaShooter trên các phương tiện truyền thông xã hội ngay tại đây.

Twitter | Telegram | Medium | Website

Kết luận

Sự ra mắt của MetaShooter sẽ đánh dấu một kỷ nguyên mới của thế giới trò chơi kỹ thuật số – kỷ nguyên Metaverse. Với những tính năng đầy hấp dẫn của mình, MetaShooter được dự đoán sẽ thu hút một lượng lớn người chơi trong thời gian sắp tới.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé! Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *