Metamon Pool – Chơi Game Metamon cho người “vốn nhỏ”

Khi bạn đọc bài viết này chắc hẳn bạn đã biết đến token đang HOT gần đây RACA và trong RACA đang có con game nổi bật Metamon.

Metamon Pool - giải pháp cho người vốn nhỏ

Metamon Pool - giải pháp cho người vốn nhỏ

Metamon là game gì?

Metamon là game Play-to-Earn trên BSC thuộc nhóm DeFi, GameFi được phát triển bởi dự án vũ trụ thực tế ảo – The USM Metaverse. Nó cho phép người dùng vừa chơi game vừa kiếm tiền. Token RACA dùng để luyện cấp, thêm các tính năng hay sức mạnh, qua đó tăng tỷ lệ thắng. Khi thắng sẽ được nhận thêm nhiều RACA.

Đọc thêm hướng dẫn chi tiết tại đây.

Game Metamon

Vậy Metamon Pool là gì?

Thực sự với độ nóng của Game Metamon thì việc bạn bị nó thu hút là chuyện dễ hiểu. Nhưng bạn lại không thể tham gia vì không đủ vốn? Không sao vì đã có giải pháp – Metamon Pool. 

Metamon Pool là giải pháp hỗ trợ bạn đầu tư vào game Metamon mà không cần phải chi số tiền lớn. Nó sẽ tạo ra nhiều Pool khác nhau. Tại mỗi Pool, họ sẽ hỗ trợ kết nối bạn và các nhà đầu tư khác để xây dựng nhân vật và Đội Metamon để có thể tối ưu hóa lợi nhuận từ số RACA mà bạn sở hữu.

Giá của Metamon mỗi thời điểm sẽ khác nhau, nên tại mỗi Pool thì họ đã mua sẵn một con Metamon và chia ra để có giá trị cố định khi chúng ta tham gia. Và sau khi kết thúc thì con Metamon đó sẽ thuộc về đội của bạn. 

Bạn nhận RACA như thế nào?

  • Bán trứng: Để có được 1 trứng thì cần 1000 mảnh trứng.

1 ngày Metamon đánh được 20 trận. Mỗi trận thắng là 20 mảnh trứng và thua là 10 mảnh trứng. 

Sau tầm 4 ngày sẽ có 1 trứng. Trứng này đem bán đổi qua RACA. 

Sau đó chia đều ra và bạn nhận được RACA. 

  • Bán Metamon: Trong trường hợp kết thúc Pool và team bạn muốn bán Metamon thì số RACA cũng tương tự trả về cho bạn. 

Lợi nhuận như thế nào?

1 tháng sẽ được 7.5 trứng và tốn 15 Potion. Giả sử mỗi trứng bán được 80.000 RACA và chi trả 8.500 RACA cho 1 Potion. Vậy suy ra trung bình sau 1 tháng sẽ là 472.500 RACA, chia đều ra thì bạn sẽ thu về khoảng 50% vốn.

Vậy còn chần chờ gì nữa?

Vậy Metamon Pool còn điều gì hấp dẫn khác?

Đó chính là hình thức Affiliate – Metamon Pool sẽ thưởng cho bạn 10% trên lợi nhuận mà Pool mà bạn giới thiệu.

Ủa dễ ăn vậy hả? Đương nhiên điều gì cũng có điều kiện. Ngoài việc bạn giới thiệu thành công thì bạn nhất định phải tham gia vào một Pool mới được nhận thưởng.

Một số Pool đã mở trong Metamon Pool

Kết luận

Hãy tìm hiểu kỹ về trò chơi, để có thể thỏa đam mê của bạn và kiếm được thêm lợi nhuận. Và yên tâm chúng tôi sẽ cập nhật những bài viết tiếp theo nhanh nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *